Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 Travelia

Travelia là một mẫu thiết kế website du lịch HTML5 có giao diện ấn tượng và thu hút, đi kèm với các tệp tài liệu hướng dẫn đầy đủ về các tính năng cần thiết.

Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 Travelia

Được phát triển bởi một tác giả nổi tiếng, Travelia là một mẫu thiết kế websie du lịch HTML không bao giờ thất bại trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Mẫu tích hợp rất nhiều tính năng thực tế, mỗi tính năng được thực hiện để cải thiện kinh nghiệp phát triển website của bạn. Sản phẩm này rất thân thiện với người dùng và có thể cài đặt bởi tất cả mọi người mà không yêu cầu kiến thức lập trình nâng cao.

Nội dung, danh sách và bài đăng trên thiết kế trang web du lịch của bạn có thể truy cập từ mọi thiết bị, bất kỳ kích thước màn hình nào từ to đến nhỏ. Travelia tương thích với máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng. Nếu bạn là một quản trị web, mẫu thiết kế này có thể hỗ trợ bạn làm việc trong khi du lịch.
Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 Travelia 2

Travelia có một số yếu tố có thể tái sử dụng và sở hữu thiết kế quyến rũ thu hút mọi khách truy cập. Một ưu điểm khác cần nhắc đến của Travelia là mẫu thiết kế có layout tương thích với mọi trình duyệt.

Mẫu kết hợp với các tệp tài liệu có nội dung tốt, cung cấp đầy đủ các giải thích chi tiết về từng tính năng. Nếu bạn dành thời gian đọc toàn bộ tài liệu, bạn sẽ trở thành một chuyên gia chỉ qua một đêm. Travelia có thể sử dụng cho mọi thiết kế web du lịch hoặc khách sạn. Nếu bạn không thích HTML, bạn cũng có thể mua phiên bản WordPress. Đối với những người dùng muốn lấy mẫu sản phẩm và tính năng của Travelia, một bản xem trước cũng được đính kèm.
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Groups
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết