Ngắm nghía những thiết kế bao bì sản phẩm bằng gỗ độc đáo

Ngày nay, ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng ngày càng được nâng cao. Điều này được thể hiện rõ rệt trong quá trình quyết định mua hàng của người tiêu dùng: họ thường lựa chọn những mặt hàng có thiết kế bao bì sản phẩm thân thiện với người dùng.

Ngắm nghía những thiết kế bao bì sản phẩm bằng gỗ độc đáo

Khi nhắc đến thực phẩm, bạn không có nhiều lựa chọn nguyên liệu bao bì. Những nguyên liệu cơ bản thường được sử dụng như giấy, thủy tinh, kim loại và nhựa. Bên cạnh đó, có nhiều nhà sản xuất lựa chọn việc loại bỏ bao bì khỏi sản phẩm nhưng việc bảo quản vẫn là yêu cầu bắt buộc, đặc biệt đối với các sản phẩm thực phẩm. Ngay cả hoa quả và rau xanh, việc sử dụng các bao bì đóng gói vẫn cần thiết.

Sự lựa chọn nguyên liệu gỗ cho các thiết kế bao bì sản phẩm là một lựa chọn độc đáo và rất hiếm khi xuất hiện trên các kệ hàng trong siêu thị. Gỗ là vật liệu giá rẻ, thực tế và thân thiện với môi trường nhất. Do vậy, lựa chọn những thiết kế bao bì làm bằng gỗ là một quyết định thông minh, hợp xu hướng của các nhà sản xuất và nhà thiết kế.
Chúng tôi đã tìm thấy một số mẫu thiết kế bao bì gỗ độc đáo, giúp các bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về hiệu quả của chúng đối với thị giác và ý thức bảo vệ môi trường của người dùng:

1. Thiết kế bao bì sản phẩm Vodka

Thiết kế bao bì sản phẩm Vodka
Đây là thiết kế bao bì làm bằng gỗ rất tinh tế của Firewood Vodka. Thiết kế sử dụng đúng tên nhãn hiệu sản phẩm để tạo hình cho bao bì gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ.

2. Thiết kế bao bì sản phẩm Oak

Thiết kế bao bì sản phẩm Oak

Đây là sản phẩm bia Oak từ thương hiệu Innis & Gunn được đựng trong chai gỗ độc nhất vô nhị. Bạn có muốn sở hữu chai bia này không?

3. Thiết kế bao bì sản phẩm Ford Jekson

Thiết kế bao bì sản phẩm Ford Jekson

Đây là một mẫu bao bì bia khác được làm từ nguyên liệu gỗ và tạo hình thành những chân bowling rất ấn tượng. Mọi khách hàng đều sẵn sàng chi tiền để mua những chai bia này ngay lập tức.

4. Thiết kế bao bì sản phẩm Tabasco

Thiết kế bao bì sản phẩm Tabasco

Khi đựng trong hộp gỗ, bia Tabasco đã tăng yếu tố sang trọng và cổ điển của mình.

5. Thiết kế bao bì Olia

Thiết kế bao bì Olia

Tuy không hoàn toàn sử dụng chất liệu gỗ nhưng những chiếc lọ đựng dầu oliu của Olia đã rất tinh tế khi kết hợp thân thủy tinh cùng phần nắp và đáy bằng gỗ thanh lịch.
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Groups
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Email doanh nghiệp không chỉ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn. Nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức.

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. 

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Bạn là công ty làm web? bạn đang thực hiện trang web cho công ty bạn năm nay? bạn nên nắm bắt xu hướng để hiểu hơn mình cần làm gì cho trang web trong năm nay nhé.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây