bgware

Tạo email nhanh giá hạt dẻ chỉ từ 18k/1 tháng

emailsync

Bạn chỉ cần 1 địa chỉ email để làm việc với các đối tác, đây là cách tạo email nhanh nhất với giá rẻ.

Ngôi Sao Số xây dựng dịch vụ đăng ký email nhanh giá rẻ cho doanh nghiệp bạn khởi nghiệp dễ dàng hơn.

Bảng giá các gói email doanh nghiệp

Việc lập email công ty và trả chi phí theo đúng những gì bạn dùng, giúp bạn tiết kiệm hơn. Bạn có thể lập email 10p đơn giản.

Với gói mặc định 1 Email và 1 GB dung lượng, nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn lại số lượng email và dung lượng lưu trữ từ 1 đến 200 tùy theo nhu cầu cụ thể của bạn trong quá trình đặt hàng.

Hàng tháng   Hàng năm

Có gì mới dịch vụ Email từ Ngôi Sao Số?

 

Chống thư rác/Virus thông minh

Chúng tôi cung cấp hệ thống lọc thông minh tự nghiên cứu với 4 lớp bảo mật.

 

SSL Encryption

Email và dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng mã hóa SSL. Cho phép máy khách/máy chủ giao tiếp được thiết kế để bảo mật quyền riêng tư trong giao tiếp.

Tại sao phải mua email riêng?

emailcalendar
Sử dụng dịch vụ email giá rẻ, các server mail thường bị đưa vào backlist hoặc nhận spam mail, virus ... khiến mail không ổn định. Không có phương án đề phòng sự cố khi xảy ra, đây là một điều rất Việt Nam mà nhiều khách hàng của chúng tôi gặp phải.
emailsecurity
Dù bạn đang kinh doanh ngành nghề gì, lớn hay nhỏ đều cần có email, email theo tên miền doanh nghiệp nhanvien@tencongty.com giúp chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi muốn dùng nhiều tài khoản hơn cho 1GB gói mặc định có được không?

  Có chứ, Ngôi Sao Số cung cấp tùy chỉnh cho mọi nhu cầu của bạn từ 1GB đến 200GB dung lượng và từ 1 cho đến 200 tài khoản email tùy chỉnh cho mọi nhu cầu của bạn mà không giới hạn theo dung lượng hay số tài khoản email.

  Trong quá trình đặt hàng, bạn chỉ cần chọn lại tổng số lượng email cần tạo (Total Mailboxes) hoặc tổng số dung lượng mong muốn (Mailbox Quota (GB)) hệ thống sẽ tự tính toán giá bạn phải trả theo chu kỳ 6 tháng trở lên. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn có thể mở email mới cho tài khoản nhân viên mới chẳng hạn và chi phí chỉ được tính thêm cho tài khoản email mới này.

 • Email có hỗ trợ cho thiết bị di động không?

  Có chứ bạn! Ngôi Sao Số đáp ứng đầy đủ chức năng thiết bị di động(Mobile), WebMail

 • Tôi hay đi nước ngoài, liệu email có bị chậm không?

  Ngôi Sao Số xây dựng máy chủ dành riêng ở nước ngoài nên cho email tốc độ, ổn định khi bạn đi nước ngoài.

 • Tôi có thể gửi bao nhiêu email mỗi ngày và kích cỡ bao nhiêu?

  Chúng tớ cho phép thực thi giới hạn 300 email mỗi ngày và tối đa 36 megabyte mỗi email. Lý do chính là để hạn chế tối đa nguy cơ gây ra bởi các máy tính nhiễm trojan gửi thư rác. Sau khi 300 email đã được gửi từ tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi sau khi cố gắng gửi thêm. Mẫu tin nhắn dạng: 364 Daily send limit reached. Please try again tomorrow.

 • Tôi có thể gửi bao nhiêu người nhận trong một email?

  Bạn có thể giải quyết tối đa 256 người nhận trong một tin nhắn email. Nếu bạn thêm nhiều hơn 256, bạn sẽ nhận được lỗi sau: 352 sorry, maximum number of recipients reached

 • Thế còn virus?

  Ngôi Sao Số sử dụng công nghệ tự nghiên cứu với kỹ thuật chống Spam/Virus bằng phương pháp 4 lớp kết hợp bao gồm: Lớp 1: Lớp bảo vệ - Cổng thư thông minh
  Lớp 2: Xác minh định dạng giao tiếp SMTP
  Lớp 3: Quy tắc lọc tùy chỉnh
  Lớp 4: Hệ thống thông minh nhận dạng thư rác

 • Làm thế nào để sao lưu tài khoản email của tôi?

  Đối với nền tảng Windows, chúng tôi khuyên dùng Mailstore, cho phép bạn dễ dàng sao lưu nhiều tài khoản IMAP. Các ứng dụng email khác, chẳng hạn như Thunderbird, sẽ có các tính năng hoặc các plug-ins hỗ trợ sao lưu tài khoản IMAP.

 • Bạn có hỗ trợ Thông báo đẩy của Apple không (Apple Push Notification)?

  Có, mặc dù các thiết bị iOS hỗ trợ giao thức IMAP để đồng bộ hóa email, nhưng chúng không hỗ trợ lệnh IDLE được sử dụng trên các nền tảng khác để cung cấp thông báo đẩy cho thiết bị. Apple đã triển khai một giao thức khác là Thông báo đẩy của Apple (Apple Push Notification), cung cấp thông báo tức thời khi có e-mail mới. Ngôi Sao Số hỗ trợ đầy đủ giao thức Apple Push Notification mà không cần bất kỳ cấu hình nào trên thiết bị của bạn. Nó sẽ tự động phát hiện và tự hoạt động.

 • Có thể kiểm soát gửi/nhận email?

  Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các email được gửi hoặc nhận trong tên miền. Đây là một tính năng tùy chọn bạn cần cài đặt trong Bảng điều khiển quản trị viên.

 • Có thể kiểm soát White List/Black List?

  Đương nhiên rồi, mọi email từ người gửi trong White List của bạn sẽ luôn được gửi đến hộp thư của bạn và không bao giờ được đánh dấu là SPAM. Bạn có thể chặn email từ Black List.

 • Bộ lọc email hoạt động như thế nào?

  Bạn có thể tùy chỉnh các quy tắc lọc để chặn các email SPAM. Bộ lọc email cho phép bạn lọc email dựa trên nội dung hoặc từ địa chỉ.

 • Nhũng giao thức email nào được hỗ trợ ?

  Ngôi Sao Số hỗ trợ toàn bộ các gia thức email phổ biến bao gồm: POP3/IMAP/Webmail:

  • POP (Giao thức Bưu điện) là giao thức máy khách / máy chủ trong đó các email được nhận và giữ cho bạn trên máy chủ.
  • IMAP (Giao thức truy cập thư Internet) là một giao thức chuẩn để truy cập email từ máy chủ cục bộ của bạn.
  • Bạn có thể truy cập email, danh sách liên lạc và hơn thế nữa thông qua bất kỳ kết nối internet nào với POP3, IMAP và webmail.

   

 • Email Client nào tương thích?

  Bạn có thể sử dụng ứng dụng email yêu thích của mình (Outlook, Thunderbird, Eudora, Netscape, v.v.) để gửi hoặc nhận email.

 • Bí danh email là gì?

  Bí danh email là một địa chỉ email ảo không có hộp thư thực. Bí danh email hữu ích khi tài khoản email thực của bạn thay đổi hoặc nếu bạn muốn nhận email từ nhiều địa chỉ chung, bạn có thể chỉ bí danh của mình đến địa chỉ mới. Ví dụ: bạn có thể tạo một bí danh email có tên hotro@tenmien.com và trỏ nó đến ngoctrinh@tenmien.com. Nhưng khi ngoctrinh@tenmien.com không được sử dụng hoặc nếu bạn muốn nhận email từ hộp thư mới hoailinh@tenmien.com, bạn có thể trỏ email bí danh hotro@tenmien.com đến hoailinh@tenmien.com.

 • Chuyển tiếp email là gì?

  Bạn có thể chuyển tiếp một bản sao của tất cả các email đến tới một hoặc nhiều địa chỉ email khác. Địa chỉ email khác có thể là bí danh, tài khoản email hiện có hoặc địa chỉ email bên ngoài.

 • Tự động chuyển tiếp là gì?

  Bạn có thể tự động chuyển tiếp email được gửi cho bạn đến một địa chỉ email khác.

 • Email có hỗ trợ tự động trả lời?

  Nếu bạn đi nghỉ và không sẵn sàng để trả lời email, bạn có thể định cấu hình email tự động trả lời để thông báo cho người gửi. Tự động trả lời cũng được sử dụng để thông báo cho người gửi rằng địa chỉ email hiện tại bị thay đổi hoặc chấm dứt.

 • Bảng điều khiển quản trị có gì?

  Bảng điều khiển quản trị ngay tại khu vực ID.ngoisaoso.vn cho phép quản trị viên có thể thêm tài khoản email, định cấu hình cài đặt tài khoản email, quy tắc lọc, Sổ địa chỉ, quản lý nhóm thư, theo dõi email, cập nhật thông tin tài khoản, thay đổi mật khẩu... và còn được cập nhật thêm tính năng mới khi chúng tôi phát triển.

 • Có hỗ trợ ngôn ngữ khác không?

  Bạn có thể chọn một ngôn ngữ cụ thể mà bạn muốn xem Giao diện webmail và Trợ giúp trực tuyến.

 • Tài khoản email của tôi do ai quản lý?

  Chỉ quản trị viên đã đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp có quyền truy cập vào hệ thống id.ngoisaoso.vn được quyền set dung lượng, đình chỉ hoặc ngưng đình chỉ hay thậm chí là xoá email, các tài khoản cá nhân chỉ được cài đặt email với cài đặt liên quan tới email đang sử dụng, chẳng hạn như chữ ký email, hiển thị, ngôn ngữ...

 • Nếu tôi đang dùng Google Workspace, tôi có thể chuyển email qua dịch vụ email doanh nghiệp này không?

  Được chứ, chúng tớ cung cấp một Công cụ di chuyển thư giúp bạn có thể chuyển từ email Google Workspace qua dịch vụ email doanh nghiệp này. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng các dịch vụ khác trong gói Google Workspace mà bạn đang sử dụng tại Google, chẳng hạn như Drive, Meet...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây