Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Barnelli và CaféCultura dành cho thiết kế website nhà hàng

Barnelli là một chủ đề WordPress nhà hàng rõ ràng và tối giản, cung cấp một bối cảnh tuyệt vời dành cho những nhà hàng, quán thức ăn nhanh và đồ nướng nhỏ. Còn CaféCultura là chủ đề đầu tay của Crop dành cho quán cà phê, các nhà hàng đặc biệt.

1. Barnelli

Barnelli là một chủ đề WordPress nhà hàng rõ ràng và tối giản, cung cấp một bối cảnh tuyệt vời dành cho những nhà hàng, quán thức ăn nhanh và đồ nướng nhỏ.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Barnelli và CaféCultura dành cho thiết kế website nhà hàng

Chủ đề responsive cao với nhiều tính năng tuyệt vời. Khách truy cập có thể xem menu trên nhiều thiết bị một cách dễ dàng. Chủ đề còn bao gồm một thanh trượt toàn độ rộng màn hình và 3 phong cách menu khác nhau. Hình thức đặt bàn giúp khách hàng có thể đặt trước chỗ ngồi của mình. Chủ đề được tổ chức tốt, tích hợp với lịch để hiển thị những sự kiện sắp tới trên thiết kế website nhà hàng. Barnelli cũng đi kèm với một định dạng liên lạc, Barnelli tương thích với mọi trình duyệt và đính kèm với tài liệu hướng dẫn chi tiết nếu bạn gặp vấn đề hoặc thắc mắc nào đó trong quá trình sử dụng.

2. CaféCultura

CaféCultura là chủ đề đầu tay của Crop dành cho quán cà phê, các nhà hàng đặc biệt.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Barnelli và CaféCultura dành cho thiết kế website nhà hàng 2

Giao diện không phải là yếu tố duy nhất tạo nên sự đặc biệt của chủ đề mà nó còn bao gồm các plugin và các tính năng khác biệt. Nếu bạn muốn thay đổi một diện mạo mới cho website, bạn sẽ không đánh mất những chức năng cốt lõi hoặc phải bắt đầu lại những thao tác từ ban đầu trên thiết kế website bất động sản.

Food and Drink Menu Pro cũng được đính kèm miễn phí và cho phép bạn xây dựng một số lượng vô hạn các menu. Chủ đề còn đi kèm với một thanh trượt được thiết lập sẵn và muốn slide đều có nút Call to Action riêng.

Chủ đề có mẫu giới thiệu các nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp cũng như giúp bạn dễ dàng hiển thị các sự kiện sắp tới trên thiết kế website nhà hàng.
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Groups
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Email doanh nghiệp không chỉ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn. Nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức.

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. 

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Bạn là công ty làm web? bạn đang thực hiện trang web cho công ty bạn năm nay? bạn nên nắm bắt xu hướng để hiểu hơn mình cần làm gì cho trang web trong năm nay nhé.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây