bgware

Kết nạp "SAO" nhỏ

Ngôi Sao Số không quan tâm tới trường bạn đã học, Ngôi Sao Số cũng chẳng đoái hoài tới bằng cấp bạn đã đạt được. Điều duy nhất Ngôi Sao Số quan tâm đó là bạn đã sẵn sàng cùng Ngôi Sao Số tạo ra những điều "thần kỳ".

Xin đừng "CHOÁNG" công việc

Cuộc sống tại NGÔI SAO SỐ không có màu hồng đâu. Ngôi Sao Số không phải là văn phòng của Facebook, chẳng phải của Google, mà là của đại gia đình SAO.

Đôi khi vì trách nhiệm bạn có thể ở lại công ty đến 22h tối không? Team kỹ thuật luôn phải sẵn sàng hỗ trợ "THAY ĐỊA CHỈ CÔNG TY" dưới chân trang web cho khách hàng lúc 23h đêm cho khách hàng trên trang web. Team chăm sóc khách hàng sẵn sàng nhận những câu phản hồi "hờ hững" của khách hàng dạng như "anh thích làm phiền em vậy! được không". Và mọi SAO nhỏ đều sẵn sàng để làm công việc cho nhau.

Đó là "Sự thật" những gì đang diễn ra tại NGÔI SAO SỐ.

Màu "HỒNG" của bạn

Hành trang lớn nhất mà Ngôi Sao Số mang lại cho bạn là những cái ôm khi khó khăn, những chia sẻ khi buồn và khả năng tự thực hiện mọi công việc, trở thành SAO hữu ích cho xã hội.

Làm và chơi

  • Nơi mà ánh sáng tràn ngập phòng làm việc, không cần bật đèn.
  • Nơi mà bốc "Xếp" và nhân viên là bạn bè.
  • Nơi mà bạn có thể chơi Game vào cuối mỗi tuần.
  • Nơi bạn được tự do trao quyền sáng tạo
  • Nơi bạn có thể đặt loại hoa yêu thích của bạn lên bàn làm việc
  • Nơi mà mọi thành viên trong gia đình có thể "bắt chí" cho nhau như thời đồ đá.
  • Nơi mà bạn sẵn sàng tạo điều khác biệt.
  • Nơi mà bạn được thưởng thức bữa cơm trưa 100% free cùng gia đình.
  • ....

 
Bay cùng Ngôi Sao Số ?

"Chuồng" Sao

Tọa lạc tại tòa nhà LÊ THÀNH Twin Towers với một diện tích khiêm tốn tại quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thoát khỏi sự xô bồ của một Sài thành nhộn nhịp sức sống và cũng chẳng thiếu bon chen. Là nơi bạn sẽ thả hồn vào các dòng "echo elseif ... "

... ngay tầng 02 là cà phê "có phí" cũng sẵn sàng cho bạn trải nghiệm, hoặc đơn giản là ngắm các "bé chân dài" PR sản phẩm để có thêm "sáng tạo" cho công việc. bạn có thể nhìn ra quận 01, quận 12 và quận Tân Bình hoặc ngắm nhìn hoàng hôn và bình minh của công ty. Cảm giác yên bình tĩnh lặng có khi giúp bạn "Phọt" ra thơ cho riêng mình.

Gia nhập gia đình "SAO"

Kinh doanh

Chuyên viên tư vấn TMĐT 01 Bé

Marketing

Content Marketer 02 Bé

Designer

Brand and Web / Graphic Designer 01 Bé

PHP Senior Dev

- Phân tích, thiết kế module chi tiết và lập trình cho các hệ thống phần mềm sử dụng các ngôn ngữ: PHP
- Bảo trì, hỗ trợ trong các dự án lớn của Công Ty
02 Bé

HTML CSS Dev

- Cắt ráp giao diện, hiệu ứng cho trang web. 01 Bé

Network

- Quản lý và vận hành các máy chủ của công ty tại Datacenter, lên kế hoạch phát triển công nghệ cho máy chủ do công ty đề xuất. 01 Bé

Không khó để và cũng chẳng dễ để bạn có thể apply vào Ngôi Sao Số. bạn đã sẵn sàng để nhập "Chuồng" gởi ngay cờ vờ ấn tượng của bạn đến email: info@ngoisaoso.vn nhé.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây