bgware

Thiết kế website cho nghệ sĩ, ca sĩ hay ban nhạc

Nhà thiết kế web cần hiểu rõ nghệ sĩ ca sĩ cần gì ? Một trong những thành công của trang web nghệ sĩ ca sĩ là phải phô được sự sang trọng và đẳng cấp của họ so với các trang web khác. Chúng tôi là đơn vị đã xây dựng cho các website về nghệ sĩ ca sĩ hay ban nhạc nổi tiếng thành công và là cái nôi của âm nhạc Việt Nam như nghệ sĩ Hoài Nam (Người thầy cho nhiều ca sĩ nổi tiếng), sân khấu kịch Nụ Cười Mới .... Và chúng tôi mong muốn với những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình làm web nghệ sĩ ca sĩ sẽ tiếp tục đóng góp cho trang web của quý nghệ sĩ, ca sĩ sự thành công hơn nữa.
thiết kế web nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc 1
thiết kế web nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc 2

Web nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc cần gì ?

Trang web phải có cá tính riêng của nghệ sĩ, ca sĩ đó và hội tụ cần thiết yếu tố hiệu ứng nhẹ nhàng uyển chuyển kết hợp với thiết kế đồ họa sáng tạo và tạo ra đẳng cấp riêng cho trang web.

Cái cá tính của nghệ sĩ đã có khác biệt so với các trang web khác, không thể làm theo kiểu dập khuôn được mà cần phải có cái "chất" cũng như có cái "cực riêng" mang trong mình nghệ sĩ đó "thấm" vào trang web một cách khéo léo nhất.

Chi phí cho một trang web nghệ sĩ, ca sĩ hay ban nhạc là bao nhiêu ?

Khó có thể đong đếm được giá trị thực của trang web này vì nó còn tùy thuộc vào mức độ thẩm mỹ, nội dung cầu kỳ, tính năng nào mà nghệ sĩ, ca sĩ hay ban nhạc cần. Điều quan trọng của trang web nghệ sĩ, ca sĩ ban nhạc là thời gian để xây dựng nó kết hợp với tính năng trang web để tạo ra một website thẩm mỹ đủ sức thuyết phục fan hâm mộ của họ.

Chính vì vậy nếu bạn là một nghệ sĩ, ca sĩ hay ban nhạc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn cũng như nắm được quy trình thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi về thể loại website này.

thiết kế web nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc 3
thiết kế web nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc 4

Bạn cần gì khi đến với chúng tôi.

Để tạo website thành công bạn cần hiểu rằng sự chuẩn bị của bạn là cần thiết khi đến với chúng tôi nếu muốn trang web hội tụ "chất và lượng". Dưới đây là một số đề mục bạn cần quan tâm tới trang web mà bạn muốn khi thiết kế web.
  • Cá tính của bạn (Chúng tôi có thể tự tìm hiểu nhưng sẽ không bao giờ bằng việc bạn nói ra).
  • Hình ảnh và video (Bộ sưu tập các hình ảnh và video là cần thiết thiết).
  • Màu sắc của bạn (Bạn cần phong thủy hay màu sắc phù hợp với bạn, chúng tôi hiểu điều này và sẽ phối màu sắc bạn ưa thích vào trang web của bạn).
  • Dành cho Fan (Khu vực này luôn sôi động và giúp bạn ngày càng cuốn hút hơn trong mắt fan, đừng xuề xòa nhé. Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì cho Fan).

Web nghệ sĩ, ca sĩ hay ban nhạc cần tính năng gì ?

Một website tùy thuộc vào tính năng mà giá trị trang web có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Dưới đây là một số gợi ý vê trang web nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc mà chúng tôi muốn gởi đến bạn. Có thể nó sẽ giúp ích cho bạn định hướng những gì cần cho trang web.
  • Trả lời Fan (Khu vực cho phép fan tương tác với bạn qua người quản lý của bạn).
  • Nghe Intro (Các video, bài hát ... intro bạn gởi tới Fan khi phát hành hoặc các album cho nghe miễn phí của bạn).
  • Diễn đàn Fan (Nơi các Fan thảo luận).
  • Thư viện ảnh (Nơi chứa hình ảnh riêng cho bạn).
  • Tính năng khác (Bạn có thể đề xuất các tính năng thêm và chúng tôi hoàn toàn làm chủ công nghệ web để tạo ra tính năng cho bạn).
thiết kế web nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc 5
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây