Thêm 80 mẫu thiết kế web nhà hàng khách sạn tuyệt vời - Phần 5

Đề tài xây dựng trang web nhà hàng luôn là đề tài hấp dẫn với các thiết kế. Tiếp theo các mẫu web nhà hàng cho bạn lấy ý tưởng đây.

Thiết kế trang web nhà hàng luôn là đề tài được các thiết kế ưa thích, một phần do đặc thù ngành nhà hàng khách sạn tạo luôn đầy màu sắc . Sự thu hút bởi các món ăn, hình ảnh món ăn và không gian nhà hàng giúp cho việc xây dựng các trang web nhà hàng luôn luon thú vị.
 
Trong phần tiếp theo này chúng tôi xin giới thiệu tiếp các mẫu trang web nhà hàng đã sẵn sàng cho bạn tải về miễn phí và hấp dẫn. Công nghệ HTML5 và CSS 3 đã dần phổ biến trong cộng đồng thiết kế trang web và trong các mẫu này ứng dụng công nghệ mới cũng được thực hiện gần như trong tất cả các mẫu. 
 
Ngoài ra việc hỗ trợ thiết bị di động cũng là điểm cộng cho các mẫu thiết kế này, việc hỗ trợ thiết bị di động sẽ linh hoạt hơn, đẹp mắt hơn và giúp cho bạn thực hiện trang web của mình cho nhà hàng trở nên linh động hơn và làm cho khách hàng thích thú hơn khi duyệt trên từng thiết bị khác nhau.
 
Một số mẫu thiết kế website này có phí nhưng hãy đọc kỹ thông tin cần thiết trước khi tải về sử dụng cho bạn. Bạn đã sẵn sàng để tải về các giao diện tuyệt vời này ? và đừng quên kết nối với chúng tôi để lại lời nhắn của bạn nhé.


Mẫu thiết kế web 41

Mẫu thiết kế web 41

Demo

Mẫu thiết kế web 42

Một mẫu sử dụng dạng thiết kế với background đen và điểm nhấn đỏ làm màu sắc chính cho toàn bộ trang web khá ấn tượng. Việc sử dụng background tối rất khó phối nội dung và trang web này đã làm được điều đó một cách tốt nhất.

Mẫu thiết kế web 42

Demo

Mẫu thiết kế web 43

Một mẫu thiết kế dung hoà với màu sắc chia làm 3 khu vực với bố cục hiện đại.

Mẫu thiết kế web 43

Download

Mẫu thiết kế web 44

Mẫu thiết kế web 44

Demo

Mẫu thiết kế web 45

Một mẫu đơn giản nhưng phong cách và rất phù hợp với việc xây dựng trang web cà phê.

Mẫu thiết kế web 45

Download 

Mẫu thiết kế web 46

Mẫu thiết kế web 46

Demo

Mẫu thiết kế web 47

Mẫu thiết kế web 47

Download

Mẫu thiết kế web 48

Mẫu thiết kế web 48

Demo

Mẫu thiết kế web 49

Mẫu thiết kế web 49

Download

Tác giả bài viết: Patrick Lê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG