Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Nosh và California dành cho thiết kế website nhà hàng

Thứ tư - 08/06/2016 14:03

Nosh là một chủ đề nhà hàng mới, thú vị và chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm duyệt web độc đáo. Còn, California là một chủ đề vừa hiện đại vừa có yếu tố thẩm mỹ vượt thời gian dành cho thiết kế website nhà hàng.

1. Nosh

Nosh là một chủ đề nhà hàng mới, thú vị và chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm duyệt web độc đáo. Thiết kế toàn màn hình của Nosh bao gồm nhiều hình động khi cuộn trang, không gian trắng phong phú và nhiều yếu tố khác.

Bản dùng thử cho phép bạn xem trước chủ đề trong nhiều phong cách với các màu sắc và kích thước màn hình. 2 giao diện chính được xây dựng trong chủ đề này.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Nosh và California dành cho thiết kế website nhà hàng

Nosh đi kèm với một lượng lớn video hướng dẫn giúp bạn lập cấu hình cho chủ đề. Thiết kế hoàn toàn responsive và retina – ready sẽ giúp thiết kế website nhà hàng của bạn hiển thị tốt trên mọi kích thước và độ phân giải màn hình. Sự linh hoạt này được cung cấp bởi một bảng điều khiển trực quan cho phép bạn lựa chọn khoảng hơn 40 layout và hơn 600 tùy chọn kểu xếp chữ.

Gói chủ đề bao gồm 6 plugin miễn phí và có phí nhưng đều được đính kèm không tính phí trong chủ đề, một trong số đó là plugin Revolution Slider 15$ thông dụng.

2. California

California là một chủ đề WordPress nhà hàng vừa hiện đại vừa có yếu tố thẩm mỹ vượt thời gian. Chủ đề trở thành một sự lựa chọn tự nhiên của rất nhiều người muốn giới thiệu nhà hàng, quán bar và quán rượu của mình.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Nosh và California dành cho thiết kế website nhà hàng 2

Ngoài việc dễ sử dụng, California còn giúp thiết kế web nhà hàng của bạn có phong cách thanh lịch và chuyên nghiệp. Nó có cấu hình hoàn chỉnh và hoàn toàn responsive, một số tính năng tuyệt vời của chủ đề bao gồm CSS3 và jQuery Animation.

Để tiết kiệm thời gina và năng lượng cho bạn chính là ưu điểm nổi trội của chủ đề này. Chủ đề bao gồm các mẫu trang sau: Giới thiệu, Sự kiện, Blog, Menu, Đặt bàn và Trang Liên lạc. Có 2 phiên bản riêng biệt của California: Photo Slideshow và Full screen Video.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Groups