bgware

Google giới thiệu Web Stories for WordPress 1.1

Tin vui cho người sử dụng Wordpress là Google đã "chịu" cập nhật Web Stories for WordPress lên bản 1.1, bản cập nhật mới thú vị với nhiều tính năng mới như chèn phụ đề vào video, hiệu ứng chữ...

Web Stories for WordPress 1.1 là bản cập nhật lớn đầu tiên mà Google giới thiệu sau bản phát hành ổn định ban đầu. Ba cập nhật lớn bao gồm: Nhiều kiểu chữ tuyệt vời dễ dùng với sự trợ giúp của bộ văn bản nhận biết phông chữ mới, vô số GIF dung lượng nhẹ được cung cấp bởi Tenor và hỗ trợ phụ đề cho video .

Bộ văn bản chất lượng cao có sẵn trong Tab Văn bản của trình chỉnh sửa
Bộ văn bản chất lượng cao có sẵn trong Tab Văn bản của trình chỉnh sửa

Trên tab văn bản, giờ bạn sẽ tìm thấy danh sách các bộ mẫu văn bản chất lượng cao tuyệt đẹp được tạo riêng cho từng trường hợp sử dụng để biên tập ra nội dung dễ dàng như bạn mong muốn. Google đã hợp tác với các chuyên gia về kiểu chữ tại iA Writer (iA Writer được biết đến với ứng dụng đoạt giải thưởng iA Writer và kỹ năng tạo kiểu chữ đẳng cấp thế giới).

Kết quả là một tập hợp các kết hợp được tạo cẩn thận cho phép bạn trộn và kết hợp các kiểu chữ hài hòa khác nhau và một nút chuyển đổi động (“Phông chữ đang sử dụng”) chỉ hiển thị cho bạn những bộ văn bản phù hợp với những gì bạn đang sử dụng, vì vậy bạn có thể tự tin rằng lựa chọn của bạn kết hợp tốt với nhau.

GIF có thể được nhúng vào Câu chuyện trên web của bạn với tích hợp Tenor
GIF có thể được nhúng vào Câu chuyện trên web của bạn với tích hợp Tenor

Mặc dù trên blog, dùng để kể những câu chuyện được biên tập một cách tự nhiên, nhưng điều đó không có nghĩa là người dùng không quan tâm tới những hình ảnh vui nhộn. Nếu nội dung được nhúng các ảnh GIF động hoàn hảo vào câu chuyện của bạn, nói sẽ trở  trên cuốn hút và sống động hơn. Và ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng video thay vì ảnh định dạng GIF để đảm bảo câu chuyện của bạn được truyền tải dễ dàng hơn đến độc giả.

Ngoài ra, Google còn hỗ trợ cho bản cập nhật Web Stories for WordPress 1.1 này trở nên dễ dàng hơn đối với những người khiếm thính. Giờ đây, bạn có thể tải lên phụ đề video trực tiếp trong trình chỉnh sửa, giúp mọi thứ dễ dàng tiếp cận với nội dung của bạn. (Bạn cần bắt buộc tìm hiểu về định dạng VTT và nếu muốn bạn có thể thêm vào tất cả các video của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng Wordpress, hoặc bạn đang thiết kế trang web cho khách hàng của bạn, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

XOVI NOW SEO là một công cụ SEO toàn diện, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa website và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Website là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chăm sóc website là một trong những công việc quan trọng để đảm bảo website hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, việc có một địa chỉ email chuyên nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn đầu tư một số tiền lớn để có một dịch vụ email chất lượng.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây