bgware

Quảng cáo trên Google Adwords

quảng cáo trên google

Quảng cáo google là gì?

Quảng cáo google adwords là gì? Có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đặt câu hỏi này. Đối với các sản phẩm dịch vụ đặc thù, bạn cần một chiến lược quảng cáo thích hợp và quảng cáo trên Google Adwords là một kênh quảng cáo hiệu quả và toàn diện nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên quảng cáo Google Adwords ngay hôm nay:
  • Google được 91% người sử dụng Internet tại Việt Nam sử dụng hàng ngày.
  • Điều hướng đúng đối tượng khách hàng.
  • Hoạt động ngay lập tức.
  • Phù hợp cho mọi loại hình công ty.

Giá trị dịch vụ quảng cáo tại Ngôi Sao Số

1. Tư vấn từ khóa chuyên sâu

Chúng tôi hiểu rằng, việc thực hiện một chiến dịch quảng cáo Google Adwords thành công là việc khách hàng nhìn thấy hiệu quả một cách cụ thể. Với việc nghiên cứu ngành nghề dịch vụ sản phẩm của quý khách. Chúng tôi sẽ có một kế hoạch từ khóa chuyên sâu cho chiến dịch quảng cáo Google của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Quảng cáo trên Google Adwords 2
Quảng cáo trên Google Adwords 3

2. Tương tác với khách hàng.

Quảng cáo luôn là con dao 2 lưỡi, để thực hiện quảng cáo Google hiệu quả bạn nên hiểu rằng, cho dù quảng cáo và khách hàng đến với bạn. Nhưng dịch vụ, sản phẩm hiện tại không tốt, chăm sóc khách hàng chưa chuyên nghiệp cũng sẽ tự đánh mất khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn quy trình cho quý khách để việc thực hiện quảng cáo hiệu quả đạt hơn mong đợi. Đó là giá trị tuyệt vời khi làm việc với chúng tôi.

3. Lên kế hoạch quảng cáo và thử nghiệm

Trong tuần đầu tiên thực hiện quảng cáo chúng tôi sẽ đo mức độ hiệu quả của quảng cáo để có những điều chỉnh thích hợp cho các tuần kế tiếp. Tuần đầu tiên là tuần quan trọng nhất cho một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả trong tương lai.

Quảng cáo trên Google Adwords 4
Quảng cáo trên Google Adwords 5

4. Vừa chạy chiến dịch vừa giám sát.

Bắt đầu các tuần tiếp theo chúng tôi bắt đầu triển khai chiến dịch cho quý khách và tiến hành giám sát mức độ hiệu quả của chiến dịch. Để làm được điều này rất cần sự hợp tác một cách cụ thể giữa chúng tôi và quý khách.


 

Giá quảng cáo google?

Bạn có bao giờ hỏi giá quảng cáo Google là bao nhiêu. Google không giới hạn chi phí quảng cáo của bạn. Nhưng quan trọng nhất là bạn có thể phân tích được từ khóa quan trọng cho dịch vụ và sản phẩm. Và bạn sẽ sử dụng kế hoạch tài chính hàng tháng cho Google Adwords là bao nhiêu mà thôi.

Một kế hoạch marketing trên Google thông thường để hiệu quả thì chi phí hàng tháng từ 10 triệu VNĐ trở lên thì mới tương tác hiệu quả và tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt. Hãy gọi cho chúng tôi để có chi phí và một danh sách từ khóa hiệu quả.


 
Quảng cáo trên Google Adwords 7

Lý do nào bạn chọn Ngôi Sao Số?

Quảng cáo trên Google Adwords 6

Để quảng cáo hiệu quả nhất có thể, điều hướng đúng khách hàng tiềm năng và một chiến dịch hiệu quả. Chúng tôi không chạy theo quảng cáo google giá rẻ và không chỉ xây dựng kế hoạch từ khóa đơn thuần mà còn tương tác với khách hàng để nhắm đến số lượng từ khóa tiềm năng.

  • Xây dựng kế hoạch từ khóa chuyên sâu.
  • Sử dụng ngân sách hiệu quả.
  • Sử dụng từ khóa "Đối sánh rộng".
  • Lấy tiêu chí "khách hàng và Ngôi Sao Số" cùng thành công.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây