bgware

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện phòng khám

Khởi nguồn cho mọi bắt đầu

Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bệnh viện hay phòng khám đa khoa hay y khoa đã phát triển thì việc sử dụng website cho doanh nghiệp là điều bắt buộc trong thời đại công nghệ đi đầu này.

Công nghiệp 4.0 đã bắt đầu cho một thời kỳ mới, thời kỳ mà bệnh nhân cần được biết thông tin trực tuyến để có thể đến phòng khám của bạn hoặc tra cứu các thông tin cần thiết cho việc khám bệnh là điều đương nhiên.

Không chỉ vậy website không chỉ đề quảng bá đơn thuần nữa mà nó còn truyền cảm hứng và tạo niềm tin cho nhân viên và đối tác hiệu quả khi mà cụm từ "Internet of things" ngày càng trở thành hiện thực. Mọi công việc đều phải thông qua internet nếu không bị cho là lạc hậu và cổ hủ.

Thiết kế website bệnh viện phòng khám 1
Thiết kế website bệnh viện phòng khám 2

Thiết kế web bệnh viện, phòng khám nên làm gì ?

Một tổ chức để setup một quy trình hoạt động kinh doanh thì thiết kế website là một công việc bắt buộc vì cho dù khách hàng của bạn từ mối quan hệ cá nhân của "Sếp" thì website còn làm cho đối thủ nhìn bạn với một "con mắt khác" nếu làm đúng cách.

Làm website không khó, cái khó để thực hiện cho một website là duy trì nội dung và chất lượng nội dung cho trang web cần thiết để tạo dựng niềm tin cho nhân viên, cổ đông, bệnh nhân ... là điều khó khăn gặp phải. Chính vì vậy trước khi xây dựng trang web, bạn cần có một kế hoạch thực sự cẩn thận bao gồm: cấu trúc sitemap, nội dung dịch vụ khám, hình ảnh, video ... cho nó để tránh làm "3,7,21 ngày" để nó không phải là một "web rác" trên internet.

Giá thiết kế web là bao nhiêu ?

Câu hỏi đặt ra này khá nhiều bệnh viện phòng khám quan tâm, bạn quan tâm tới dịch vụ thiết kế web dựng sẵn, giá khá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng cho toàn bộ trang web. Nhưng cái "chất" doanh nghiệp của bạn không thể được thể hiện trong các website dựng sẵn.

Bạn cần có một mẫu thiết kế riêng mang cá tính thương hiệu hay màu sắc chuẩn theo thiết kế thương hiệu của bạn. Chính vì vậy chi phí có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào mức độ "khó" cho yêu cầu của bạn và website bạn muốn thực hiện.

Chúng tôi có giá dịch vụ tối ưu nếu bạn có một kế hoạch cụ thể, nếu bạn chỉ mong muốn có một trang web giống một website khác, chúng tôi không thể báo chính xác được. Vì vậy nên có một danh sách các yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giá chính xác.

Thiết kế website bệnh viện phòng khám 3
Trang web bệnh viện phòng khám cần module gì ?

Trang web bệnh viện phòng khám cần module gì ?

Đối với trang web bệnh viện phòng khám, điều quan trọng nhất vẫn là một trang web rõ ràng, nội dung mạch lạc và hình ảnh "sạch sẽ" dưới góc nhìn của bệnh nhân. Dưới đây là danh sách module tính năng đề xuất của chúng tôi cho thiết kế website bệnh viện phòng khám của bạn :

  • Module quản lý nội dung (Nội dung của kiến thức y khoa, các cách phòng bệnh ...)
  • Module quản lý bác sĩ(Cho phép khách hàng chọn bác sĩ cần đặt)
  • Module quản lý thư viện ảnh. (Ảnh quá trình hồi phục bệnh nhân, từ thiện, thăm khám ...)
  • Module quản lý hỏi đáp. (Hỏi đáp các vấn đề liên quan tới bệnh )
  • ....
  • Và nhiều module đặc thù khác.

Kiến thức: Module là một thành phần tích hợp vào trang web, mỗi trang web có thể có nhiều module để thực hiện một công việc khác nhau. Tại Ngôi Sao Số mỗi module đề có thể nâng cấp và tích hợp thêm tính năng mới cho thiết kế website bệnh viện phòng khám trong tương lai mà không ảnh hưởng đến các module khác trên hệ thống. Các module đều hướng tới sự đơn giản và thân thiện.

Làm thế nào để có một website thành công.

Khi làm website bệnh viện phòng khám, điều quan trọng nhất là hiểu bản chất của công việc. Đây là một ngành đặc thù và lời khuyên chân thành chúng tôi dành cho bạn là "chúng tôi không thể làm ra một trang web tốt nếu bạn không hợp tác".

Hiện nay có quá nhiều khách hàng đến với chúng tôi để "làm lại website", tại sao vậy ? Vì một website thành công cần có sự đầu tư chỉn chu và cẩn thận về nội dung, hình ảnh, video ... chứ không chỉ đơn thuần "phó mặc hết cho chúng tôi được" và chúng tôi tôn trọng mọi ý tưởng của bạn nhưng cần bạn lắng nghe vì chúng tôi là "người làm web" còn bạn chỉ chuyên với "sản phẩm dịch vụ của bạn" nên khi cần chúng tôi sẽ lắng nghe những gì bạn chia sẻ vê bệnh viện phòng khám hay sản phẩm dịch vụ của bạn để chúng tôi làm website thật sự tốt hơn, còn về "ngành thiết kế web" hãy nên nghe chúng tôi nói và tư vấn!

Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng và thiết kế website thật chuyên nghiệp, bạn kinh doanh thật tốt và gắn bó với chúng tôi lâu dài. Đôi bên trở thành đôi bạn "cùng phát triển" thay vì một chiều, chính vì vậy công việc thiết kế website hãy để chúng tôi, hãy làm chuyên môn của bạn.

Không phải dự án nào chúng tôi cũng làm tốt, trong phần dự án của chúng tôi, chúng tôi chỉ trưng bày các dự án tốt, các dự án xấu theo cách nghĩ của chúng tôi được chúng tôi "dấu nhẹm đi" và thực ra một số dự án không tốt đó, chúng tôi "chỉnh sửa theo ý bạn" và không thể thay đổi được tư duy và quan điểm của bạn, đương nhiên chúng tôi không muốn làm điều đó chút nào.

Thiết kế website bệnh viện phòng khám 4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây