11 ý tưởng mới từ những mẫu thiết kế web bán hàng

Để có một mẫu thiết kế web thương mại điện tử hấp dẫn, không phải là điều dễ dàng nếu bạn không tập trung tối ưu cho từng hạng mục thiết kế của mình. Thiết kế web bán hàng bây giờ không còn là điều khó khăn với các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nhưng để trang web bán hàng có thực sự hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Để có một mẫu thiết kế web thương mại điện tử hấp dẫn, không phải là điều dễ dàng nếu bạn không tập trung tối ưu cho từng hạng mục thiết kế website của mình. Thiết kế web bán hàng bây giờ không còn là điều khó khăn với các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nhưng để trang web bán hàng có thực sự hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Cho dù bạn đang bán sản phẩm gì thì việc bán hàng hiệu quả và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi xem trang web của bạn là điều bạn nên làm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá ý tưởng từ 11 mẫu thiết kế web bán hàng hàng đầu. Mỗi trang web đều do chúng tôi chọn lọc và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nếu bạn không phải trong ngành bán hàng trực tuyến mà trong các ngành khác và đang cần những mẫu thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản, thiết kế web nhà hàng hay thiết kế web khách sạn thì bạn cũng có thể tìm kiếm ý tưởng riêng từ các mẫu thiết kế này.
 

01. A Book Apart

 A Book Apart

02. United Pixel Workers

 United Pixel Workers

03. 8 Faces

 8 Faces

04. Ada Blackjack

 Ada Blackjack

05. Bellroy

 Bellroy

06. Luhse Tea

 Luhse Tea

07. Best Made Company

 Best Made Co

08. Good as Gold

 Good As Gold

09. Shwood

 Shwood

 
Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới cùng chúng tôi thảo luận nhé. Để tiếp thêm động lực cho chúng tôi có những bài viết về các mẫu thiết kế khác như thiết kế web bất động sản, thiết kế web giáo dục, thiết kế web khách sạn, thiết kế web du lịch hay thiết kế web nhà hàng nhé. Chúc bạn luôn thành công và có thêm nhiều kiến thức khi đọc các bài viết của chúng tôi.

Tác giả bài viết: Patrick Lê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết