bgware

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate giúp việc di chuyển dữ liệu từ các đơn vị thứ 3 về sử dụng dịch vụ Google workspace dễ dàng hơn. Ngoài việc kiểm tra và lập kế hoạch, nó còn giúp quan sát lập kế hoạch di chuyển tốt hơn.

Google Workspace Migrate là kết quả của thương vụ mua lại năm 2017 bản beta 2 năm sau đó. Công cụ hiện có sẵn để cho phép quản trị viên đánh giá, lập kế hoạch và tiến hành di chuyển từ các dịch vụ doanh nghiệp của bên thứ ba.

Migrate là sản phẩm cho phép di chuyển một lượng lớn dữ liệu và người dùng/tài khoản đến Google Workspace. Với 3 thế mạnh:

Kiểm tra: Nhanh chóng quét các môi trường nguồn để giúp lập kế hoạch chính xác cho các mốc quan trọng của dự án di chuyển.

Di chuyển: Di chuyển hiệu quả dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau.

Theo dõi: Dễ dàng xác định tiến độ và tình trạng dự án với chức năng ghi nhật ký chi tiết và tổng hợp.

Nó hoạt động với Microsoft Exchange, SharePoint, OneDrive, Box và chia sẻ tệp, với các phiên bản cụ thể bên dưới:

  • Exchange: Exchange 2010, 2013, 2016 và Microsoft 365
  • Sharepoint: SharePoint 2010, 2013, 2016, SharePoint Online và OneDrive for Business
  • Chia sẻ tệp (File shares): Chia sẻ tệp có thể truy cập Windows (ví dụ: SMB hoặc NFS)

Các môi trường G Suite BusinessGoogle Workspace cũng được hỗ trợ dưới dạng nguồn. Trong các trường hợp sau, quản trị viên có thể chọn dữ liệu (Gmail, Lịch, Drive, v.v.) hoặc thông tin (đơn vị tổ chức, người dùng hoặc tập hợp con dữ liệu) được chuyển đổi.

Các phiên bản Workspace sau được hỗ trợ: Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Standard, Education Plus và các khách hàng cũ của G Suite Business. Google Workspace Migrate không khả dụng cho:

Workspace Essentials, Business Starter, Enterprise Essentials, Education Fundamentals, Nguyên tắc cơ bản về giáo dục, Nâng cấp dạy và học, Frontline và tổ chức phi lợi nhuận, cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic

Hướng dẫn thiết lập có sẵn tại đây.

Tham khảo thêm

Có: 10/2 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

XOVI NOW SEO là một công cụ SEO toàn diện, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa website và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Website là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chăm sóc website là một trong những công việc quan trọng để đảm bảo website hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, việc có một địa chỉ email chuyên nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn đầu tư một số tiền lớn để có một dịch vụ email chất lượng.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây