Tham khảo những mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp (Phần 9)

Loạt bài về bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhận diện thương đã tiến gần đến đích. Các bạn hãy tham khảo và sử dụng các yếu tố thiết kế nổi bật của những bộ nhận diện thương hiệu dưới đây vào quá trình thiết kế của mình nhé.

42. Haage Auto Shop: Màu mạnh mẽ và kiểu chữ nổi bật

Thiết kế nhận diện thương hiệu này thực sự hoàn hảo cho mọi thương hiệu táo bạo, những thương hiệu đang săn tìm một thiết kế mạnh mẽ và thú vị. Mọi yếu tố trong mẫu nhận diện này đều có kích thước lớn và đậm nét, từ kiểu chữ và màu sắc cho đến đường biên và các yếu tố đồ họa. Haage Auto Shop là một mẫu hoàn hảo cho mọi thương hiệu có sức mạnh đang tìm kiếm một giao diện hiệu quả, nổi bật.

Haage Auto Shop màu mạnh mẽ và kiểu chữ nổi bật
 
Haage Auto Shop màu mạnh mẽ và kiểu chữ nổi bật 2

43. Spark.org: Hình ảnh thanh bình và tông màu nhẹ dịu

Bộ thiết kế nhận diện thương hiệu này có phong cách chuyên nghiệp với màu sắc và các yếu tố nhẹ dịu. Nếu bạn đang tìm một thiết kế có sự cân bằng giữa cảm hứng và tạo độ tin cậy, hãy lựa chọn Spark.org. Bằng cách kết hợp một số yếu tố đơn giản, kiểu chữ sáng sủa và hình ảnh tâm trạng, màu sắc có thể điều chỉnh phù hợp với thương hiệu, mẫu nhận diện này tạo nên một thiết kế đáng tin cậy, vừa có tính chuyên nghiệp vừa có sự lắng đọng nhẹ nhàng.

Spark.org hình ảnh thanh bình và tông màu nhẹ dịu
 
Spark.org hình ảnh thanh bình và tông màu nhẹ dịu 2

44. The Xocolate Atelier: Bảng màu thông minh và kiểu chữ cổ điển

Bộ thiết kế nhận diện thương hiệu The Xocolate Atelier mang trong mình sự quyến rũ điển hình của một thế giới cổ với kiểu chữ và màu sắc được lấy cảm hứng từ những biển cửa hàng cũ, mẫu thiết kế chắc chắn sẽ khiến người xem dấy lên trong lòng sự hoài cổ. Sử dụng kiểu chữ serif và sans-serif kết hợp càng nhấn mạnh sự cổ điển, bảng màn đen và kem được đánh bóng khơi gợi cảm xúc một cách độc đáo. Hãy sử dụng The Xocolate Atelier nếu bạn muốn tăng giá trị thương hiệu của mình.

The Xocolate Atelier bảng màu thông minh và kiểu chữ cổ điển
 
The Xocolate Atelier bảng màu thông minh và kiểu chữ cổ điển 2

45. Sullivan & Sons: Kiểu xếp chữ sang trọng và bảng màu ấm

Sự ấm áp, sang trọng, gần gũi nhưng đơn giản là cách miêu tả rõ ràng nhất về bộ nhận diện Sullivan & Sons. Với kiểu chữ serif thanh linh và bảng màu nâu chocolate ấm áp và màu trắng đơn giản đã giúp thiết kế nhận diện thương hiệu này trở nên sang trọng. Mẫu phù hợp với mọi thương hiệu đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch và cao cấp.

Sullivan Sons kiểu xếp chữ sang trọng và bảng màu ấm
 
Sullivan Sons kiểu xếp chữ sang trọng và bảng màu ấm 2
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Email doanh nghiệp không chỉ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn. Nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức.

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. 

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Bạn là công ty làm web? bạn đang thực hiện trang web cho công ty bạn năm nay? bạn nên nắm bắt xu hướng để hiểu hơn mình cần làm gì cho trang web trong năm nay nhé.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây