bgware

Hướng dẫn thanh toán

Khi sử dụng dịch vụ của Ngôi Sao Số, hàng tháng hoặc định kỳ Quý khách hàng sẽ nhận thông báo cước từ chúng tôi qua các kênh sau:
  • Email: email mà quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Xem cước trực tiếp trên trên web hỗ trợ dịch vụ: Quý khách có thể dùng tên truy cập và mật khẩu truy cập vào website: https://id.ngoisaoso.vn để xem cước phí sử dụng và thông báo cước định kỳ.

Với mong muốn được phục vụ tối đa nhu cầu của Quý khách cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất cho Quý vị khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Ngôi Sao Số, hiện nay, Công ty chúng tôi bổ sung nhiều hình thức thanh toán cước để Quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Xin lưu ý: Nếu quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, vui lòng ghi "Thanh toán HDDV #mã hóa đơn" đã nhận qua email để chúng tôi dễ dàng xử lý và gia hạn dịch vụ nhanh chóng cho Quý khách.

Hiện chúng tôi có các hình thức thanh toán cước như sau:

1. Thanh toán online qua cổng thanh toán Ngân Lượng bằng cách truy cập hệ thống id.ngoisaoso.vn (Khuyến khích)

Chúng tôi khuyến khích khách hàng thanh toán online qua cổng thanh toán được cung cấp trong phần hóa đơn dịch vụ của quý khách tại hệ thống id.ngoisaoso.vn để quý khách chủ động gia hạn dịch vụ một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn dịch vụ.  

2. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng)
Nếu chuyển từ các điểm giao dịch, chi nhánh hay trụ sở chính trực thuộc ACB hoặc Vietcombank thời gian chuyển không quá 12h.

  • Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu - ACB (PGD Nguyễn Sơn - Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh)
  • Tài khoản: CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SỐ
  • Số Tài Khoản: 5359.8529
Cập nhật 01/01/2019
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây