Bộ sưu tập thiết kế web đơn trang sáng tạo đáng tham khảo (P.2)

Chúng ta sẽ tiếp tục chiêm ngưỡng nhưng thiết kế web sáng tạo đơn trang ở phần 2 của bộ sưu tập này.

Thiết kế website đơn trang đang trở nên tinh xảo và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đó là nhờ công nghệ thiết kế hiện đại với HTML , Javascript và sự sáng tạo không giới hạn của các chuyên gia thiết kế. 

Chúng ta sẽ tiếp tục chiêm ngưỡng nhưng thiết kế web sáng tạo đơn trang ở phần 2 của bộ sưu tập này. 

Scroll for your health sử dụng phong cách thiết kế phẳng để làm nổi màu sắc sáng sủa, hình họa vector và nền màu sắc của nó.

scroll for your health thiet ke web dep

ACTV là một website tương tác tận dụng tốt sức mạnh của hiệu ứng parallax, nó chia màn hình ra làm 2 phần chuyển động theo các hướng khác nhau. 

actv thiet ke web dep

TriplAgent có tông màu rất ấn tượng, typography gọn gàng thanh lịch, màu ấm và đồ họa với chi tiết cao. 

triplagent thiet ke web dep

iNetSEO dựa trên hiệu ứng parallax theo chiều dọc truyền thống. Nó sử dụng hình ảnh có tính nghiêm túc và đáng tin cậy nhờ những đường kẻ sắc nét, hình ảnh mang tính đô thị có tông màu tối, font chữ đạm đà và phong cách thiết kế website phẳng gọn gàng. 

inetseo thiet ke web dep

Dcovery là thiết kế đơn trang quảng bá ứng dụng di động. Lập trình viên đã giới thiệu ngắn gọn về chương trình, sử dụng phần nền được làm mờ với iPhone mockup đặt phía trên, xuất hiện bên cạnh là typography trắng. 

dcovery thiet ke web dep

SoLoMo dễ dàng gây sự chú ý với người xem nhờ số liệu được thể hiện tuyệt vời qua infographic màu sắc. 

solomo thiet ke web dep

Shadow không sử dụng hết không gian màn hình mà nó thể hiện mọi thông tin trong một khối hộp chữ nhật riêng. Nhìn nó giống như một website được đặt trong một slide.

shadow thiet ke web dep

Isl mang đến không khí phiêu lưu mạo hiểm, giúp giới thiệu sự kiện theo phong cách kể chuyện, thậm chí cả phần miêu tả và khối chữ cũng đều được viết theo một phong cách đặc biệt. 

isl thiet ke web dep

Windows of New York có giao diện tương tự số 3 ở trên. Website thể hiện hình ảnh những ô cửa sổ của New York, đồ họa mô phỏng chi tiết từng cái một trên website. 

windows of new york thiet ke web dep

Eugene Onegin màn đến không khí nghệ thuật với những hình họa phong cách vẽ tay màu xám đầy tinh tế. 

eugene onegin thiet ke web dep

Boldking có cách quảng bá sản phẩm tốt tốt. Về cơ bản nó dựa vào sự tương phản giữa nền màu trắng và typography màu tối, người thiết kế đã mang lại sự gọn gàng và diện mạo chính xác cho website.

boldking thiet ke web dep

Another Pony có sử dụng Low-poly illustration với cảm giác về không gian 3 chiều rõ ràng cũng như cảm nhận về không gian vô cùng rộng lớn, mang đến cho website diện mạo khác thường. 

another pony thiet ke web dep

Meet the Pros 2013 ử dụng nhiều màu retro trên nền xanh dương. Font chữ theo phong cách chữ đánh máy, mang lại hơi hướng xưa cũ. 

meet the pros 2013 thiet ke web dep

Will Sales có phần landing page giày nội dung, trong khi phần còn lại của website được tổ chức tốt hơn và rộng rãi hơn vì nội dung đã được phân phối bớt ở các khu vực khác. 

will sales thiet ke web dep

 

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG