bgware

Dịch vụ thiết kế brochure, profile công ty chuyên nghiệp

Thiết kế brochure, profile công ty là gì?

Brochure hay profile là một dạng ấn phẩm quảng cáo bao gồm thông tin doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn, có thể gọi nó là một dạng thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty. Để bắt đầu thiết kế một brochure hay profile, bạn cần nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ trọng tâm của công ty bạn. Sau khi nắm rõ được doanh nghiệp bạn cần gì khi làm việc với đối tác, bạn sẽ tập trung vào nội dung brochure, profile của bạn sau đó bạn mới nên tìm kiếm công ty làm profile để thực hiện ý tưởng của bạn.

Nếu bạn hạn chế về chi phí, một số dịch vụ thiết kế brochure,profile online có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Tuy nhiên nếu muốn tạo thương hiệu của bạn ấn tượng trong mắt người dùng. Bạn cần một dịch vụ thiết kế brochure, profile chuyên nghiệp mà không thể sơ sài và tự học thiết kế brochure,profile bằng photoshop hay thiết kế brochure, profile trên word.

Chức năng của một cuốn brochure, profile nên có

Một cuốn brochure hay profile cần liên kết tốt các chức năng bên dưới đây, việc không tồn tại các yếu tố chính có thể làm cho thương hiệu không thể phát huy nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Chức năng nhận diện

Brochure hay profile là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu nên cần thiết phải đưa màu sắc cũng như yếu tố nhận diện thương hiệu từ logo thì profile hay brochure mới có thể được nhận diện chính xác trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Chức năng quảng cáo

Brochure hay profile có thể tăng khả năng kích thích người dùng lựa chọn doanh nghiệp và nó như một công cụ của quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

Chức năng thông tin

Brochure hay profile thông thường các doanh nghiệp hay sử dụng để giới thiệu cho khách hàng tiềm năng những thông tin nổi bật của công ty về sản phẩm và dịch vụ. ...

ke hoach thiet ke web

Cách thiết kế brochure, profile ấn tượng và đẹp?

Thiết kế brochure 2

Một brochure,profile đẹp không chỉ đẹp về hình thức mà còn là một "bộ mặt" doanh nghiệp khi mang đi "đánh trận". Brochure,profile đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp "sang chảnh" hơn trong mắt khách hàng và đối thủ mà còn làm tăng giá trị tiềm ẩn của doanh nghiệp theo thời gian.

Để chuẩn bị tốt cho công tác thiết kế brochure,profile bạn cần phác họa thiết kế brochure,profile bằng word để dùng nó gởi cho công ty chuyên thiết kế brochure,profile hoặc bạn có thể nhờ chúng tôi phác họa ý tưởng cho bạn bắt đầu nhưng cơ bản quy trình phác thảo ý tưởng brochure,profile như bên dưới.

Thiết kế brochure 2

Đẹp:

Công ty chuyên thiết kế brochure,profile chuyên nghiệp buộc phải lo chuyện này cho bạn.

"Trí tuệ Brochure, profile":

Bạn cần phác thảo nội dung "Hồn brochure,profile" cho thiết kế, vì chính bạn mới hiểu rõ doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ của bạn. Chính vì vậy bạn nên tập trung vào các hạng mục như bên dưới:

 • Giới thiệu ngắn gọn doanh nghiệp: (Khoảng 1 trang A4): Đừng quá rườm rà về nội dung, ngắn và xúc tích là điều chúng tôi khuyên bạn. Chả ai đọc một bài văn trong trang giới thiệu doanh nghiệp, chỉ cần các gạch đầu dòng ấn tượng, bạn đã tạo ra điểm nhấn quan trọng trong mắt khách hàng. Quên luôn dạng "chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp chuyên về lĩnh vực ABC ... XYZ... bla bla" dài dòng văn tự và kém hiệu quả về mặt truyền thông. + Thành tích "đáng nể": một số thành tích mang giá trị thuyết phục chẳng hạn các dự án lớn bạn đã làm hay một huy chương nào đó ...
 • Sản phẩm dịch vụ trọng tâm: Có thể bạn làm khá nhiều dịch vụ nhưng hãy tập trung vào sản phẩm dịch vụ trọng tâm vì nó mới thực sự giúp bạn kiếm ra "tiền" thay vì làm một cuốn "niên giám", lời khuyên chân thành: cái nào làm nhiều, doanh thu cao thì làm chỉn chu. Ít làm thì nên liệt kê dạng danh sách là đủ. Cái gì chuyên cũng sẽ tốt hơn làm "cả đống" mà "mất chất".
 • Liên hệ doanh nghiệp: thông tin đơn giản khi liên hệ với doanh nghiệp bạn.

Chọn size và số trang thiết kế cho brochure hay profile như thế nào?

Size và số trang của brochure

Hiện nay các thiết kế brochure trên thế giới thường tuân theo 2 quy chuẩn về kích cỡ của Bắc Mỹ và của quốc tế. Nhưng ở Việt Nam, brochure được chia làm 2 loại cơ bản: brochure dạng cuốn hoặc brochure dạng tờ gấp rời.

Brochure dạng cuốn
 • Brochure A4(21 x 29.7cm), brochure A5(14.8 x 21cm), brochure A3(29.7 x 42cm)
 • Brochure size vuông(kích thước thành phẩm: 10 x 10cm, 15 x 15cm, 21 x 21cm)
 • Brochure size theo yêu cầu: Khách hàng có thể tự chọn một size brochure không theo các tiêu chuẩn có sẵn trong trường hợp muốn tạo sự khác biệt hoặc brochure mang hình dạng sản phẩm.
Brochure dạng gấp rời
 • Brochure gấp đôi, gấp ba
 • Brochure gấp zích zắc
 • Brochure gấp lồng
 • Brochure gấp hình dạng đặc biệt như: gấp brochure thành bao thư, gấp brochure thành hình tam giác hoặc những hình dạng đặc biệt như ngôi nhà, chiếc xe hay hình dạng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp…

Số lượng trang tùy thuộc vào nội dung doanh nghiệp mong muốn và thường cũng từ 20 - 30 trang.

Size và số trang của profile

Kích thước của một bộ profile sẽ làm cho profile trở nên cân đối, đẹp mắt và hoàn hảo hơn. Dưới đây là một số tiêu chuẩn về kích thước profile cơ bản bạn nên tham khảo trước khi tiến hành thiết kế và in ấn profile cho công ty bạn.

Đối với profile kích thước thiết kế profile phổ biến hiện nay mà các công ty thường sử dùng là kích thước khổ giấy A4 hoặc giấy A5.

 • Kích thước A4 đứng (Kích thước thực 21 x 29.7cm khổ trải 42 x 29.7cm).
 • Kích thước A4 ngang (Kích thước thực 29.7 x 21cm khổ trải 59.6 x 21cm).
 • Kích thước A5 đứng (Kích thước thực 14.8 x 21 cm khổ trải 29.6 x 21cm).
 • Kích thước A5 ngang (Kích thước thực 21 x 14.8 cm khổ trải 21 x 29.6 cm).

Số lượng thông thường một profile từ 20 - 30 trang. Khi in ấn bạn có thể chọn đóng gáy dập ghim, xoắn ốc hay lò xo tùy sở thích.

Bonus: Trong in ấn tại Việt Nam, loại giấy phổ thông và phổ biến thường dùng để in ấn brochure, profile là giấy couches vì giá cả rẻ nên được nhiều công ty chọn để in ấn. Bạn có thể chọn các loại giấy cao cấp hơn như: giấy mỹ thuật ngoại nhập, giấy conquerer... chất liệu giấy sẽ tăng độ bền và bóng mịn của chữ cũng như hình ảnh trên profile sẽ hiển thị rõ nét hơn so với giấy thông thường.

Thiết kế brochure 3

Giá thiết kế brochure, profile bao nhiêu?

Ai cũng quan tâm về bảng giá thiết kế brochure, profile tham khảo của chúng tôi như bên dưới và để bạn tham khảo:
 • Giá thiết kế brochure, profile (không bao gồm chi phí viết nội dung): 150.000đ ~ 250.000đ/trang
 • Giá thiết kế brochure, profile (bao gồm viết nội dung tiếng Việt): 300.000đ ~ 400.000đ/ trang
 • Giá thiết kế brochure, profile (bao gồm viết nội dung tiếng Việt và chuyển ngữ tiếng Anh): 400.000đ ~ 500.000đ/ trang
Xin lưu ý: vui lòng liên hệ với Ngôi Sao Số để nhận được báo giá trọn gói theo nhu cầu Quý khách

Chuẩn bị gì cho công ty thiết kế brochure, profile:

Điều quan trọng bạn cần làm là làm sao để công ty thiết kế brochure,profile hiểu sâu về doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ của bạn và bạn cần một cấu trúc profile công ty mạch lạc. Chính vì vậy các chuẩn bị bên dưới không bao giờ thừa để đảm bảo một brochure,profile thành công cho bạn:
 • Hình ảnh doanh nghiệp: Càng nhiều càng tốt, bạn đừng quá lo lắng về các ảnh "chưa chuyên nghiệp" của bạn, trong mắt của các "tay" thiết kế của chúng tôi, họ sẽ biến nó thành các góc chuyên nghiệp hơn. Nhưng nhớ ảnh chất ượng cao nhé, vì bạn đưa ảnh kích thước khoảng 640px cho chúng tôi thì "tía" chúng tôi cũng không giúp ảnh này to lên mà không bị vỡ.
 • Giới thiệu ngắn gọn doanh nghiệp: Một bản mô tả sơ về công ty bạn, chúng tôi sẽ sửa lại đề xuất và bạn sẽ duyệt nó lại.
 • Ý tưởng thiết kế của bạn (Nếu có).
Thế là đủ rồi, gọi cho chúng tôi ngay nào, để bắt đầu làm "vũ khí" ra trận cho doanh nghiệp bạn.
Thiết kế brochure 4

Quy trình thiết kế một profile, brochure cho công ty

Tư vấn và đề xuất

Chúng tôi sẽ xem tập khách hàng của bạn để thực hiện việc tư vấn đề xuất ngành, cũng như thế mạnh doanh nghiệp của bạn so với đối thủ cạnh tranh, đề xuất các yếu tố nhận diện thương hiệu

Chuẩn bị nội dung

Bạn cần chuẩn bị nội dung khung sường mong muốn, nếu bạn muốn chúng tôi phát triển nội dung, chúng tôi sẽ xây dựng kịch bản nội dung cho bạn để phù hợp với concept chung cho toàn bộ brochure hay profile của bạn.

Chuẩn bị hình ảnh

Bạn cần chuẩn bị hình ảnh của doanh nghiệp mình, trường hợp bạn không có hoặc chưa có chúng tôi sẽ đề xuất phương án xử lý tùy thuộc tình huống của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế khung sườn cho brochure, profile

Chúng tôi sẽ thực hiện triển khai thiết kế chi tiết khung sườn cho brochure, profile của bạn trên phần mềm thiết kế (Corel hoặc AI hoặc InDesign) và gửi cho bạn hình ảnh (file jpg hoặc png hoặc .pdf) demo xem trước.

Chỉnh sửa và hoàn thiện

Bạn thực hiện phản hồi các yêu cầu mong muốn chỉnh sửa và hoàn thiện dự án

Bàn giao

Bàn giao cho bạn file review (pdf) và file thiết kế gốc (Corel hoặc AI hoặc InDesign hoặc pdf để in) để bạn thực hiện in ấn với nhà in.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây