Hệ thống ID Ngôi Sao Số đã cho phép khách hàng đăng nhập tự động từ Facebook hay Google

Từ ngày 21/02/2020 các khách hàng đang sử dụng hệ thống ID.ngoisaoso.vn có thể đăng nhập tự động qua Facebook hoặc Google

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng trải nghiệm người dùng với các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Ngôi Sao Số đã kết nối thành công các API hỗ trợ khách hàng không cần đăng nhập bằng tài khoản thông thường qua email và mật khẩu.

Chỉ cần tài khoản Facebook hoặc Google đang đăng nhập, quý khách có thể tự động kết nối với tài khoản ID.ngoisaoso.vn được. Để thực hiện điều này, vui lòng đăng nhập vào hệ thống ID.ngoisaoso.vn bằng tài khoản của anh chị, sau đó chọn tab Hello, Tên của bạn trên cùng góc phải (Như hình) sau đó chọn tiếp Thiếp lập bảo mật.Bước 1: Đăng nhập tài khoản như bình thường, chọn Hello! Tên bạn/Thiết lập bảo mật góc trên bên phải.Bước 2: Chọn mục Connect with Facebook hoặc Google, hệ thống sẽ mở một cửa sổ của Facebook/Google để xác nhận cho phép đăng nhập.
Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy một kết nối cho phép trong hệ thống ID.ngoisaoso.vn như hình trên (Ví dụ về kết nối Facebook thành công)Bước 3: Và bây giờ khi vào hệ thống ID.ngoisaoso.vn bạn không cần phải nhập mật khẩu nữa, chỉ cần chọn Sign in with Facebok/Google là xong.
 Chúc quý khách có những trải nghiệm tốt trên hệ thống Ngôi Sao Số.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết