Vui nhộn với thiết kế nhận diện thương hiệu của nhà hàng Dimdimsum

Thứ tư - 13/04/2016 23:24

Đây là một mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu rất thú vị của nhà hàng Đài Bắc có tên là Dimdimsum. Thiết kế vừa mang nét truyền thống vừa có nét tinh tế hiện đại.

Vui nhộn với thiết kế nhận diện thương hiệu của nhà hàng Dimdimsum

 
Thiết kế nhận diện thương hiệu dành cho nhà hàng thường rất khó khăn, tốn thời gian cũng như chi phí khá lớn. Các nhà thiết kế cũng như chủ nhà hàng luôn phải tìm mọi phương pháp để sáng tạo ra một bộ thiết kế nhận diện hình ảnh thương hiệu nổi bật hơn so với những nhà hàng hoặc các doanh nghiệp khác có cùng lĩnh vực kinh doanh. Các yếu tố khác biệt của nhà hàng như khác biệt về món ăn, khác biệt về chất lượng dịch vụ, khác biệt về thiết kế nội thất quán....hãy thậm chí sự khác biệt về vị trí địa lý cũng được sử dụng trong bộ thiết kế nhận diện thương hiệu.

Đối với nhà hàng Dimdimsum tại thành phố Đài Bắc, họ đã truyền tải nét truyền thống trong hình ảnh thương hiệu theo cách rất vui nhộn và hài hước nhất. Thiết kế nhận diện thương hiệu của nhà hàng sử dụng thiết kế đồ họa với những hình ảnh, biểu tượng truyền thống của Trung Quốc, đồng thời, lồng ghép những chi tiết vui nhộn để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn nhưng vẫn có sự hiện đại.

Dimdimsum ban đầu là một nhà hàng ở Hồng Kông nhưng hiện nay, họ đã mở tại thành phố Đài Bắc. Điều này giải thích vì sao các yếu tố biểu tượng cho Kung Fu xuất hiện trên thiết kế nhận diện thương hiệu.

Thiết kế nhận diện thương hiệu của nhà hàng Dimdimsum sử dụng hình tượng Kung Fu để giới thiệu cũng như đại diện cho một di sản văn hóa của Hồng Kông. Hình ảnh chú lợn nấu ăn rất thú vị, đây là một yếu tố tạo ấn tượng nổi bật trong thiết kế và họ gọi tên chú lợn này là ‘Kung Fu Master Pig’.
Thiết kế nhận diện thương hiệu của nhà hàng Dimdimsum được thiết kế bởi Tu Design tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ thiết kế nhận diện thương hiệu của nhà hàng Dimdimsum, mời các bạn cùng xem
 
thiet ke nhan dien thuong hieu 1
 
thiet ke nhan dien thuong hieu 2
 
thiet ke nhan dien thuong hieu 3
 
thiet ke nhan dien thuong hieu 4

Các bạn thấy bộ thiết kế nhận diện thương hiệu của nhà hàng Dimdimsum như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với Ngôi Sao Số nhé.
Chúc các bạn vui vẻ.
 

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn