15 Thiết kế website du lịch cực kỳ sáng tạo

Nhiều người trong chúng ta sử dụng Internet để lập kế hoạch và tổ chức các kỳ nghỉ vào các ngày lễ. Khi tất cả mọi thứ có thể được thực hiện trực tuyến..

Nhiều người trong chúng ta sử dụng Internet để lập kế hoạch và tổ chức các kỳ nghỉ vào các ngày lễ. Khi tất cả mọi thứ có thể được thực hiện trực tuyến, từ việc tìm kiếm thông tin về một địa điểm nhất định đến việc đặt vé và khách sạn, các công ty liên quan đến du lịch và ngành du lịch có thể tận dụng sự có mặt của họ trên Internet. Ngoài ra, nhờ việc gặt hái thành quả của công nghệ web, các công ty du lịch có nhiều công cụ hơn để tạo ra những website du lịch không chỉ đẹp mà còn độc.

Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Trên thế giới có đến hàng trăm ngàn, hàng ngàn website du lịch. Vậy làm thế nào để tạo ra một web độc, thu hút được nhiều lượng truy cập? Đây là câu hỏi chung cho các nhà thiết kế web du lịch. Trong bài này, Ngôi Sao Số sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu website du lịch cực kỳ sáng tạo. Chúng tôi hy vọng rằng những ví dụ mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay có thể truyền cảm hứng cho các bạn để tạo ra những website du lịch không những đẹp mà còn độc.

Uniresort

3

Lana

lana

Visitoostende

5

Delia Explorers

6

australiaday

7

Ubytování v Chorvatsku

8

Protect the Peconic

9

Patince

10

Samui Mountain Village

11

Live Africa

12

Gatine

13

Lanikai Properties

14

Boundless Journeys

15

Lehi City

travel website

Condominiocaledonia

2

Tác giả bài viết: Steppe
Nguồn tin: Ngôi Sao Số
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết