Mẹo nhỏ window 7

Một số ứng dụng nhỏ hay trong window 7 có thể bạn chưa biết.

1. Tính toán cơ bản 
Calculator có những tính năng mới. click View trên menu để chọn kiểm tra. Nó có thể đổi đơn vị độ C-> F, kilomet -> millimet, met ->feet, gam -> ounces và nhiều hơn nữa. Bạn có chuyển đổi qua lại giữa các chức năng của máy tính để thực hiện nhu cầu tính toán.

2. Gửi thông tin đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật 
Bạn có thể miêu tả những thông tin lỗi thông qua giọng nói sử dụng tính năng Problem Steps Recorder sau đó gửi đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

3. Di chuyển taskbar 
Bạn có thể dễ dàng di chuyển thành taskbar dọc theo màn hình.

4. Điều chỉnh múi giờ dễ dàng 
Window 7 cung cấp cho bộ gadget đồng hồ. Bạn có một người bạn ở một quốc gia khác. Bạn có thể thêm đồng hồ và chọn múi giờ ở quốc gia đó để tiện theo dõi giờ giấc.

5. Tạo theme 
Window 7 có thể cho bạn thiết kế và lưu nhanh chóng bộ theme của bạn và các theme sẽ chuyển động qua lại theo thời gian cấu hình. Hoặc bạn có thể chọn bộ theme sẵn có của window 7.

6. Xem trước tập tin 
Để tiết kiệm thời gian khi bạn mở một tập tin. Window 7 cho phép bạn xem nội dụng tập tin đó bằng cách click vào tập tin đó.

7. Ghi nhớ 
Bạn có quá nhiều công việc để nhớ. Window 7 cho phép bạn tạo giấy ghi nhớ hiển thị trên màn hình và cho phép bạn chọn màu theo sở thích.

8.Tìm kiếm nhanh chóng 
Bạn click và start để hiển thị thanh menu và nhập từ khóa tìm kiếm. window 7 hỗ trợ tính năng tìm kiếm trong máy tính rất nhanh.
Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn sử dụng window 7 tốt hơn.

Nguồn tin: Ngôi Sao Số
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG