Khách sạn B&B và những chi phí cần biết khi sở hữu thiết kế website khách sạn (Phần 2)

Khách sạn B&B là những khách sạn nhỏ, kiểu gia đình và rõ ràng, loại hình khách sạn này cũng cần sở thiết kế website khách sạn hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí webstie sẽ là yếu tố phải được xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng để tối đa hóa lợi ích kinh doanh.

Khách sạn B&B và những chi phí cần biết khi sở hữu thiết kế website khách sạn (Phần 2)

3. Chi phí dành cho công cụ đặt phòng khách sạn.

Công cụ đặt phòng khách sạn là một trong những ứng dụng công nghệ cho phép bạn chấp nhận và triển khai quá trình đặt phòng trực tuyến. Có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm đặt phòng khách sạn mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, là một chủ khách sạn nhỏ, bạn cần xem xét nhu cầu cũng như cân đối các chi phí trong ngân sách của mình.

Chi phí là cước thuê bao hàng tháng hoặc dựa trên số tiền hoa hòng và có thêm một số khoản phí bổ sung khác. Lời khuyên cho bạn là: hãy lựa chọn công cụ đặt phòng cung cấp cho bạn nhiều sự linh hoạt nhất, phù hợp với thiết kế web khách sạn của bạn.
  • Công cụ đặt phòng có cung cấp bản dùng thử miễn phí hay không? Hãy kiểm tra, vận hành thử trước khi mua. Trên bản dùng thử, bạn có thể đánh giá liệu công cụ đặt phòng này có đầy đủ các chức năng bạn cần hay không?
  • Liệu công cụ đặt phòng của nhà cung cấp này có ép buộc bạn vào trong một hợp đồng không? Lựa chọn trả tiền khi bạn có thể chuyển phần mềm để giảm thiểu rủi ro nếu nó vận hành không hiệu quả.
  • Công cụ đặt phòng có được định giá minh bạch và rõ ràng? Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng công cụ đặt phòng mà không có bất kỳ chi phí ẩn nào phát sinh trong quá trình hoạt động.
Chi phí dành cho công cụ đặt phòng khách sạn

Làm thế nào để lựa chọn thiết kế website khách sạn tốt nhất

Đây là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất khi bạn vận hành doanh nghiệp nhỏ của bạn, do đó, bạn sẽ muốn lựa chọn được nền tảng đúng và phù hợp.
  • Hãy dành thời gian để so sánh các lựa chọn của bạn trước khi bạn đầu tư vào một hệ thống quản lý nội dung
  • Lên danh sách tất cả các yêu cầu đối với hệ thống và quyết định rằng: liệu nó có hoạt động tốt trong dài hạn, phù hợp và hiệu quả với mô hình khách sạn B&B của bạn hay không.
  • Hãy đảm bảo rằng bạn có thể kiểm soát thiết kế website khách sạn chuẩn seo của mình, cập nhật nội dung khi bạn thấy phù hợp.
Làm thế nào để lựa chọn thiết kế website khách sạn tốt nhất
Thiết kế website khách sạn là bộ mặt của khách sạn đối với những du khách đang đặt vé trực tuyến trên toàn thế giới và nó là cổng thông tin bạn sẽ sử dụng để chấp nhận các hoạt động đặt vé trực tuyến. Do đó, bạn không nên cảm thấy tiếc khi đầu tư vào website khách sạn.
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Groups
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG