Top 04 website bất động sản nhà đất hàng đầu Việt Nam

Top 4 trang rao vặt nhà đất, bất động sản hàng đầu Việt Nam sẽ là chủ đề hôm nay chúng ta cùng bàn luận.

Các trang web hàng đầu về bất động sản và hình thức rao vặt nhà đất, chung cư cao cấp và dạng cho thuê văn phòng, nhà ở khá nhiều tại Việt Nam. Hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu 4 trang web uy tín nhất về nhà đất và ta cùng nhau phân tích điểm mạnh điểm yếu về thiết kế, nội dung cũng như cách thức truyền tải nội dung đến người dùng của các website này để xem họ đã thiết kế website bất động sản nhà đất như thế nào nhé.

Đa phần các trang web bất động sản hay rao vặt nhà đất lớn đều có bộ phận IT chịu trách nghiệm về trang web, đương nhiên mức độ chuyên nghiệp cũng như hình ảnh thương hiệu như thế nào thì còn tùy thuộc vào cách làm của từng đơn vị.

1. Website ĐịaỐcOnline.vn

Địa Ốc Online là trang web của Công ty Cổ phần Địa Ốc Trực Tuyến (DiaOcOnline Corp.,) được thành lập từ tháng 2 năm 2006. Khỏi phải bàn cãi về sàn giao dịch nhà đất này, một hệ thống thông tin đồ xộ trải dài khắp trang web. Bố cục nội dung nhiều nhưng cách bố trí khoa học, thoải mái cho người xem khi truy cập vào website, các tính năng đăng tải bất động sản hoạt động ổn định và số lượng người dùng đông đảo là thành công của website bất động sản này.

Ảnh chụp màn hình Website ĐịaỐcOnline.vn

2. Website BatDongSan.com.vn

Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, Batdongsan.com.vn được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

Hiện nay, trang web bất động sản, nhà đất này mỗi ngày website cập nhật hơn 10.000 tin rao mới, lượt truy cập (visits) website đạt gần 240.000 lượt và 1,4 triệu lượt xem trang (pageviews)/ngày. Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam.

Ảnh chụp màn hình Website BatDongSan.com.vn

3. Website nhadatso.com

Một website nhà đất của Mỹ (Caribbean Technology Co., Ltd), đầu tư tại Việt Nam và thông qua đại diện Công ty Công nghệ Caribe ) Một kho bất động sản với đủ thứ thể loại hằm bà lằng, nội dung khá đồ sộ nhưng nhìn hơi rối mắt khi xem.

Ảnh chụp màn hình Website nhadatso.com

4. Website ZITA.VN

Là một website mới và sinh sau đẻ muộn, ZiTa được lợi thế áp dụng các công nghệ hiện đại trên trang web. Zita là trang chuyên về truyền thông bất động sản, nơi cập nhật những tin tức mới nhất về các bất động sản đang cần cho thuê, bán trên khắp mọi miền đất nước. Với kho dữ liệu khổng lồ về bất động sản trên khắp đất nước, những người có nhu cầu mua, thuê nhà ở sẽ dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình về giá cả, chất lượng, vị trí, các tiện ích cần có... Tại website Zita, tất cả các bên đều có lợi: môi giới nhà đất, người mua, người bán, các nhà đầu tư, các sàn giao dịch lớn.

Ảnh chụp màn hình Website ZITA.VN
Tác giả bài viết: Patrick Le
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Email doanh nghiệp không chỉ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn. Nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức.

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. 

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Bạn là công ty làm web? bạn đang thực hiện trang web cho công ty bạn năm nay? bạn nên nắm bắt xu hướng để hiểu hơn mình cần làm gì cho trang web trong năm nay nhé.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây