Tìm hiểu chủ đề WordPress Bellevue dành cho thiết kế website khách sạn

Bellevue là một chủ đề WordPress dành cho thiết kế website khách sạn Bed and Breakfast (B&B). Chủ đề cung cấp các layout đơn giản hướng đến các thị trường ngách khác nhau và một chức năng đặt phòng nhanh chóng.

Tìm hiểu chủ đề WordPress Bellevue dành cho thiết kế website khách sạn

Nếu mục tiêu của bạn là tạo lập một chủ đề Bed and Breakfast (B&B) thành công, hãy tham khảo Bellevue. Chủ đề cung cấp các layout đơn giản và một chức năng đặt phòng nhanh chóng. Thiết kế của sản phẩm này thực sự tuyệt vời và có thể thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn sở hữu một thiết kế website khách sạn B&B, chủ đề này sẽ hỗ trợ rất lớn cho website của bạn.

Không có gì ngạc nhiên khi các tính năng của Bellevue đều phục vụ tập trung vào ngành công nghiệp khách sạn. Ví dụ, khách hàng có thể hiển thi lịch trình trên lịch sự kiến cá nhân của họ. Các thanh toán hàng hóa được thực hiện trên các trang mua hàng và khách hàng có thể đăng ký thông qua các định dạng đã được tạo lập sẵn.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Bellevue dành cho thiết kế website khách sạn 2

Là một chủ website, bạn có thể thiết kế cửa hàng trực tuyến trên website khách sạn thông qua WooCommerce. Nó chắc chắn là plugin thương mại điện tử tốt nhất trên thế giới vì có vô số các website đã lựa chọn plugin này để tạo lập thương mại điện tử. Chủ đề còn tích hợp với 5 logo cá nhân bắt mắt và các tùy chọn tiêu đề dính khác nhau.

Các bản thử nghiệm được xây dựng sẵn dành cho những người không có nhiều thời gian tùy biến web. Các layout Lake House, Countryside, Beach House, Chalet, và Urban Guest House được thiết kế phfu hợp với một thị trường ngách cụ thể và chúng có đầy đủ các chức năng. Người dùng có thể sửa đổi các thanh bên, widget, header mờ và bảng màu của thiết kế website khách sạn. Nếu bạn muốn lấy mẫu thử Bellevue và các tính năng của nó, bạn có thể sử dụng bản xem trước có sẵn.
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Groups
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG