Điểm qua 5 Plugin Menu WordPress bạn nên sử dụng trong thiết kế website nhà hàng - WordPress Ultimate Menu Maker Lite

Nếu bạn đang trong quá trình thiết kế website nhà hàng, hãy tham khảo 5 Plugin Menu WordPress sau đây. So sánh những ưu điểm và nhược điểm của các menu và lựa chọn cho mình một plugin menu phù hợp.

WordPress Ultimate Menu Maker Lite

2. WordPress Ultimate Menu Maker Lite

WordPress Ultimate Menu Maker Lite

Ưu điểm:

Plugin sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh và dĩ nhiên, các loại bài đăng tùy chỉnh thì thường đảm bảo yếu tố linh hoạt đẹp mắt. Chức năng kéo và thả giúp bạn có thể tạo lập các menu mới và sau đó kéo các mục menu con vào chúng, tuy nhiên, sự thuận tiện này thường dẫn đến vấn đề thiếu hụt dữ liệu ở một vài khu vực. Những người am hiểu về thiết lập hệ thống menu này sẽ khá hài lòng với hệ thống ‘hộp kiểm tra’ truyền thống.

Mặt khác, plugin này khá thân thiện với khách hành vì các nút ấn rất đơn giản. Tuy nhiên, những khía cạnh khác của plugin thì không như vậy.
Các hạng mục được thiết lập trước có thể phù hợp với khá nhiều nhà hàng. Ngoài ra, plugin cũng có những thẻ tag được thiết lập trước, bạn có thể bổ sung các mục con khác như “cay”, “nóng”, “đặc trưng”, “ăn chay”... Tuy nhiên, các biểu tưởng nhỏ trong plugin có thể không phù hợp với phòng cách thiết kế website cho nhà hàng và bạn cần phải thay đổi chúng mặc dù điều này khá khó khăn. Plugin hoàn toàn responsive.

Nhược điểm

Rất ít tài liệu tham khảo và tác giả cũng không cung cấp một trang web thử nghiệm. Do đó, nếu bạn đã quen với loại bài đăng tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng plugin này nhưng vẫn vấp phải nhiều khó khăn.

Giao diện tổng thể không thực sự ấn tượng. Trong thực tế, menu có vẻ khá vụng về và không tự nhiên. Các mục menu được hiển thị thông qua hình ảnh ở bên trái, giá ở bên phải và nếu 2 yếu tố này cách quá xa nhau thì giao diện sẽ rất kỳ lạ. Ngoài ra, plugin có thể bị lệch văn bản trong một số chủ đề nhất định.

Tổng thể

Việc thiếu tài liệu có thể được xử lý dễ dàng nếu bạn có kinh nghiệp với bài viết tùy chỉnh, tuy nhiên, giao diện thiết kế lại là điểm trừ của plugin này.

Các tính năng:

  • Các nhóm hạng mục
  • Hình ảnh
  • Các shortcode
  • Giá
  • Mô tả
  • Responsive
  • Kéo và thả
  • Hạng mục tùy chỉnh
  • Thẻ tag menu con
Dưới đây là bảng so sánh các plugin menu dành cho thiết kế website nhà hàng.
Các tính năng

Ngôi Sao Số đã giới thiệu với bạn 2 plugin ‘Restaurant Menu Manager’ và ‘WordPress Ultimate Menu Maker Lite’ nên bảng so sánh sẽ bao gồm cột tiêu chí và sự lựa chọn về các tính năng của Restaurant Menu Manager và WordPress Ultimate Menu Maker Lite cho thiết kế web nhà hàng của bạn. Bảng so sánh sẽ mở rộng dần và rõ ràng hơn trong những bài viết về các plugin menu còn lại. Mời các bạn đón xem.

Còn tiếp...
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Groups
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG