bgware

Google Meet

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Kết nối mọi người trong nhóm của bạn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Meet được cung cấp kèm theo Google Workspace và Google Workspace cho Giáo dục.

Chọn ngay một gói dịch vụ

Được các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng.

Tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu mà Google dùng để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. Cuộc họp video trên Meet được mã hóa trong khi truyền và một loạt biện pháp chống lạm dụng mặc định của chúng tôi giúp cuộc họp an toàn.

Trải nghiệm hội họp dễ dàng.

Meet giúp bạn không phải lo lắng khi tham gia cuộc gọi video ở cơ quan. Chỉ cần thiết lập cuộc họp và chia sẻ một liên kết. Không phải lo lắng về việc liệu người trong nhóm hoặc khách hàng có tài khoản hoặc plug-in thích hợp hay không. Với giao diện nhanh chóng, gọn nhẹ và tính năng quản lý người tham gia thông minh, cuộc gọi video nhiều người diễn ra thật dễ dàng.

Được thiết kế dành cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Meet được tích hợp đầy đủ với Google Workspace, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ sự kiện Lịch hoặc lời mời email. Tất cả các chi tiết quan trọng về sự kiện đều ở đó khi bạn cần đến dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội thảo.

Tham gia cuộc họp khi di chuyển.

Với các ứng dụng iOS và Android được thiết kế dành riêng cho Meet, bạn có thể xem các cuộc họp của bạn trong ngày với toàn bộ thông tin quan trọng từ Lịch, sau đó tham gia chỉ bằng một lần nhấn. Phiên bản Enterprise của Google Workspace cũng tạo số điện thoại quay số cho mỗi cuộc họp, vì vậy mọi khách mời đều có trải nghiệm tuyệt vời – ngay cả khi bạn trên đường đi mà không có wifi hoặc dữ liệu.

Cũng hoạt động với các giải pháp hội họp khác.

Những nhóm sử dụng Skype for Business hoặc các hệ thống hội họp dựa trên tiêu chuẩn SIP và H.323 (ví dụ: Polycom và Cisco) có thể tham gia liền mạch một cuộc họp trên Meet thông qua Nền tảng Pexip Infinity.

Các số điện thoại của mỗi cuộc họp.

Khi sử dụng Google Workspace , mọi cuộc họp đều tự động bao gồm thông tin chi tiết về các số điện thoại của chính cuộc họp đó. Khách có thể gọi điện nhanh chóng chỉ với hai lần nhấn trên điện thoại thông minh.

Được tích hợp với Google Workspace .

Thông tin từ Lịch Google có sẵn ngay trong cuộc họp để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin chi tiết về cuộc họp và chương trình làm việc.

Kết nối với phòng họp.

Phần cứng Meet kết nối mọi phòng họp hoặc không gian trò chuyện nhóm với cuộc họp video chỉ bằng một cú nhấp. Bạn có thể thiết lập tất cả các thiết bị trong vài phút và quản lý trực tuyến nhờ phần cứng dễ sử dụng và được thiết kế để triển khai ở quy mô cần thiết.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, đừng quên gọi cho chúng tớ. Hoặc chọn ngay một gói dịch vụ Google Workspace. 

Câu hỏi thường gặp về Google Meet

  • Người tham gia bên ngoài có thể tham gia cuộc gọi không?

    Chắc chắn là được! Trên thực tế, bạn có thể chia sẻ một đường liên kết duy nhất với tất cả những người tham gia cuộc họp, giúp bạn mời tất cả những người bạn muốn tham gia cuộc gọi.

  • Tôi có cần cài đặt gì không?

    Đối với người dùng trên Chrome, Firefox, Safari và Edge mới mà chúng tôi không yêu cầu hoặc đề nghị cài đặt bất kỳ plugin hoặc phần mềm nào, Meet hoạt động hoàn toàn trong trình duyệt. Điều này hạn chế lỗ hổng cho Meet và nhu cầu đưa ra các bản vá bảo mật thường xuyên trên máy của người dùng cuối. Trên thiết bị di động, hãy cài đặt ứng dụng Meet từ App Store của Apple hoặc Cửa hàng Google Play.

  • Tôi có cần dùng dịch vụ bên thứ ba để truy cập bằng phương pháp quay số không?

    Không. Với Google Workspace , bạn có thể thêm số điện thoại và mã PIN vào mỗi cuộc họp mà không cần có cấu hình nào khác. Hãy tham khảo tài liệu về việc quay số để biết thêm thông tin.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây