Chúng ta biết gì về Surface 2

Bước lên phía trước, bỏ lại Surface RT và Surface Pro. Hai dòng sản phẩm đó dường như đã thất bại, Đó là một kinh nghiệm đắt tiền để học tập của Microsoft.

Bước lên phía trước, bỏ lại Surface RT và Surface Pro. Hai dòng sản phẩm đó dường như đã thất bại, Đó là một kinh nghiệm đắt tiền để học tập của Microsoft. Và hy vọng bài học kinh nghiệm vừa rồi sẽ tiền đề để có một kết quả tốt hơn đang mong đợi một Surface 2 mượt mà hơn. Vâng, Microsoft sẽ có một Surface 2 nhưng những gì chúng ta biết về nó thì vẫn còn là quá ít cho đến hiện nay.

Theo một số nguồn tin thì Surface 2 vẫn gọi là Surface 2 và cả Surface Pro vẫn thế. Không có gì thay đổi. Nhưng sẽ được tinh chế lại một số chi tiết nhỏ, bổ sung thêm hai chân đế mặc dù là hình dánh sẽ giống phiên bản cũ.

Surface 2 sẽ được trang bị nền tảng Tegra của Nvidia 4, mặc dù Surface Pro 2 sẽ chạy một thế hệ thứ 4 xử lý Intel Core i5 (Haswell). Microsoft đã cũng có kế hoạch tăng gấp đôi dung lượng RAM từ 4GB đến 8GB. Không có đề cập đến các phần mềm và sẽ được cài sẵn với Windows 8.1.

Giá cả chi tiết thì vẫn chưa có cụ thể nhưng có thể là chỉ chênh lệch một chút so với giá gốc.


 


Nguồn tin: www.maximumpc.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết