Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp

Thiết kế brochure

Thiết kế brochure là gì ?

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo bao gồm thông tin doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Để bắt đầu thiết kế một brochure, bạn cần nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ trọng tâm của công ty bạn. Sau khi nắm rõ được doanh nghiệp bạn cần gì khi làm việc với đối tác, bạn sẽ tập trung vào nội dung brochure của bạn.

Nếu bạn hạn chế về chi phí, một số dịch vụ thiết kế brochure online có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Tuy nhiên nếu muốn tạo thương hiệu của bạn ấn tượng trong mắt người dùng. Bạn cần một dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp mà không thể sơ sài và tự học thiết kế brochure bằng photoshop hay thiết kế brochure trên word.

Thiết kế brochure 1


Cách thiết kế brochure thiết kế brochure ấn tượng và đẹp ?


 

Một brochure đẹp không chỉ đẹp về hình thức mà còn là một "bộ mặt" doanh nghiệp khi mang đi "đánh trận". Brochure đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp "sang chảnh" hơn trong mắt khách hàng và đối thủ mà còn làm tăng giá trị tiềm ẩn của doanh nghiệp theo thời gian.

Để chuẩn bị tốt cho công tác thiết kế brochure, bạn cần phác họa thiết kế brochure bằng word để dùng nó gởi cho công ty chuyên thiết kế brochure, hoặc bạn có thể nhờ chúng tôi phác họa ý tưởng cho bạn bắt đầu nhưng cơ bản quy trình phác thảo ý tưởng brochure như bên dưới.

Đẹp:

Công ty chuyên thiết kế brochure chuyên nghiệp buộc phải lo chuyện này cho bạn.

"Trí tuệ Brochure":

Bạn cần phác thảo nội dung "Hồn brochure" cho thiết kế, vì chính bạn mới hiểu rõ doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ của bạn. Chính vì vậy bạn nên tập trung vào các hạng mục như bên dưới:

+ Giới thiệu ngắn gọn doanh nghiệp: (Khoảng 1 trang A4): Đừng quá rườm rà về nội dung, ngắn và xúc tích là điều chúng tôi khuyên bạn. Chả ai đọc một bài văn trong trang giới thiệu doanh nghiệp, chỉ cần các gạch đầu dòng ấn tượng, bạn đã tạo ra điểm nhấn quan trọng trong mắt khách hàng. Quên luôn dạng "chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp chuyên về lĩnh vực ABC ... XYZ.... bla bla" dài dòng văn tự và kém hiệu quả về mặt truyền thông. + Thành tích "đáng nể": một số thành tích mang giá trị thuyết phục chẳng hạn các dự án lớn bạn đã làm hay một huy chương nào đó ...
+ Sản phẩm dịch vụ trọng tâm: Có thể bạn làm khá nhiều dịch vụ nhưng hãy tập trung vào sản phẩm dịch vụ trọng tâm vì nó mới thực sự giúp bạn kiếm ra "tiền" thay vì làm một cuốn "niên giám", lời khuyên chân thành: cái nào làm nhiều, doanh thu cao thì làm chỉn chu. Ít làm thì nên liệt kê dạng danh sách là đủ. Cái gì chuyên cũng sẽ tốt hơn làm "cả đống" mà "mất chất".
+ Liên hệ doanh nghiệp: thông tin đơn giản khi liên hệ với doanh nghiệp bạn.

Thiết kế brochure 2


Giá thiết kế brochure bao nhiêu ?

Ai cũng quan tâm về giá thiết kế brochure, bảng giá thiết kế brochure tham khảo của chúng tôi như bên dưới và để bạn tham khảo:
+ Nếu bạn thiết kế chỉ một vài trang và dưới 12 trang thì chi phí cho một trang là 200.000đ/1 trang.
+ Nếu bạn thiết kế từ 20 trang trở lên: Chi phí là 180.000đ/1 trang.
+ Nếu bạn có một nhu cầu với số lượng trang lớn và thường xuyên, đồng thời bạn muốn là đối tác thường xuyên của chúng tôi, giá 1 trang là 150.000đ/1 trang.
Xin lưu ý: Số lượng trang phải chia hết cho 4 và một lần thiết kế tối thiểu 12 trang cho 1 đơn hàng.
Thiết kế brochure 3

 


Thiết kế brochure 4

Chuẩn bị gì cho công ty thiết kế brochure:

Điều quan trọng bạn cần làm là làm sao để công ty thiết kế brochure hiểu sâu về doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ của bạn. Chính vì vậy các chuẩn bị bên dưới không bao giờ thừa để đảm bảo một brochure thành công cho bạn:
+ Hình ảnh doanh nghiệp: Càng nhiều càng tốt, bạn đừng quá lo lắng về các ảnh "chưa chuyên nghiệp" của bạn, trong mắt của các "tay" thiết kế của chúng tôi, họ sẽ biến nó thành các góc chuyên nghiệp hơn. Nhưng nhớ ảnh chất ượng cao nhé, vì bạn đưa ảnh kích thước khoảng 640px cho chúng tôi thì "tía" chúng tôi cũng không giúp ảnh này to lên mà không bị vỡ.
+ Giới thiệu ngắn gọn doanh nghiệp: Một bản mô tả sơ về công ty bạn, chúng tôi sẽ sửa lại đề xuất và bạn sẽ duyệt nó lại.
+ Ý tưởng thiết kế của bạn (Nếu có).

Thế là đủ rồi, gọi cho chúng tôi ngay nào, để bắt đầu làm "vũ khí" ra trận cho doanh nghiệp bạn.
Gọi cho chúng tôi để nhận báo giá thiết kế brochure giá rẻ ngay hôm nay
hoặc được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 028.7300.9116 - 0945.82.82.79
Tổng số đánh giá từ người dùng: 0 trong 0 đánh giá
Click chọn đánh giá của bạn
 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG