Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Resca dành cho thiết kế website nhà hàng

Chủ đề Resca rất thân thiện, thu hút đi kèm với các tùy chọn tùy biến phù hợp với các thiết kế website nhà hàng, quán cà phê cũng như các cơ sở ăn uống khác.

tim hieu ve chu de wordpress 2016 resca danh cho thiet ke website nha hang 1

Trải nghiệm parallax scrolling mượt mà của Resca sẽ làm tăng sự thích thú của khách hàng đối với thiết kế website nhà hàng. Văn bản sống động và các lựa chọn với hàng trăm màu sắc, font chữ và biểu tượng có sẵn để bạn lựa chọn. Điều này sẽ hỗ trợ bạn thiết lập các đại diện trực tuyến đẹp nhất và ấn tượng nhất cho nhà hàng.

Xây dựng một menu cho nhà hàng với những bức ảnh món ăn sống động, thực đơn theo mùa, những món đặc biệt trong ngày cũng như menu đồ uống đi kèm hoặc gợi ý sử dụng rượu vang được thực hiện rất dễ dàng.

Khách hàng của bạn có thể đặt bàn trực tiếp trên website nhờ chủ đề Resca được tích hợp OpenTable – một plugin đặt bàn nhà hàng có sẵn và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, trên thiết kế website nhà hàng còn có một blog được thiết kế tốt cho phép bạn giữ khách hàng thông qua việc cập nhật những công thức nấu ăn mới trong menu, những bữa tối với chủ đề đặc biệt cũng như bất cứ điều kỳ bạn muốn chia sẻ với khách hàng.

tim hieu ve chu de wordpress 2016 resca danh cho thiet ke website nha hang 2

Một tính năng độc đáo khác được thiết kế cho chủ đề này là việc tích hợp một lịch sự kiện. Lịch sự kiện sẽ hỗ trợ các hoạt động xây dựng khóa học nấu ăn hoặc buổi hòa nhạc trực tiếp hoặc các hoạt động giải trí khác một cách hoàn hảo trên thiết kế website nhà hàng. Thậm chí nó còn bao gồm một đồng hồ đến ngược để giúp khách hàng nắm rõ họ còn bao nhiêu thời gian để mua vé, đăng ký hoặc đặt bàn...

Chủ đề WordPress Resca còn bao gồm nhiều chức năng điển hình như khả năng tương thích với plugin WooCommerce để đáp ứng các nhu cầu thương mại điện tử của nhà hàng (nếu có).

Resca là chủ đề dành cho mẫu website nhà hàng với nhiều phương diện chứ không chỉ phục vụ đồ uống và món ăn đơn thuần.

Giá: 59$

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Bản cập nhật thuật toán thư rác mới của Google

Bản cập nhật thuật toán thư rác mới của Google

Google xác nhận triển khai bản cập nhật thuật toán liên quan đến spam vào ngày 23 tháng 6 năm 2021

Tại sao xếp hạng bài viết trên di động và máy tính khác nhau trên Google Search?

Tại sao xếp hạng bài viết trên di động và máy tính khác nhau trên Google Search?

John Mueller của Google giải thích lý do tại sao kết quả tìm kiếm có thể khác nhau giữa thiết bị di động và máy tính để bàn và nói về các yếu tố có xu hướng ảnh hưởng đến thứ hạng.

Cộng tác và bảo mật trong Google Workspace cho ngành giáo dục

Cộng tác và bảo mật trong Google Workspace cho ngành giáo dục

Google Workspace for Education, trước đây được gọi là G Suite for Education, cung cấp các công cụ đơn giản và linh hoạt để cộng đồng trường học có thể cộng tác, quản lý lớp học và tạo môi trường học tập an toàn tốt hơn.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây