bgware

Dịch vụ thiết kế website trường học, giáo dục

1. Chuẩn theo thông tư số 06 /2010/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT

Ngày nay có khá nhiều các công ty thiết kế website trường học giáo dục và bạn lựa chọn ai cho trang web của quý trường ? Một trong những điều cần quan tâm nhất cho trang web của trường đó chính là chuẩn các thông tư về giáo dục đòi hỏi các đơn vị làm web phải hiểu được những quy chuẩn này để khi xây dựng tính năng cho trang web được hoạt động bền vững và ổn định, đáp ứng được chuẩn trường học quốc gia do bộ giáo dục đào tạo đề ra. Mặt khác yếu tố kinh nghiệm của đơn vị xây dựng website quyết định khá nhiều về sự thành công của một trang web trường học và tổ chức giáo dục uy tín.

Thiết kế website trường học, giáo dục 1

Trong tiêu chuẩn trường quốc gia theo Mục 3 của Điều 8. Tiêu chuẩn 4 - Cơ sở vật chất và thiết bị của thông tư số 06 /2010/TT-BGDĐT có ghi khá rõ:"Có hệ thống công nghệ thông tin kết nối internet đáp ứng yêu cầu quản lý và dạy học; có Website thông tin trên mạng internet hoạt động thường xuyên, hỗ trợ có hiệu quả cho công tác dạy học và quản lý nhà trường."

Chúng tôi xây dựng website giáo dục, trường học chuẩn theo quy định của thông tư số 06 /2010/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT ban hành ngày 01-03-2010 Ban hành Quy chế công nhận trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học để đạt được chuẩn quốc gia trong đó quy định các trường chuẩn quốc gia phải có website; Từ giữa năm 2010 chúng tôi đã xây dựng ra chuẩn hệ thống tính năng theo quy chuẩn giáo dục nhằm đáp ứng nhu cầu trang web giáo dục chuẩn hóa. Cho đến nay chúng tôi đã thiết kế website trường học, giáo dục đẹp cho hàng trăm trường trên khắp đất nước và đạt được các thành tựu nhất định.

Thiết kế website trường học, giáo dục 2

2. Quy trình thiết kế web giáo dục, trường học ?

Bạn cần tìm hiểu các thông tin bên dưới trước khi làm website cho tổ chức giáo dục hay trường học của mình:

 • Đăng ký tên miền dành cho trường học hay tổ chức giáo dục có phần mở rộng là .edu.vn ( Giấy xác nhận thành lập trường, giấy phép kinh doanh (Với các trung tâm giáo dục). Giá khoảng 400.000đ/1 năm, và các năm tiếp theo gia hạn là 200.000đ/1 năm.
 • Đăng ký webhosting tiêu chuẩn giáo dục (2GB dung lượng và 60GB băng thông) chi phí 1.650.000đ/ 1 năm sử dụng.
 • Thiết kế website chuẩn giáo dục, trường học (Chi phí 20.000.000đ -  1 lần duy nhất). Bao gồm các module tính năng:  Quản lý học sinh sinh viên, Quản lý điểm bằng Excel, Quản lý thời khóa biểu, Văn bản pháp quy, Quản lý lịch công tác, Quản lý chương trình đào tạo, Tra cứu văn bằng ).
 • Bảo trì website hàng năm (Tùy chọn thêm) chi phí 1.5tr/ 1 tháng (Hợp đồng tối thiểu 6 tháng).

3. Quy trình xây dựng web giáo dục trường học tại Ngôi Sao Số ?

Dưới đây là quy trình thực hiện trang web giáo dục của Ngôi Sao Số, bạn cần đi theo quy trình này để xây dựng một website giáo dục đúng chuẩn mực:

 • Lập kế hoạc tài chính cho trang web trường
 • Tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website.
 • Thu thập thông tin (Điền vào bản khai các thông tin cần thiết để xây dựng website giáo dục, bản khai đăng ký tên miền và các thủ tục khác)
 • Demo giao diện trang chủ và màu sắc chủ đạo website.
 • Lập trình trang chủ website.
 • Lập trình các trang con của website.
 • Chạy thử nghiệm trang web trên môi trường trực tuyến
 • Chuyển giao công nghệ và hướng dẫn sử dụng qua hệ thống Wiki trực tuyến.
 • Thanh lý hợp đồng, kết thúc dự án.
 • Bảo hành, bảo trì.
Thông tin thêm: Để có thông tin chính xác hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận giải pháp chi tiết và các hạng mục chi tiết khi làm web giáo dục, trường học cho đơn vị mình.
Thiết kế website trường học, giáo dục 3

4. Chế độ bảo trì và hậu mãi ?

Với kinh nghiệm gần 10 năm cho doanh nghiệp mình, Ngôi Sao Số khẳng định những giá trị lâu bền với dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp qua phần mềm trực tuyến và các hệ thống Call Center sẵn sàng hỗ trợ 24/7:

5. Bảng kế hoạch tài chính cho website giáo dục?

Bên dưới là bảng kế hoạch tài chính đề xuất cho trang web giáo dục trường học chuẩn mực do chúng tôi đề xuất, các thông tin chi tiết về website bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có bảng danh sách đề xuất chuẩn mực.

5.1 Kế hoạch tài chính ban đầu:

STT Tên dịch vụ Thuế VAT (%) Thành tiền (vnđ) Không bao gồm thuế Số lượng Tổng thành tiền (vnđ)
1 Dịch vụ đăng ký tên miền giáo dục trường học (tentruong.edu.vn) - Bao gồm phí khởi tạo 200.000đ - Phí duy trì hàng năm: 200.000đ 0 400.000 1 400.000đ
2 Dịch vụ cho thuê không gian lưu trữ web (Webhosting - 2GB dung lượng - 60GB băng thông) - 1 năm sử dụng 10 1.500.000 1 1.650.000
3 Phần mềm quản lý trang thông tin trên internet (Website Software) - 1 lần duy nhất 0 20.000.000 1 20.000.000
4 Phí dịch vụ bảo trì năm đầu (Miễn phí) 0 0 0 0
  Tổng chi phí cho lần đầu tiên (Đã bao gồm thuế VAT).       22.050.000
 

5.2 Kế hoạch tài chính các năm tiếp theo

STT Tên dịch vụ Thuế VAT (%) Thành tiền (vnđ) Không bao gồm thuế Số lượng Tổng thành tiền (vnđ)
1 Gia hạn dịch vụ tên miền 0 200.000 1 năm 200.000đ
2 Dịch vụ cho thuê không gian lưu trữ web (Webhosting - 2GB dung lượng - 60GB băng thông) - 1 năm sử dụng 10 1.500.000 1 năm 1.650.000
3 Phí bảo trì dịch vụ trang web 1 năm (Tùy chọn thêm) nếu quý trường không có chuyên viên CNTT để quản lý trang web. (Click xem các hạng mục bảo trì và chăm sóc website) 10 18.000.000 1 năm 19.800.000
  Tổng chi phí gia hạn hàng năm       21.650.000

Ghi chú: Bảng dự trù kế hoạch tài chính trên có thể thay đổi tùy thuộc vào các hạng mục lựa chon thêm tính năng tăng hoặc giảm theo đề xuất của quý trường để phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của trường.

Thiết kế website trường học, giáo dục 4

Công nghệ cho website trường học, giáo dục?

Một khi đã thực hiện một website giáo dục, cần nhất vẫn là chuẩn các quy trình và ngôn ngữ lập trình mang tính ổn định cũng như kỹ sư CNTT có kinh nghiệm mới có thể làm ra một trang web bảo mật và hoạt động ổn định.

 • Công nghệ web tối ưu với các trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome, Cốc Cốc
 • Công nghệ HTML5/CSS3 hỗ trợ trên nền tảng Bootstraps mới nhất.
 • Hỗ trợ công nghệ web đáp ứng trên di động và máy tính bảng (Responsive webdesign)

Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới nhất theo từng năm đáp ứng xu hướng quốc tế về công nghệ web chứ không phải ở Việt Nam.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây