bgware

Văn hóa "SAO"

Ngôi Sao Số may mắn có cơ hội làm việc chuyên nghiệp với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Trong tương lai, Ngôi Sao Số sẽ tiếp tục vận dụng những giá trị cốt lõi của mình để tạo dựng sự thành công là sự thịnh vượng cho khách hàng và phát triển của chính Ngôi Sao Số. 

Nói không với TIÊU CỰC

Ngôi Sao Số nghĩ rằng, "Tiêu cực" ảnh hưởng không nhỏ đến cách suy nghĩ, nhận thức và đánh giá mọi vấn đề của từng "sao nhỏ" cũng như trong cách xử lý công việc.

Tiêu cực làm giảm chất lượng dự án và làm giảm khả năng sáng tạo của con người. Ngôi Sao Số mong muốn minh bạch trong từng công việc cụ thể để giải quyết vấn đề.

Là một GIA ĐÌNH

Không phân biệt, được tự do phát triển, tự do ngôn luận "có quy chuẩn" là điều Ngôi Sao Số tự hào trong gia đình Ngôi Sao Số.

Phạt ĐẸP

Kỷ luật đến từ tư tưởng đúng, suy nghĩ đúng, hành động đúng tạo ra con người luôn biết làm đúng một cách tự nguyện. Con người kỷ luật sẽ làm việc không bị áp lực vì ràng buộc vị trí, thứ bậc. Những sáng kiến và ý kiến luôn được chia sẻ một cách thẳng thắn, trung thực nhằm tìm ra vấn đề cốt lõi để giải quyết vấn đề. Hành động kỷ luật sẽ tự nguyện thực hiện công việc mà không cần sự giám sát, đốc thúc…

Công ty là NHÀ

Tự tạo phong cách cho góc làm việc của mình, tự "sướng" với thành quả của mình để cảm thấy thoải mái nhất cho việc sáng tạo các sản phẩm dịch vụ là điều mà Ngôi Sao Số đã và đang thực hiện. Những con người gắn bó với Ngôi Sao Số đã trở thành những tài sản vô giá cho Ngôi Sao Số.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây