bgware

Quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo facebook hiệu quả

Làm thế nào để quảng cáo trên facebook, quảng cáo trên Facebook hay quảng cáo trên Google adwords. Chúng ta cùng phân tích vấn đề về quảng cáo trên Facebook. Quảng cáo trên Facebook khác trên Google như thế nào ?

Google hướng khách hàng khi họ tìm kiếm một từ khóa và họ có nhu cầu nhất định về từ khóa họ tìm kiếm. Như vậy họ là khách hàng tiềm năng của bạn. Đối với Facebook lại khác, họ biết được các thành viên đang sử dụng Facebook thích gì, đối tượng là nam hay nữ, độ tuổi. Chính vì vậy khi hiểu được nguyên tắc của Google và Facebook, bạn có thể tự hiểu được là kênh nào hiệu quả cho bạn.

Quảng cáo trên Facebook
Quảng cáo trên Facebook 2

Quảng cáo facebook giá rẻ?

Quảng cáo Facebook có thực sự rẻ ? Không rẻ như bạn nghĩ và cũng không đắt như bạn nghĩ. Nếu bạn hiểu được sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tôi lấy ví dụ: bạn đang bán rượu, một mặt hàng đặc biệt, muốn có một Fanpage là nam giới, nếu điều hướng đúng cách quảng cáo của bạn, Fanpage trên Facebook của bạn sẽ toàn là đàn ông và là doanh nhân. Khi public một chương trình khuyến mãi lên Facebook bạn sẽ đạt được mục tiêu cao hơn.

Tại sao nên quảng cáo trên facebook?

Được biết đến như một sự thay thế cho mạng xã hội 360 của Yahoo, Facebook đang dần chiếm được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới văn phòng và học sinh, sinh viên.

Lượng người dùng quốc tế cũng đạt trên 500.000.000 người sử dụng thường xuyên. Con số này cũng đã đưa Facebook lên thành mạng xã hội số một và là website đứng thứ 2 trong hệ thống website toàn cầu, sau Google.

Đặc biệt với tính tương tác đa dạng của mình, Facebook dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với lượng khách hàng tiềm năng. Đứng ở góc độ của một đơn vị làm truyền thông trực tuyến, MBM khuyến nghị quý doanh nghiệp nên tận dụng thế mạnh này từ Facebook.

Quảng cáo thông qua mạng xã hội Facebook mới hình thành nhưng đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi những thế mạnh đặt trưng.

quảng cáo trên Facebook 3
 • Tạo uy tín thương hiệu.
 • Chọn lọc đối tượng hiển thị.
 • 3,5 triệu người Việt sử dụng Facebook
 • Không phụ thuộc ngân sách
 • Tính tương tác lan truyền cao
 • Gián tiếp tăng lượng Like + Reach + Talking + Engagement cho Fanpage
Quảng cáo trên Facebook 4

Giá quảng cáo trên Facebook?

Tùy thuộc vào chiến dịch, nghiên cứu hành vi, sản phẩm dịch vụ quảng cáo mà quảng cáo trên Facebook có nhiều gói dịch vụ khác nhau và không có một giá chung định hình.

Chúng tôi cần phân tích chi tiết dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp và đưa ra một chi phí phù hợp nhất cho các dịch vụ này.

Facebook có những hình thức quảng cáo nào?

Facebook có 02 hình thức quảng cáo chính mà bạn nên nắm bắt, ngoài ra facebook thường xuyên cập nhật các dịch vụ quảng cáo của mình nên một số cập nhật của Facebook chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật trên trang web của chúng tôi.

 • Quảng cáo Facebook thông thường (Facebook Standard Ad hay quảng cáo Facebook Banner Ads)
 • Quảng cáo cho Fanpage. (Page Post Ads, Page Like Ads, App Ads, Event Ads, Sponsored Story

Lý do nào bạn chọn Ngôi Sao Số?

Quảng cáo trên Facebook 5

Để quảng cáo hiệu quả nhất có thể, điều hướng đúng khách hàng tiềm năng và một chiến dịch hiệu quả. Chúng tôi không chạy theo quảng cáo facebook giá rẻ mà thiên hướng tới một dịch vụ hiệu quả cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Facebook từ các đơn vị khác chỉ một thời gian không hiệu quả và bỏ mảnh đất tiềm năng này.

 • Xây dựng kế hoạch từ khóa chuyên sâu.
 • Sử dụng ngân sách hiệu quả.
 • Tính tương tác lan truyền cao
 • Lấy tiêu chí "khách hàng và Ngôi Sao Số" cùng thành công.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây