Bộ sưu tập 20 mẫu website nhà hàng cực đẹp bằng WordPress

Thứ tư - 16/03/2016 22:26

Thiết kế và sử dụng tốt một trang web được coi là một công cụ tiếp thị quan trọng cho các doanh nghiệp thực phẩm như nhà hàng, quán ăn, quán rượu và cafe... Trong thời đại truyền thông xã hội, mọi người sẽ thường tìm kiếm trực tuyến các thông tin trước để đánh giá về doanh nghiệp trước khi họ lựa chọn sử dụng dịch vụ đó, đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để có một sự hiện diện web tuyệt vời.

Bộ sưu tập 20 mẫu website nhà hàng cực đẹp bằng WordPress

Vậy bạn đã lựa chọn một chủ đề để phục vụ việc làm website nhà hàng, quán ăn hay café cho riêng mình chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bộ sưu tập các chủ đề tuyệt vời liên quan đến lĩnh vực nhà hàng này.

Cuisine

1Mẫu này cung cấp một số hình ảnh bắt mắt được bao bọc trong một lớp vỏ của vùng Tuscan. Đây là một chủ đề phù hợp với việc kinh doanh nhà hàng nhỏ. Tuy nhiên, chủ đề này cũng có thể dễ dàng thích nghi với bất kỳ doanh nghiệp nào mong muốn một sự mát mẻ pha chút cổ điển cho trang web.

Burger

 
1Burger là một chủ đề thiết kế web nhà hàng gọn nhẹ, sạch sẽ, siêu linh hoạt và đáp ứng cho các chủ nhà hàng thức ăn nhanh. Burger Theme được xây dựng dựa trên khung Twitter Bootstrap vì vậy bạn có thể trải nghiệm trang web dễ dàng trên mọi thiết bị.

Greek Resaurant

 
1Greek Resaurant là một chủ đề siêu linh hoạt và gọn nhẹ, cộng thêm việc tích hợp bảng điều khiển tùy chọn và dễ tùy biến. Đó là lý tưởng cho các chủ nhà hàng muốn có một chủ đề sạch sẽ và linh hoạt.

Ravioli Italian Restaurant

 
1Ravioli Italian Restaurant là mẫu website nhà hàng thời trang, đáp ứng và đa chức năng, chủ đề này cũng đi kèm với một hệ thống đặt bàn dễ dàng và mạnh mẽ.

Restaurante

 
1Restaurante là một chủ đề gọn nhẹ phù hợp cho nhà hàng, liên hoan ngoài trời, nhà nướng, nhà hàng Ý, thức ăn nhanh, cửa hàng bánh pizza và nhiều hơn nữa.

iCOOK

1

Take A Break

1

Gourmet

1

BizWay

1

Cooky

1

Sweet Life

1

Good Ol’ Wine

1

Barbecue

1

CafeHouse

1

Seasons

1

Palazio

1
 

The Spot

1

Plate Up

1

Café Pro

1

Little Italy

1
 

Tác giả bài viết: Quốc Lộc
Nguồn tin: Ngôi Sao Số Solutions