Điểm qua 5 Plugin Menu WordPress bạn nên sử dụng trong thiết kế website nhà hàng - Restaurant Menu Manager

Nếu bạn đang thiết kế website nhà hàng, hãy tham khảo Plugin Menu WordPress sau đây.

1. Restaurant Menu Manager

Restaurant Menu Manager

Ưu điểm:

Plugin sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn bổ sung thêm các hạng mục mới vào một bài viết tùy chỉnh khi bạn muốn đăng bài thường xuyên. Bạn cũng có thể tạo nhiều loại menu khác nhau, ví dụ một hạng mục có thể nằm trong ‘một menu bữa trưa’, ‘một menu bữa tối’ và ‘một menu đặc biệt’. Plugin khá tiện dụng vì nó cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát.

Một tính năng khác của plugin này là cho phép bạn hiện thị các menu theo định dạng xếp và các tab (như trong hình). Ngoài ra, plugin cũng cho phép sử dụng các hình ảnh nổi bật của thiết kế website nhà hàng đẹp và bạn có thể đặt nhiều hình ảnh trong phần mô tả nếu muốn. Plugin hoàn toàn responsive.

Nhược điểm:

Một điều cần lưu ý về phần hiển thị là plugin sẽ có giao diện khác nhau khi tích hợp vào các chủ đề khác nhau. Và do đó, hãy kiểm tra giao diện của plugin khi tích hợp vào thiết kế website của bạn. Một số mục có thể hơi lộn xộn đôi chút. Ngoài ra, một nhược điểm khác của plugin là kiểm soát màu sắc trong hộp giá không hề dễ dàng, kể cả khi bạn có thể truy cập vào tệp CSS.

Tổng thể:

Đây là một plugin với các kiểm soát cơ bản. Điều bạn cần chú ý là đảm bảo plugin hiển thị tốt trong chủ đề thiết kế website wordpress nhà hàng của bạn.

Các tính năng:

  • Các hạng mục nhóm
  • Hình ảnh
  • Giá cả
  • Mô tả
  • Tích hợp với các plugin khác
  • Định dạng xếp và tab
  • Nhận xét của khách truy cập
  • Có thể dịch
  • Dựa trên shortcode
  • Responsive
Dưới đây là bảng so sánh các plugin menu dành cho thiết kế website nhà hàng:
Các tính năng thiết kế website nhà hàng

Trong bài viết này, Ngôi Sao Số đã giới thiệu với bạn plugin đầu tiên: ‘Restaurant Menu Manager’ nên bảng so sánh sẽ bao gồm cột tiêu chí và sự lựa chọn về các tính năng của Restaurant Menu Manager. Bảng so sánh sẽ mở rộng dần và rõ ràng hơn trong những bài viết về các plugin menu tiếp theo. Mời các bạn đón xem.

Còn tiếp...
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Groups
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Email doanh nghiệp không chỉ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn. Nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức.

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. 

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Bạn là công ty làm web? bạn đang thực hiện trang web cho công ty bạn năm nay? bạn nên nắm bắt xu hướng để hiểu hơn mình cần làm gì cho trang web trong năm nay nhé.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây