bgware

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

thiết kế web giá rẻ 1

Thiết kế web giá rẻ ! có chất lượng ?

Chất lượng thực sự đến từ công ty thiết kế web uy tín và lâu năm kinh nghiệm. Hiện nay có quá nhiều công ty thiết kế web "sinh viên" đang hoạt động trên thị trường nhưng chất lượng có hay không thì chưa được kiểm chứng thật sự mà dựa vào "niềm tin" của khách hàng đối với "doanh nghiệp thiết kế web".

Sự còm cõi và "cô độc" của doanh nghiệp web Việt ?

Web giá rẻ 500k? với cái nghề gắn bó hơn 10 năm khi mà phí hosting và domain đã còn không đủ vậy mà có rất rất nhiều doanh nghiệp khi đến với chúng tôi nói rằng anh cancel bên em vì giá quá cao, anh thấy chỉ 500k là anh có thể làm "sự bất ngờ và hơi chạnh lòng" nhẹ chút, hồi tỉnh lại và thấy rằng "họ không quan tâm chất lượng", thật ra "website 500k" chỉ là chiêu của các doanh nghiệp thiết kế web hoặc chỉ làm cho thị trường kém đi và làm cho chất lượng web thấp cộng với uy tín của công ty thiết kế web trong mắt khách hàng tệ hơn mà thôi.

Một vấn đề nữa cần nêu luôn là có rất nhiều khách hàng có "tâm lý phòng thủ" khi đến với công ty thiết kế web, sự thật đáng buồn hơn khi nhận thức của cả đơn vị thiết kế web và khách hàng ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuyên nghiệp của một website. Ai có lỗi ? Ai cũng có lỗi cả, lỗi ở công ty web là "chiêu" để đưa khách hàng vào "thế", còn lỗi ở khách hàng ư "chọn" và chọn không đúng. Tôi chỉ nói khách quan cho các khách hàng đã "phòng thủ" khi đến với chúng tôi.

thiết kế web giá rẻ 2
thiết kế web giá rẻ 3

Website ! bao nhiêu là rẻ ?

Điều mấu chốt của một dự án web giá rẻ là chất lượng mã nguồn và chất lượng chăm sóc khách hàng của các đơn vị thiết kế web. Đa phần các nhà thiết kế website hiện nay sử dụng các loại mã nguồn miễn phí như WordPress hay Joomla. Các mã nguồn này là hoàn toàn miễn phí có thể download được tại trang chủ website của họ. Chính vì vậy website được thiết kế từ các mã nguồn này với giá rất rẻ, có thể nó là giá rẻ mạt như các dịch vụ thiết kế web 500k thường thấy trên mạng.

Lợi ích của Joomla hay WordPress là sự phổ biến và cả thế giới sử dụng, nhưng mặt hại lớn nhất của mã nguồn thuộc "dòng họ này" là khi công ty thiết kế web cài đặt các plugin miễn phí và các giao diện download free trên internet về thì hậu quả khôn lượng. Vì các mã nguồn cho không này đều "khuyến mãi" virus để có thể là backdoor (Cửa sau) cho các hacker chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu tấn công ddos hay spammail... Và hậu quả thật khôn lường nếu đơn vị thiết kế web "die" và "đem con bỏ chợ".

Một mã nguồn chất lượng nó không nằm ở mã nguồn đó mà bản chất nó nằm ở công ty thiết kế website có làm chủ được mã nguồn đó không và chỉ có những "ông thợ" trong nghề mới có thể hiểu được chuyện này. Chính vì vậy nên xem demo quản trị trang web của họ để hiểu thêm về nó, cách làm và mã nguồn thực sự đằng sau các website giá rẻ.

Chính vì vậy có thể tổng kết lại để tìm được dịch vụ thiết kế website giá rẻ bản chất nằm ở mã nguồn và số năm kinh nghiệm của công ty web.

Giá bao nhiêu là rẻ?

Tôi là người làm trong ngành này đến thời điểm viết bài viết này là gần 10 năm kinh nghiệm, tôi luôn mong muốn thực tế cho mọi vấn đề mình đang nói với kinh nghiệm ít ỏi mình đang có. Giá rẻ tối thiểu cho một website phải là 5 triệu đồng bao gồm cả hosting và domain, không thể có giá rẻ hơn khi mà số tiền đó không đủ trang trải cho một lập trình viên loại ưu và một thiết kế đồ họa chất lượng, trừ loại web dựng sẵn.

Cho nên khi lựa chọn các dịch vụ giá rẻ hơn sẽ có hai yếu tố: thứ nhất là công ty "non" và thứ hai là không được thiết kế giao diện riêng độc quyền và là dạng web dựng sẵn.

thiết kế web giá rẻ 4

Ghi chú: web dựng sẵn là các website đã thiết kế sẵn các giao diện, khi khách hàng mua loại web dựng sẵn này họ không được quyền lựa chọn thay đổi thiết kế tổng thể, tất cả đã có sẵn và bạn chỉ việc trả tiền cho giao diện và website mình chọn. Điểm yếu lớn nhất của web dựng sẵn là không thể tách rời khỏi hệ thống web chính để chuyển đổi dịch vụ hosting vì website được nhân bản từ mã nguồn chính và hạn chế của việc SEO là rất lớn.

thiết kế web giá rẻ 5

Lời nhắn nhủ của chúng tôi:

Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác của tất cả các công ty thiết kế website uy tín và chỉn chu để cùng làm thị trường thiết kế web tốt lên, khi khách hàng bán buôn được trên trang web của mình cũng chính là lúc các đơn vị web được hưởng lợi từ chính họ. Chính vì vậy sự hợp tác của nhiều đơn vị thiết kế web lại với nhau giúp cho công ty thiết kế web ở Việt Nam trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng và trên trường quốc tế.

Khi các dịch vụ thiết kế web được chỉn chu và tốt lên theo thời gian cũng chính là lúc ta có đủ "sức và lực" để cạnh tranh với các dịch vụ thiết kế website cao cấp để tránh các đơn vị và nhà đầu tư lớn chọn lựa các đối tác nước ngoài để thiết kế web cao cấp làm tiền của chính doanh nghiệp nội đi "cúng" ngoại.

Một website tại các quốc gia phương tây có giá tối thiểu 500$ cho nhiều chi phí như phần mềm làm ra website, nhân sự ... ở Việt Nam các chi phí này ít đi hoặc bằng 0 do lấy công làm lời. Thị trường web sẽ tốt lên nếu các doanh nghiệp thiết kế web bắt tay nhau làm dịch vụ tốt lên, khách hàng được hưởng lợi và chính đơn vị thiết kế web cũng được hưởng lợi.

Ngôi Sao Số cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ nếu bạn đang là một startup khởi nghiệp, một tổ chức phi lợi nhuận hay một tổ chức giáo dục mang tính cộng đồng, cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Đồng thời chúng tôi cũng mong muốn các doanh nghiệp trong nước đánh giá nhìn nhận khách quan hơn vào trao cho các công ty thiết kế web có cơ hội xây dựng website chuyên nghiệp hơn cho mình. Thời gian của bạn hãy để kinh doanh, công việc thiết kế web, hãy để chúng tôi.

thiết kế web giá rẻ 7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây