bgware

Khám phá Anycast DNS toàn cầu tại Ngôi Sao Số

Dịch vụ Anycast DNS cao cấp giúp tên miền hoạt động ổn định, bảo mật và mạnh mẽ trên toàn thế giới, giúp DNS của bạn nhanh hơn với Mạng DNS Anycast toàn cầu.

Anycast data centers
Cập nhật mới nhất(Dữ liệu ngày 16/06/2021)

33 Trung tâm dữ liệu Anycast DNS trên 6 châu lục khắp thế giới

Khu vực châu á

1. Máy chủ DNS khu vực Châu Á - Thái Bình Dương / Singapore - Equinix

Trung tâm dữ liệu Equinix Singapore là trung tâm dữ liệu quốc tế và khu vực kết nối mạng lưới interter Nam Á. Cơ sở tại Singapore của chúng tôi là điểm đầu kết nối đến một trong ba peer GRX. Singapore là nhà của Trung tâm điều hành mạng Châu Á - Thái Bình Dương của Equinix. Trung tâm dữ liệu này kết nối đến hơn 195 nhà chung cấp mạng.

Chứng chỉ: SSAE16/ISAE3402 SOC-1 Type II; ISO 27001; PCI-DSS

2. Máy chủ DNS khu vực Châu Á - Thái Bình Dương / Hong Kong - Equinix

Trung tâm dữ liệu Equinix Hong Kong giúp các công ty tăng tốc năng suất kinh doanh bằng cách kết nối họ với khách hàng và đối tác bên trong trung tâm dữ liệu có nhiều kết nối nhất thế giới. Trung tâm dữ liệu Equinix Hong Kong là điểm kinh doanh của hơn 360 công ty. Kết nối đến hơn 85 nhà cung cấp mạng. Họ cũng kết nối khách hàng và đối tác trong chuỗi cung ứng kỹ thuật số của họ. Cơ sở Hong Kong là cở sở chiến lược được đặt tại trung tâm tài chính thương mại lớn nhất Châu Á.

Trung tâm dữ liệu Hồng Kông, chúng tôi có kết nối ngang hàng trực tiếp với Trung Quốc đại lục với việc chuyển nhanh đến China Unicom, China Telecom, Tencent và Alibaba.

Chứng chỉ: SSAE16/ISAE3402 SOC-1 Type II; ISO 27001

3. Máy chủ DNS khu vực Asia / India / Pune

POP đầu tiên của chúng tôi ở Ấn Độ có trụ sở tại trung tâm dữ liệu của Web Werks ở Pune, MH. Trung tâm dữ liệu được kết nối với các Sàn giao dịch Internet chính ở Ấn Độ - MumbaiIX và NIXI, giúp cải thiện sự hiện diện của chúng tôi trên toàn Ấn Độ.

4. Máy chủ DNS khu vực Asia Pacific / Japan / Tokyo - New Media Express (Equinix TY8) - New!

Chúng tôi đang ở trong trung tâm dữ liệu Equinix TY8 ở Tokyo, Nhật Bản. Kết nối mạng là từ đối tác của chúng tôi New Media Express với một liên kết trực tiếp đến các sàn giao dịch lớn trong nước - JPIX và Equinix Tokyo. Chúng tôi được kết nối với JPNIC và một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính trong nước, cung cấp cho chúng tôi tốc độ và hiệu suất tối đa trong nước.

Chứng chỉ: SOC 1 Type II; SOC 2 Type II; PCI-DSS; ISO 27001

Khu vực châu âu

1. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Anh / London - Telehouse North

Nằm ở Docklands London, Telehouse North là một trong những trung tâm dữ liệu có kết nối tốt nhất thế giới với kết nối tới hơn 100 nhà cung cấp. Telehouse là giải pháp cho các khách hàng đòi hỏi mạng có độ trễ cực thấp. Telehouse North là công trình được xây dựng cho mục đích riêng bằng bê tông và cốt thép. Là trung tâm dữ liệu được xây dựng cho mục đích riêng đầu tiên ở Châu Âu, Telehouse North cho phép khách hàng truy cập vào một lượng lớn các nhà cung cấp. Với diện tích 9717m2, cơ sở này cung cấp nguồn năng lượng cao và làm mát linh hoạt cho các thiết bị IT của bạn. An ninh thắt chặt 24 tiếng bảo vệ cơ sở từ các mối nguy hại bên trong. Khách hàng có thể truy cập vào trung tâm dữ liệu bằng cách đi khu vực an ninh cao để ngăn chặn các trường hợp truy cập bất hợp pháp.

Chứng chỉ: Quality Management System: ISO 9001

2. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Netherlands / Steenbergen - Nedzone

Nedzone là trung tâm dữ liệu cao cấp nằm ở Steenbergen, Hà Lan. Trung tâm dữ liệu là một hệ thống trung lập của nhà mạng và có kết nối với các nhà cung cấp và trao đổi viễn thông lớn trên thế giới và châu Âu. Đối tác mạng của chúng tôi ở đây là NForce. Họ đã cung cấp cho chúng tôi một hệ thống mạng lớn nơi chúng tôi có thể triển khai các hệ thống Bảo vệ DDoS, giúp cải thiện toàn bộ khả năng Bảo vệ DNS chống DDoS của chúng tôi. Với trung tâm dữ liệu Nedzone và mạng NForce, chúng tôi có kết nối thứ hai ở Hà Lan với các nhà cung cấp cấp hàng đầu thế giới và các sàn giao dịch Internet lớn nhất châu Âu như AMSIX và DECIX. Sự hiện diện của chúng tôi tại một trong những trung tâm dữ liệu thứ hai ở Neterlands giúp cải thiện khả năng sao lưu và hoạt động dự phòng và khả năng mở rộng mạng lưới của chúng tôi trên toàn châu Âu.

Chứng chỉ: Security standard: ISO 27001

3. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Germany / Nuremberg - Hetzner

Đức là một trong những điểm cốt lõi ở châu Âu để kết nối. Với trung tâm dữ liệu Hеtzner ở Nieders, chúng tôi có kết nối thứ hai với các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi Internet và cấp 1 lớn ở châu Âu. Ngoài ra, khả năng bảo vệ chống DDoS của Hеtzner cải thiện khả năng bảo mật và giảm thiểu của chúng tôi trên toàn cầu. Hiện tại mạng của họ có tốc độ trên 2,5Tbps và mở rộng thường xuyên.

4. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Đức / Frankfurt - combahton (Interwerk)

Combahton IT cung cấp dịch vụ thuê phòng máy của và Chống DDoS ở trung tâm dữ liệu Interwerk Frankfurt. Với combahton chúng tôi không chỉ nâng cao sự hiện diện của mình ở Đức và Châu Ân, mà còn cả Chống DDoS toàn cầu. Cũng như một trong những nhà cung cấp khác trên thị trường, combahton thành lập vào năm 2013 với việc phát triển dịch vụ phòng chống ddos theo yêu cầu. Hiện này, họ đang sử dụng giải pháp bảo vệ có phụ thuộc cao cấp. Hạ tầng chống ddos được xây dựng trên hệ thống giảm tải nhiều lớp. Những luồn dữ liệu xấu sẽ được lọc vào làm yếu đi qua nhiều lớp, cuối cùng nó sẽ được thanh lọc ở lớp cuối cùng của dây chuyền lọc. Bên cạnh những kịch bản thông thường như TCP, UDP, ICMP, IGMP, GRE và những phương pháp làm tràn mạng khác, giải pháp của combahton cũng có thể xử lý những đợt tấn công Layer7 nhằm mục đích làm quá tải lớp ứng dụng bằng những đợt dữ liệu độc hại.

5. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Bulgaria / Sofia - Equinix

Trung tâm dữ liệu Equinix 3DC được đặt tại Sofia, Bulgaria. Trung tâm dữ liệu có các kết nối với điểm trao đổi Internet và điểm tiên phong lớn nhất trong khu vực, Sàn giao dịch Internet Bulgaria và kết nối với hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ mạng. Trung tâm dữ liệu 3DC cải thiện sự hiện diện của chúng tôi ở tất cả các quốc gia Balkan.

Chứng chỉ: ISO 27001; ISO 9001; ISO 14001; OHSAS 18001; ISO 50001

6. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Nga / Moscow - MnogoByte

Trung tâm dữ liệu MnogoByte nằm ở khu vực Moscow, Nga. Mạng trung tâm dữ liệu cung cấp kết nối cho tất cả các nhà cung cấp mạng lớn ở Nga và các quốc gia được kết nối. Kết nối trung tâm dữ liệu MnogoByte với mạng của chúng tôi giúp cải thiện sự hiện diện của chúng tôi ở quốc gia cho cả mạng người dùng và công ty. Nhờ khả năng kết nối rất tốt ở đây, chúng tôi đang giữ gần 100% lưu lượng truy cập của Nga trong nước với tốc độ tốt nhất có thể.

7. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Italy / Milano - Servereasy (IRIDEOS) - New!

Servereasy là đối tác mạng và colocation của chúng tôi trong trung tâm dữ liệu IRIDEOS đặt tại Milan, Ý. Chúng tôi có kết nối mạng với tất cả các nhà khai thác mạng lớn trong nước và Sàn giao dịch Internet Milan (MIX-IT) cho phép chúng tôi định tuyến tất cả lưu lượng truy cập ở Ý và đóng các quốc gia được kết nối với trung tâm dữ liệu này.

8. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Switzerland / Lausanne - AlpineDC - New!

AlpineDC là trung tâm dữ liệu và nhà cung cấp mạng của chúng tôi tại Lausanne, Thụy Sĩ. POP này cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và trao đổi internet lớn trong khu vực. Chúng tôi có quyền truy cập trực tiếp vào RomandIX ở Lausanne và SwissIX ở Zurich. Ngoài ra, AlpineDC cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập DE-CIX, một trong những sàn giao dịch chính ở Châu Âu và Pháp-IX - trao đổi cốt lõi ở Pháp.

9. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Sweden / Stockholm - Glesys - New!

Nằm ở Stockholm, Glesys cung cấp cả không gian colocation và kết nối mạng. Chúng tôi đang bao phủ gần như tất cả giao thông ở Thụy Điển và Na Uy, và một phần của Đan Mạch. Chúng tôi có kết nối ổn định với các nhà cung cấp internet lớn trong khu vực, như Telia và trao đổi internet - Netnod Stockholm, IXOR, FIXO, NIX, Netnod Copenhagen và STHIX Copenhagen.

10. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Ukraine / Kiev - ColoCall

Colocall là một trong những trung tâm dữ liệu đầu tiên ở Ukraine được thành lập vào tháng 3 năm 2000. Trung tâm dữ liệu được đặt tại Kiev. Colocall cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào các nhà cung cấp và sàn giao dịch internet lớn trong nước như UA-IX, GigaNET và DTEL-IX, giúp chúng tôi giữ hơn 70% lưu lượng truy cập tại địa phương trong nước.

11. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Spain / Madrid - Ginernet (Interxion)

Ginernet là nhà cung cấp thượng nguồn của chúng tôi đặt tại Madrid, Tây Ban Nha. POP có trụ sở tại Interxion Madrid và có kết nối trực tiếp với DE-CIX Madrid và DE-CIX Lisbon, cùng với Telefonica và các ISP lớn khác trong nước. Hiện tại, chúng tôi có thể duy trì hơn 50% lưu lượng truy cập tại địa phương trong cả nước.

12. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Romania / Bucharest - iNES - New!

iNES là trung tâm dữ liệu và nhà cung cấp mạng thượng nguồn của chúng tôi đặt tại Bucharest, Romania. POP được kết nối với các sàn giao dịch internet chính - InterLAN và RoNIX, cùng với kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ internet và nhà khai thác viễn thông lớn. Với iNES, chúng tôi có thể giữ gần như 100% lưu lượng truy cập tại địa phương trong cả nước.

13. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / Finland / Helsinki - Ficolo - New!

Chúng tôi đang sử dụng trung tâm dữ liệu của Ficolo đặt tại Helsinki để mở rộng mạng lưới của chúng tôi tại Phần Lan. Với Ficolo, chúng tôi có quyền truy cập vào tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet lớn trong nước, cho phép chúng tôi xử lý gần như tất cả lưu lượng tại địa phương. Tên của trung tâm dữ liệu là "The Air" và có chứng chỉ ISO 27001, ISO 22301 và PCI DSS.

14. Máy chủ DNS khu vực Châu Âu / France / Paris - Virtua Systems (Scaleway DC2)

Virtua Systems cung cấp cả dịch vụ định vị và mạng trong Scaleway DC2. Trung tâm dữ liệu được đặt tại Paris, Pháp, điểm ưu tiên phục vụ nhu cầu giao thông trên toàn quốc. Với Hệ thống Virtua, chúng tôi đang có quyền truy cập trực tiếp vào các nhà cung cấp internet lớn ở Pháp, như Orange, và các sàn giao dịch internet France-IX và Hopus. Chứng chỉ: Chứng nhận: pci-DSS, ISO 27001, HADS

Khu vực châu mỹ

1. Máy chủ DNS khu vực North America / USA / WA / Seattle

Trung tâm dữ liệu Seattle được đặt tại một trong những tòa nhà trung tâm dữ liệu biểu tượng trong thành phố - Tòa nhà Westin, nơi có nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng, dịch vụ và đám mây trong khu vực. Đối tác mạng của chúng tôi - Astute Internet, cung cấp cho chúng tôi khả năng kết nối tuyệt vời với các nhà cung cấp cấp 1 chính trong khu vực - Leve3, CogecoPeer1, Shaw và GTT và kết nối chúng tôi với Sàn giao dịch Internet chính trong khu vực - SIX, nơi trao đổi hơn 1TB lưu lượng truy cập . Điều này cải thiện hơn nữa sự hiện diện của chúng tôi ở toàn bộ Bờ Tây Hoa Kỳ. Từ Trung tâm dữ liệu Seattle của chúng tôi, chúng tôi cũng đã trực tiếp đến Sàn giao dịch Internet tại Vancouver - VANIX. Kết nối Vancouver cải thiện sự hiện diện mạng lưới của chúng tôi ở toàn miền Tây Canada.

2. Máy chủ DNS khu vực Bắc Mỹ / Mỹ / CA / Los Angeles - Psychz Networks

Tại trung tâm dữ liệu Psychz Los Angeles, tất cả thiết bị làm mát đều dùng cơ chế cấp nguồn đôi độc lập với nhau, bao gồm máy làm lạnh, thông gió và hệ thống điều hòa không khí (HVAC) để kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ môi trường. Các hạ tầng chịu lỗi tại chỗ có tính năng lưu trữ điện và phân phối các thiết bị với mức sẵn có trông đợi đến 99.995%. Nằm ngay bên cạnh tòa nhà One Wilshire, các máy chủ có thể cung cấp băng thông 100+ Gigabit với tòa nhà One Whishire và 100+ Gigabit băng thông kết nối internet. Dịch vụ của họ cung cấp sống qua đa cấp và có thể sử dụng được với nhiều nhà cung cấp lớn như Hurricane, China Unicom, Nlayer, Tinet, NTT, Comcast và các nhà cung cấp khác. Với dịch vụ Phòng chống DDoS thực sự của Psychz, chúng tôi có thể làm giảm 3/4 các đợt tấn công cũng như có thể bảo vệ hiệu quả các cuộc tấn công layer 7 khó phát hiện mà chỉ sử dụng một lượng băng thông nhỏ.

3. Máy chủ DNS khu vực Bắc Mỹ / Mỹ / TX / Dallas - Psychz Networks

Tại trung tâm dữ liệu Psychz Dallas, tất cả thiết bị làm mát đều dùng cơ chế cấp nguồn đôi độc lập với nhau, bao gồm máy làm lạnh, thông gió và hệ thống điều hòa không khí (HVAC) để kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ môi trường. Các hạ tầng chịu lỗi tại chỗ có tính năng lưu trữ điện và phân phối các thiết bị với mức sẵn có trông đợi đến 99.995%. Trung tâm dữ liệu này có khả năng cung cấp hơn 100 Gigabit băng thông kết nối internet. Với dịch vụ Phòng chống DDoS thực sự của Psychz, chúng tôi có thể làm giảm 3/4 các đợt tấn công cũng như có thể bảo vệ hiệu quả các cuộc tấn công layer 7 khó phát hiện mà chỉ sử dụng một lượng băng thông nhỏ.

4. Máy chủ DNS khu vực North America / USA / TX / Dallas - Colocrossing

Dallas là nơi có nhiều mạng trao đổi và cáp được kết nối với nhau. Thành phố này là nơi rất quan trọng đối với toàn nước Mỹ. Đây là lý do tại sao chúng tôi kết nối một trung tâm dữ liệu thứ hai trong thành phố. Với Colacering, chúng tôi đang đạt được sự dự phòng tốt hơn và trung tâm dữ liệu bổ sung thêm thượng nguồn cấp 1 và cấp 2 vào mạng của chúng tôi ở Dallas.

5. Máy chủ DNS khu vực North America / USA / GA / Atlanta - Colocrossing

Trung tâm dữ liệu ở Atlanta cải thiện tốc độ của chúng tôi đến Georgia các tiểu bang nước Mỹ. Trung tâm dữ liệu Colacering cung cấp cho chúng tôi kết nối trực tiếp với XO Communications, Telia và Hibernia.

6. Máy chủ DNS khu vực North America / USA / IL / Chicago

Trung tâm dữ liệu Chicago khá quan trọng đối với hệ thống Anycast DNS tại Illinois và toàn miền Trung Hoa Kỳ. Colacering cung cấp kết nối tuyệt vời với GTT, một trong những nhà cung cấp Cấp 1 ở đây. Với Trung tâm dữ liệu Chicago, chúng tôi đang đạt được tốc độ và dự phòng tốt hơn cho toàn bộ mạng lưới nước Mỹ của chúng tôi.

7. Máy chủ DNS khu vực Bắc Mỹ / Mỹ / NC / Asheville - Immedion

Immedion Asheville là một trung tâm dữ liệu cao cấp nằm trên cao nguyên giữa Great Smoky và Blue Ridge Mountains ở Trung tâm Công nghệ Biltmore Park, khoảng 10 dặm từ Trung tâm dữ liệu NOAA National Climatic. Nằm giữa hai dãy núi, và trên khu vực lũ lụt ở đồng bằng giúp giảm thiểu nguy cơ bão và gió mạnh, cơ sở Asheville của chúng tôi được bảo vệ khỏi rất nhiều thảm họa thiên nhiên luôn đe dọa các trung tâm dữ liệu khác.

Chứng chỉ: SSAE 16; SOC I Type II

8. Máy chủ DNS khu vực North America / USA / NY / Buffalo

Trung tâm dữ liệu tại Buffalo cung cấp tốc độ, hiệu suất và dự phòng tốt hơn cho mạng của chúng tôi ở bang New York. Trung tâm dữ liệu colacering cũng được kết nối rất tốt với các nhà cung cấp cấp 1 lớn trong khu vực - Telia và XO.

9. Máy chủ DNS khu vực North America / Canada / Quebec / Montreal - eStruxture

Trung tâm dữ liệu eStruxture nằm ở trung tâm thành phố Montreal, Canada. Được kết nối với các nhà cung cấp viễn thông lớn trong nước. Trung tâm dữ liệu cải thiện sự hiện diện Anycast DNS của chúng tôi tại quốc gia và khu vực đông bắc Hoa Kỳ.

Chứng chỉ: SOC2 Type II; HIPAA; PCI DSS

10. Máy chủ DNS khu vực Bắc Mỹ / USA / VA / Ashburn - Psychz Networks

Ở trung tâm dữ liệu Psychz Ashburn chúng tôi sử hoàn toàn mạng lưới được cung cấp bởi Psychz Networks. Nó cải thiện sự hiện diện của chúng tôi tại Mỹ và khả năng phòng chống DDoS toàn cầu của chúng tôi Trung tâm dữ liệu Ashburn kết nối chúng tôi với các nhà cung cấp dịch vụ quan trọng trong khu vực.

11. Máy chủ DNS khu vực North America / USA / NY / New York City - Colocrossing

Trung tâm dữ liệu thành phố New York nằm trong tòa nhà biểu tượng 111 Đại lộ số 8, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn bao gồm Google và eBay. Chúng tôi chiếm không gian trên tầng 12 trong trung tâm dữ liệu XO Communications. Chúng tôi được kết nối với mạng ColoCrossing hoạt động với các nhà cung cấp cấp 1 chính trong khu vực - NTT, Cấp 3 và GTT.

12. Máy chủ DNS khu vực South America / Brazil - Durand

Trung tâm dữ liệu Durand được đặt tại Sao Paulo, Brazil. Trung tâm dữ liệu được kết nối rất tốt với tất cả các trao đổi và mạng ngang hàng cục bộ với nhiều nhà cung cấp trong khu vực. Kết nối trong trung tâm dữ liệu này cải thiện sự hiện diện DNS Anycast của chúng tôi trong toàn bộ khu vực Nam Mỹ.

Khu vực châu úc

Máy chủ DNS khu vực Châu Á - Thái Bình Dương / Úc / Sydney - Trung tâm dữ liệu SIS Group

Trung tâm dữ liệu SIS Group Sydney là cơ sở đẳng cấp quốc tế được chạy trên các kết nối liên tục tốc độ cao, và được trang bị để xử lý mọi yêu cầu về dữ liệu. Nằm ở Waterloo (chỉ cách trung tâm kinh tế Nam Sydney 4km), trung tâm dữ liệu này phụ vụ cho các doanh nghiệp khắp các khu vực đô thị ở Sydney. Môi trường ở trung tâm dữ liệu SIS Group được quản lý chặt chẽ để đảm bảo các thiết bị vận hành tối ưu nhất. Nhiệt độ và độ ẩm, nguồn năng lượng phụ, hệ thống phát hiện nước, và điều hành an ninh bảo đảm cho dòng chảy dữ liệu luôn được liên tục. Sydney DC kết nối bằng đường cáp quang chưa được khai thác với trung tâm dữ liệu lớn nhất Sydney.

Khu vực châu phi

Máy chủ DNS khu vực Châu Phi / Nam Phi / Johannesburg - Hetzner’s Data Centre Park

Nằm tại trung tâm của Johannesburg và Pretoria, trung tâm dữ liệu tiết kiệm năng lượng của Hetzner - Data Centre Park cung cấp một giải pháp an toàn, kiểm soát môi trường khí hậu. Nhờ vào kết nối đến trung tâm dữ liệu này, chúng tôi đã cải thiện sự hiện diện của mình tại Nam Phi trung bình 30ms.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây