Hệ thống ID Ngôi Sao Số đã cho phép khách hàng đăng nhập tự động từ Facebook hay Google

Từ ngày 21/02/2020 các khách hàng đang sử dụng hệ thống ID.ngoisaoso.vn có thể đăng nhập tự động qua Facebook hoặc Google

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng trải nghiệm người dùng với các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Ngôi Sao Số đã kết nối thành công các API hỗ trợ khách hàng không cần đăng nhập bằng tài khoản thông thường qua email và mật khẩu.

Chỉ cần tài khoản Facebook hoặc Google đang đăng nhập, quý khách có thể tự động kết nối với tài khoản ID.ngoisaoso.vn được và thiết lập 1 lần duy nhất để các lần đăng nhập sau không phải thực hiện lại việc đăng nhập. Để thực hiện điều này, vui lòng đăng nhập vào hệ thống ID.ngoisaoso.vn bằng tài khoản của anh chị, sau đó chọn tab Hello, Tên của bạn trên cùng góc phải (Như hình) sau đó chọn tiếp Thiếp lập bảo mật.

 


Bước 1: Đăng nhập tài khoản như bình thường, chọn Hello! Tên bạn/Thiết lập bảo mật góc trên bên phải.Bước 2: Chọn mục Connect with Facebook hoặc Google, hệ thống sẽ mở một cửa sổ của Facebook/Google để xác nhận cho phép đăng nhập.
Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy một kết nối cho phép trong hệ thống ID.ngoisaoso.vn như hình trên (Ví dụ về kết nối Facebook thành công)Bước 3: Và bây giờ khi vào hệ thống ID.ngoisaoso.vn bạn không cần phải nhập mật khẩu nữa, chỉ cần chọn Sign in with Facebok/Google là xong.
 Chúc quý khách có những trải nghiệm tốt trên hệ thống Ngôi Sao Số.

Có: 9/2 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Ngôi Sao Số đã hỗ trợ thanh toán qua Momo và thêm gói lưu trữ quốc tế

Ngôi Sao Số đã hỗ trợ thanh toán qua Momo và thêm gói lưu trữ quốc tế

Ngôi Sao Số vui mừng thông báo đã kết nối hoàn thiện hệ thống thanh toán trực tuyến qua Momo và kết nối dịch vụ lưu trữ trang web tại nước ngoài.

Thông báo nghỉ lễ 30/04, 01/05

Thông báo nghỉ lễ 30/04, 01/05

Chào mừng đại lễ 30/04/2020 và 01/05/2020 đại gia đình Ngôi Sao Số sẽ nghỉ lễ.

ZaloPay là hình thức tiếp theo Ngôi Sao Số hỗ trợ thanh toán dịch vụ.

ZaloPay là hình thức tiếp theo Ngôi Sao Số hỗ trợ thanh toán dịch vụ.

Ngôi Sao Số vui mừng thông báo đã hoàn thiện kết nối hệ thống thanh toán trực tuyến đến ZaloPay. Hình thức thanh toán tiếp theo được hỗ trợ.

Quay lại trang Thông báo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây