Ngắm nghía mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Stillhouse Moonshine

Đây là mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Stillhouse Moonshine với cảm hứng thiết kế từ những lon hóa chất ở trong gara oto trong nhà. Mẫu thiết kế cung cấp cho người xem một cảm nhận cổ điển thu hút.

Stillhouse Moonshine là một công ty của Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm rượu Moonshine Whiskey. Công ty này đã thuê Sandstrom Partners để sáng tạo bao bì với mục tiêu tạo sự nổi bật trên thị trường đầy tính cạnh tranh này.

Giải pháp đưa ra của Sandstrom chính là sử dụng vật liệu thép không gỉ để thiết kế can có trọng lượng 750ml. Với cảm hứng từ ngành công nghiệp can thuôn dài mạnh mẽ và hữu dụng, họ đã sáng tạo nên một sản phẩm bao bì mới. Đặc biệt hơn, những can thuôn dài này thường được sử dụng để đựng nhựa thông và khoáng chất, một số người cho rằng đây là bước nhảy vọt dành cho thiết kế bao bì rượu này.

Bên cạnh vẻ ngoài tuyệt đẹp, bao bì còn có một số tính năng đáng ngạc nhiên khác. Bao bì can thuôn dài làm bằng thép không gỉ có trọng lượng nhẹ hơn so với thủy tinh và vì chúng có hình vuông nên chi phí vận chuyển thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, bao bì cũng không bị vỡ nếu bạn vô tình làm rơi chúng. Và những bao bì này còn có khả năng tái chế 100%.

Có nhiều ý kiến cho rằng, đây là bao bì rượu đẹp nhất và hoàn hảo với thương hiệu. Màu đỏ và thiết kế tổng thể làm khách hàng liên tượng đến trạm xăng và gara oto rất thu hút.

Thiết kế bao bì Stillhouse Moonshine có 6 loại khác nhau: Regular Moonshine, Apple Crisp, Peach Tea, Coconut, Mint Chip và Red Hot.

Dưới đây là một số hình ảnh của thiết kế bao bì sản phẩm Stillhouse Moonshine:

Ngắm nghía mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Stillhouse Moonshine 2
 
Ngắm nghía mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Stillhouse Moonshine 3
 
Ngắm nghía mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Stillhouse Moonshine 4
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Email doanh nghiệp không chỉ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn. Nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức.

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. 

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Bạn là công ty làm web? bạn đang thực hiện trang web cho công ty bạn năm nay? bạn nên nắm bắt xu hướng để hiểu hơn mình cần làm gì cho trang web trong năm nay nhé.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây