Mẹo nhỏ window 7

Một số ứng dụng nhỏ hay trong window 7 có thể bạn chưa biết.

1. Tính toán cơ bản



 
Calculator có những tính năng mới. click View trên menu để chọn kiểm tra. Nó có thể đổi đơn vị độ C-> F, kilomet -> millimet, met ->feet, gam -> ounces và nhiều hơn nữa. Bạn có chuyển đổi qua lại giữa các chức năng của máy tính để thực hiện nhu cầu tính toán.

2. Gửi thông tin đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật



 
Bạn có thể miêu tả những thông tin lỗi thông qua giọng nói sử dụng tính năng Problem Steps Recorder sau đó gửi đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

3. Di chuyển taskbar



 
Bạn có thể dễ dàng di chuyển thành taskbar dọc theo màn hình.

4. Điều chỉnh múi giờ dễ dàng



 
Window 7 cung cấp cho bộ gadget đồng hồ. Bạn có một người bạn ở một quốc gia khác. Bạn có thể thêm đồng hồ và chọn múi giờ ở quốc gia đó để tiện theo dõi giờ giấc.

5. Tạo theme



 
Window 7 có thể cho bạn thiết kế và lưu nhanh chóng bộ theme của bạn và các theme sẽ chuyển động qua lại theo thời gian cấu hình. Hoặc bạn có thể chọn bộ theme sẵn có của window 7.

6. Xem trước tập tin



 
Để tiết kiệm thời gian khi bạn mở một tập tin. Window 7 cho phép bạn xem nội dụng tập tin đó bằng cách click vào tập tin đó.

7. Ghi nhớ



 
Bạn có quá nhiều công việc để nhớ. Window 7 cho phép bạn tạo giấy ghi nhớ hiển thị trên màn hình và cho phép bạn chọn màu theo sở thích.

8.Tìm kiếm nhanh chóng



 
Bạn click và start để hiển thị thanh menu và nhập từ khóa tìm kiếm. window 7 hỗ trợ tính năng tìm kiếm trong máy tính rất nhanh.
Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn sử dụng window 7 tốt hơn.

Nguồn tin: Ngôi Sao Số
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

Ở Việt Nam chúng ta đa phần phán theo cảm tính. Nhưng hãy tập tin vào số liệu, vì nó như xác xuất thống kê giúp bạn đong đếm chính xác các vấn đề của bạn. Những dữ liệu quý giá này không phải ai cũng có thể làm và biết. Cùng khám phá với Ngôi Sao Số nhé.

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

Web one-page hay còn gọi là trang web chỉ có một trang, hoặc các trang landing page chỉ để giới thiệu một chương trình khuyến mãi ... làm thế nào để nó hiệu quả? Cùng xem bài viết nhé

[Web vỡ lòng] Số 01: Những kiến thức cơ bản về với thẻ html meta cho làm web

[Web vỡ lòng] Số 01: Những kiến thức cơ bản về với thẻ html meta cho làm web

Để có thể làm những điều to lớn đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Ngôi Sao Số muốn giới thiệu đến bạn chuỗi bài "điều phi thường nhỏ bé" từ những mã html rất cơ bản dễ nắm bắt.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây