cloudcloud
left_leafimg thiết kế web

Khởi đầu suôn sẻ
với một trang web
khác biệt

Xây “nhà” cho doanh nghiệp trên internet

img thiết kế web staff_1img thiết kế web staff_two

Quy trình thiết kế website

Bắt đầu từ 01/01/2020 Ngôi Sao Số chuyển toàn bộ quy trình dịch vụ qua làm việc trực tuyến. Nhằm tiến đến xây dựng doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng trực tuyến, bàn làm việc không giấy tờ. Giảm thiểu thời gian và chi phí vận hành, tăng hiệu quả công việc. Quý khách vui lòng tham khảo kỹ quy trình bên dưới:

img thiết kế web
01

Khởi động

Ngôi Sao Số sẽ trò chuyện trực tuyến với bạn để hiểu rõ các yêu cầu và mong muốn của bạn, đồng thời đề xuất giải pháp hay tư vấn thêm cho bạn.

Tham khảo quy trình

img thiết kế web
img thiết kế web
02

Lập kế hoạch

Ngôi Sao Số sẽ bắt đầu lập kế hoạch và quy trình thực hiện chi tiết. bạn sẽ tham quan kế hoạch qua hệ thống quản lý dự án tại ID.ngoisaoso.vn

Tham khảo quy trình

img thiết kế web
img thiết kế web
03

Thiết kế & Lập trình

Giao diện website sẽ được thiết kế & duyệt. Sau đó sẽ được gửi cho phòng kỹ thuật để lập trình. Tiến độ sẽ theo dõi qua ID.ngoisaoso.vn

Tham khảo quy trình

img thiết kế web
img thiết kế web
04

Nội dung

Ngôi Sao Số sẽ upload nội dung lên website song song với thời điểm kỹ thuật lập trình.

Tham khảo quy trình

img thiết kế web
img thiết kế web
05

Soát lỗi & vận hành

Sau khi website cơ bản hoàn thiện, Ngôi Sao Số sẽ kiểm tra, phát hiện và sửa lỗi, sau đó sẽ vận hành chính thức trên tên miền của bạn.

Tham khảo quy trình

Chọn Ngôi Sao Số, tại sao không ?

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm trầy trật từ dự án, cũng khá nhỉ?

Thẩm mỹ

Thẩm mỹ là nhận thức thương hiệu + sáng tạo

Chỉn chu

Trang web đẹp cần "hồn (nội dung)" và "xác (thiết kế)" tốt.

Làm chủ công nghệ

Tiền đề cho xây dựng, phát triển, nâng cấp dễ dàng.

img thiết kế webimg thiết kế webimg thiết kế webimg thiết kế webimg thiết kế webimg thiết kế webimg thiết kế webimg thiết kế web
"Khám phá thêm dự án

hoặc ra quyết định bằng cách"

Gọi 028 7300 9116 hayđặt hàng ngay thôi!  

Câu hỏi thường gặp

 • Giá thiết kế website là bao nhiêu?

  Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, giá có thể giao động từ 20 đến vài trăm triệu. Để có giá tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn nên cụ thể hóa yêu cầu của mình một cách chi tiết nhất. Lúc này công ty thiết kế website sẽ không "báo giá thủ" để tránh phát sinh các tính năng mà bạn đưa ra về sau.

 • Dịch vụ thiết kế website tại Ngôi Sao Số khác biệt gì so với đơn vị khác?

  Bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng chúng tớ tin rằng để có một trang web hiệu quả, bạn cần phải đầu tư thời gian nghiêm túc cho nó. Mặt khác trong quá trình phát triển về sau, bạn thuê một đơn vị làm web đã "chết" hoặc thuê freelance. Bạn không thể nào kiểm soát được họ. Chúng tớ nghĩ hơn 10 năm tồn tại trên thị trường giúp chúng tớ có thể hỗ trợ bạn phát triển trang web về sau.

 • Tôi có thể tự thiết kế website, tại sao lại phải thuê ?

  Việc tự làm trang web tại thời điểm này không khó khăn nếu bạn có một chút kiến thức về nó. Nhưng chúng tớ nghĩ rằng, việc của bạn là kinh doanh. Thời gian của bạn để dành cho việc bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn và việc thuê một đơn vị thiết kế website là nên làm vì hàng ngày họ chỉ làm công việc này. Sẽ nhanh, hiệu quả, ổn định hơn rất nhiều thay vì bạn mất thời gian về nó, hãy nghĩ cách làm sao kiếm được nhiều tiền hơn về sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp nhé.

 • Tôi còn khá mơ hồ về các bước thiết kế website tại Ngôi Sao Số?

  Tại Ngôi Sao Số, các bước thiết kế website được chủ động sử dụng phần mềm quản lý dự án nhằm đảm bảo chất lượng. Bằng việc theo dõi chéo giữa nhân viên kỹ thuật/kinh doanh/khách hàng và quản lý dự án nhằm đảo bảo các yêu cầu không bị bỏ sót. Quy trình bạn có thể tham khảo tại đây

 • Ngôi Sao Số có bảo hành trang web không và như thế nào?

  Trang web được thiết kế tại Công ty thiết kế website Ngôi Sao Số được bảo hành trọn vòng đời sử dụng nếu gặp các lỗi kỹ thuật. Bảo trì và kiểm tra lỗi bảo mật vĩnh viễn nếu sử dụng dịch vụ lưu trữ trang web tại Ngôi Sao Số và 1 năm nếu không sử dụng dịch vụ lưu trữ trang web tại Ngôi Sao Số bạn nhé.

  Quy trình bảo hành bảo trì được thực hiện thông qua hệ thống phần mềm vận hành thông báo thời điểm bảo hành bảo trì qua email cho bạn.

 • Chi tiết công việc bảo hành, bảo trì trang web là gì vậy?

  Công việc bảo hành bảo trì liên quan tới bảo mật hệ thống, nâng cấp các lỗi bảo mật nếu có và kiểm tra việc vận hành của trang web bạn có ổn định không?

 • Nếu trong quá trình sử dụng, tôi có yêu cầu phát sinh, Ngôi Sao Số có tính chi phí không?

  Phương châm của chúng tớ là hỗ trợ nhiều nhất trong phạm vi có thể. Các yêu cầu nhỏ như việc thay đổi một vài thông tin cơ bản trên trang web sẽ không tính phí.

  Với các yêu cầu thêm cho trang web, Ngôi Sao Số có biểu phí cụ thể được nêu tại đây bạn có thể tham khảo. Khoản phí này được Ngôi Sao Số trích phần lớn để chi lương nhân sự kỹ thuật nhằm giữ chân những nhân sự kỹ thuật giỏi nghiệp vụ giúp công việc vận hành trang web của bạn được ổn định và tốt hơn nhé.

 • Tôi đã tìm người thiết kế website, nhưng không hài lòng, Ngôi Sao Số có thể làm lại trang web trên nền tảng người cũ đã làm không?

  Ngôi Sao Số rất tiếc không nhận dự án dạng này. Vì mỗi đơn vị hoặc cá nhân đều sử dụng một nền tảng nào đó để xây dựng trang web. Để vận hành hiệu quả Ngôi Sao Số nghĩ rằng bạn nên thực hiện lại trang web của mình.

  Với trang web đã làm bởi đơn vị khác, Ngôi Sao Số sẽ có chính sách giá tốt hơn cho bạn. Bạn có thể chủ động liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tớ nhé.

 • Tôi có thể tự học thiết kế website, làm trang web và vận hành tại máy chủ Ngôi Sao Số không?

  Đương nhiên là được rồi, bạn có thể tự học thiết kế web vì ngành thiết kế website ngày nay phát triển nhanh chóng. Các doanh nghiệp không còn nhiều lựa chọn quảng cáo bằng các phương pháp truyền thống như telesale, phát tờ rơi mà phải thông qua trang web hoặc các công cụ trực tuyến hỗ trợ quảng bá trang web như Google Ads hay Facebook Ads.

  Ngôi Sao Số sẽ hỗ trợ tư vấn bạn vận hành trang web bằng những mã nguồn phổ biến như Wordpress, Joomla ...

 • Hàng năm tôi phải duy trì trang web bằng các khoản chi phí như thế nào?

  Ngoài chi phí ban đầu để thực hiện trang web theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ tốn khoản phí hàng năm cho việc duy trì 3 thành phần chính của trang web bao gồm:

  • Phí thuê không gian lưu trữ trang web (Hay còn gọi là webhosting): khoản phí này phụ thuộc vào gói dịch vụ bạn lựa chọn. Nó giao động từ 30.000đ/tháng đến vài trăm ngàn/tháng. (Tham khảo giá tại đây)
  • Phí duy trì tên miền: khoản phí này tùy thuộc vào đuôi tên miền bạn lựa chọn (hay còn gọi là tld) ví dụ bạn chọn tên miền .com phí duy trì giao động khoảng 260.000đ/năm, hoặc .vn năm đầu là khoảng 770.000đ/năm (Tham khảo bảng giá tên miền tại đây.)
  • Phí duy trì chứng chỉ bảo mật SSL: đây là bảo mật mặc định khi làm web tại Ngôi Sao Số. Và để đảm bảo an toàn cho các giao dịch hoặc thông tin trên trang web của bạn. Ngôi Sao Số có nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn. Ví dụ bạn có thể sử dụng chứng thực ssl miễn phí hoặc có giá giao động từ 450.000đ/1 năm (Tham khảo tại đây).

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây