Tham khảo một số thiết kế website bất động sản đẹp trong tuần

Để sở hữu một thiết kế website bất động sản đẹp là chuyện không hề đơn giản. Đôi khi, bạn phải lựa chọn chi phí cơ hội hình thức đẹp mà bỏ qua chức năng tốt hoặc ngược lại. Tuy nhiên, có rất nhiều website vẫn đạt được cả 2 yếu tố trên.

Dưới đây là một số thiết kế website bất động sản đẹp trong tuần qua mà bạn nên tham khảo:

1. MEINZER & JAMES

thiết kế website bất động sản MEINZER & JAMES
  • Banner hiệu quả: Cách tốt nhất để mô tả bất động sản chính là đặt chúng ở trung tâm và phía trước trang chủ. Hình ảnh chất lượng cao tuyệt đẹp của Meinzer & James được cập nhật từ danh sách mới nhất của website.
  • Thiết kế đơn giản và rõ ràng với cấu trúc trực quan mạnh mẽ cho phép khách truy cập điều hướng trang chủ dễ dàng, không cồng kềnh gây phiền nhiễu.
  • Sự phát triển hiển thị: Đội ngũ phát triển của Meinzer & James đã thực hiện tốt công việc của mình với hiển thị hấp dẫn.
  • Hiển thị các thành tích: Trang hiển thị các thành tích môi giới đã đạt được trên thiết kế website để tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng.

2. AARON MACRAE

thiết kế website bất động sản AARON MACRAE
  • Di chuyển tối giản: Giữ chân khách truy cập là mục đích mọi website hướng đến.
  • Kết nối dễ dàng: Chỉ cần khách truy cập đang duy trì kết nối ở trang chủ, Aaron đã thực hiện một phương pháp tiếp cận không hề phức tạp và đây chính xác là cách làm website bất động sản đã làm: kết nối với đội ngũ và cơ quan bất động sản. Sử dụng Live Chat thân thiện với người dùng, nhiều nút “text me” giúp khách truy cập nói trò chuyện với Aaron chỉ qua một cú nhấp chuột.

3. NANCY FONG

thiết kế website bất động sản NANCY FONG
  • Các nút bắt mắt: Các nút trên website được thiết kế đẹp mắt, hình ảnh tượng trưng trên nút mô tả rõ ràng chức năng, giúp khách truy cập dễ dàng xác định khu vực mình cần truy cập đến.
  • Video phù hợp, chất lượng cao: video được sử dụng trên trang chủ của Nancy đã khẳng định thêm tầm nhìn và sức mệnh của Nancy, tạo uy tín với khách hàng. Ngoài ra thiết kế website chuẩn SEO hỗ trợ quản bá chiến dịch marketing online.
  • Tập trung cộng đồng: Khách truy cập có thể thu hẹp phạm vi tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn của Nancy, khẳng định sự chuyên nghiệp.
Các bạn thấy các thiết kế website bất động sản trong bài viết như thế nào? Hãy chia sẽ cảm nhận của mình với Ngôi Sao Số nhé.

Chúc các bạn vui vẻ.
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Groups
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Email doanh nghiệp không chỉ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn. Nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức.

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. 

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Bạn là công ty làm web? bạn đang thực hiện trang web cho công ty bạn năm nay? bạn nên nắm bắt xu hướng để hiểu hơn mình cần làm gì cho trang web trong năm nay nhé.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây