bgware
ke hoach thiet ke web

Làm website

97%người mua hàng
xem website công ty là yếu tố ảnh hưởng lớn đến
quyết định của họ.

ke hoach thiet ke web

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế web

Cho dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong ngành nghề lĩnh vực nào thì một trang web hoàn hảo vừa là bộ mặt cho doanh nghiệp vừa là thương hiệu của bạn trên internet. Không thể xây dựng cho có mà nó trở thành con dao hai lưỡi cho chính sản phẩm và dịch vụ của bạn và bạn có từng hỏi thiết kế website là gì ? nó có cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn cũng cần lưu ý việc thiết kế website chuyên nghiệp có rất nhiều giá cả khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm, uy tín, độ phức tạp của trang web, khả năng nâng cấp về sau, khả năng SEO và chế độ chăm sóc khách hàng của mỗi công ty. Việc để có một trang web không rợp khuôn, phong cách riêng và hiểu biết về nhận diện thương hiệu là điều mà khách hàng cần chú trọng khi xây dựng trang web cho đơn vị mình.

Nên chuẩn bị gì khi thiết kế web ?

Ngày nay doanh nghiệp đã để ý đến trang web nhiều hơn và chi phí cho trang web cũng ngày một lớn. Để lựa chọn trong một "mớ bòng bong" các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web không hề khó. Quan trọng lựa chọn một đối tác nào và đạt được những vấn đề như chúng tôi đã phân tích sau 5 năm hoạt động mà một doanh nghiệp thiết kế web nên có và đừng quá quan tâm đến giá thiết kế website và nên để tiêu chí này sau tiêu chí chuyên nghiệp.

 

Bố cục nội dung

Bố cục nội dung, thiết kế chuyên nghiệp là tạo được niềm tin từ khách hàng. Đó là việc nên làm đầu tiên khi đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn lên internet.

Thông tin rõ ràng

Khách hàng ngày càng là người tiêu dùng thông minh hơn. Việc cung cấp đầy đủ rõ ràng thông tin sản phẩm và dịch vụ của bạn không những giúp cho công việc bạn tốt hơn lên hàng ngày.

Chụp ảnh sản phẩm

Đừng tiếc tiền chụp ảnh sản phẩm hay làm website miễn phí sẽ làm ảnh hưởng đến kinh doanh, bố cục nội dung cho một sản phẩm có thể bán "cả đời" để rồi tạo ra một trang web không có phong cách riêng của doanh nghiệp.

Công nghệ website

Đó là xu hướng hỗ trợ các thiết bị di động hiện nay. Khi mà người dùng ngày càng thích sử dụng các thiết bị di động để duyệt trang web của bạn.

ke hoach thiet ke web
ngoi sao so thiet ke web gi

Chúng tôi làm những loại web nào ?

Có thể tựu chung các trang web của các ngành nghề lại thành các nhóm trang web như sau.

Nhóm khách hàng thiết kế web bán hàng

Nhóm khách hàng làm website bán hàng ( Các lĩnh vực bán hàng điện máy, làm đẹp, dịch vụ, gia đình, thiết bị ). Cho phép đặt hàng qua các cổng thanh toán như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal ...

Nhóm khách hàng thiết kế web công ty

Đa phần là các công ty dịch vụ muốn thiết kế web như: công ty du học, dịch vụ tài chính, kế toán, môi giới, các phòng khám bệnh ... các công ty này đa phần chỉ cung cấp thông tin trên trang web.

Nhóm khách hàng thiết kế web đặc biệt

Là các sản phẩm đặc thù với các tính năng riêng, không có ở những trang web khác. Như các website bất động sản, website khách sạn, nhà hàng, website du lịch ... và chắc chắn các dịch vụ thiết kế website có sẵn không thể đáp ứng điều này.

Chọn đối tác như thế nào ?

Để làm được điều đó công ty thiết kế web cung cấp dịch vụ cho bạn phải đảm bảo những tiêu chí mà theo chúng tôi nên có. Khi mà các công ty, cá nhân thiết kế web mọc lên như nấm hiện nay. Một số tiêu chí theo chúng tôi là điều cần thiết và có ích cho khách hàng khi chọn đối tác.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực trên 3 năm ( Để đảm bảo các sản phẩm của bạn được những lập trình viên và đồ họa nhiều kinh nghiệm).

Xem dự án họ đã làm (Cũng là một tiêu chí giúp bạn hiểu được các website họ thiết kế có đảm bảo thẩm mỹ và chuyên nghiệp không.)

Trong trường hợp bạn là doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc công ty mới thành lập và muốn tiết kiệm chi phí. Bạn có thể chỉ cần mua tên miềnmua thêm webhosting, chúng tôi có các hướng dẫn thiết kế website để bạn có thể tự thiết kế website hoặc thuê các đơn vị thiết kế website giá rẻ để thực hiện nhằm giảm chi phí. Bonus: Bạn nên tìm hiểu cách làm website wordpress hoặc tìm kiếm từ khóa làm website miễn phí trên trang web của chúng tôi, sẽ có khá nhiều bài hướng dẫn chi tiết tự thực hiện nhé.

chon doi tac thiet ke web

Quy trình thiết kế web

 • Để hiểu thêm về quy trình thiết kế trang web của chúng tôi. Có 6 bước khách hàng cần biết trước khi thiết kế trang web như sau:
 • Tư vấn cho khách hàng giao diện, tính năng trang web
 • Ký hợp đồng và thanh toán 50% chi phí thực hiện trang web.
 • Thiết kế giao diện theo bộ NDTH hoặc ý tưởng khách hàng.
 • Tiến hành cắt ráp giao diện vào mã nguồn trang web và coding các module cần thiết theo hợp đồng.
 • Chạy thử nghiệm trang web trên môi trường Internet và tiến hành chỉnh sửa các lỗi có thể xảy ra.
 • Thanh lý hợp đồng và chuyển giao công nghệ. Và chuyển qua giai đoạn hỗ trợ khách hàng.

Tại sao chọn NGÔI SAO SỐ

Dưới đây là một số thông tin để quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của NGÔI SAO SỐ:

 • Hơn 10 năm "luyện công" tích lũy kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế web.
 • Nâng cấp dễ dàng hệ thống do làm chủ công nghệ mã nguồn.
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng hàng đầu sẵn sàng hỗ trợ qua support ticket và call center 028.7300.9116 .
 • Đã xây dựng 500 trang web cho các khách hàng trong và ngoài nước.
 • Bao nhiệt tình và năng động.
 • Văn hóa "phục vụ khách hàng" của công ty.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây