Những website đồ họa miễn phí tốt nhất cho dân thiết kế web

Nếu bạn là một chuyên gia thiết kế, bất kể có thuộc lĩnh vực thiết kế web hay không, thì cũng sẽ có nhu cầu tìm kiếm những nguồn cung cấp nguyên liệu thiết kế có chất lượng.

Ngoài việc có được ý tưởng thiết kế, thì những thành phần có sẵn như brushe, vector, icon, hoặc các file đồ họa psd…sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc thiết kế. Nếu tìm được nguồn cung cấp file đồ họa chất lượng cao thì nó còn giúp nâng tầm cho sản phẩm thiết kế của bạn.

Có hàng ngàn website trên internet sẵn sàng cung cấp các file đồ họa có sẵn thuộc nhiều định dạng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho thiet ke của bạn. Rất nhiều trong số chúng chia sẻ miễn phí các file này hoặc chỉ với một mức phí hợp lý là bạn đã có thể sở hữu những file đồ họa đẹp mắt này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thỏa mãn yêu cầu khắt khe của các chuyên gia thiết kế.

Để mang lại chất lượng tốt nhất cho thiết kế của mình, các chuyên gia phải dành thời gian chọn lọc và thử nghiệm để biết đâu là phương án phù hợp cho thiết kế của mình. Nhằm giúp những người đồng nghiệp trong lĩnh vực thiết kế tiết kiệm được thời gian và công sức tìm kiếm, chúng tôi mang tới đây bộ sưu tập các website cung cấp file đồ họa chất lượng cao.

Đây là những nguồn cung cấp số lượng khổng lồ các file đồ họa thuộc đủ chủng loại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vector, texture, gradient, icon…với nhiều định dạng file phong phú. Cho dù bạn làm trong lĩnh vực lập website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế nội thất hay bất kỳ lĩnh vực thiết kế đồ họa nào thì những website cung cấp file đồ họa này chắc chắc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Hãy làm đẹp thiết kế web của mình với những file đồ họa cao cấp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Hy vọng rằng chúng sẽ góp phần tạo nên thành công cho sản phẩm thiết kế của bạn trong tương lai. 

Design Kindle

DesignKindle

Sallee Design

SalleeDesign

Le Freebies

LeFreebies

Icon Deposit

IconDeposit

Pixel Pixel Pixel

PixelPixelPixel

GuuHuu

GuuHuu

Blaz

Blaz

Pixeden

Pixeden

365psd

365psd

Designmoo

Designmoo

Dribbble

Dribbble

premiumpixels

premiumpixels

Brush King

Brush King

Celestial Star

Celestial Star

Shizoo

Shizoo

In Obscuro

In Obscuro

Brush Fed

Brush Fed

Bio Rust

Bio Rust

Aethereality

Aethereality

Brusheezy

Brusheezy

Deviant ART

Deviant ART

BittBox

BittBox

My Photoshop Brushes

My Photoshop Brushes

PS Brushes

PS Brushes

Q Brushes

Q Brushes

Get Brushes

Get Brushes

123freebrushes

123freebrushes

photoshopedia

photoshopedia

BrushLovers

 

brusheslovers

FBrushes

fbrushes

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SỐ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết