bgware

Google Drive

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp của bạn ở một nơi an toàn.

Lưu trữ bất kỳ và mọi tệp. Truy cập tệp mọi lúc, mọi nơi từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Kiểm soát cách chia sẻ tệp.

Nhận tất cả dung lượng lưu trữ mà bạn cần

Các phiên bản Business và Enterprise của Google Workspace cung cấp bộ nhớ không giới hạn để luôn có đủ dung lượng lưu trữ tệp. Với tính năng quản trị tập trung, ngăn chặn mất dữ liệu và Vault dành cho Drive, bạn có thể dễ dàng quản lý người dùng cũng như hoạt động chia sẻ tệp mà vẫn đáp ứng yêu cầu tuân thủ về dữ liệu.

Tìm thấy nội dung quan trọng trước cả khi bạn tìm kiếm

Drive sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Google để dự đoán và hiển thị nội dung quan trọng đối với bạn trong thời gian thực. Drive nhận ra nội dung, cộng tác viên và sự kiện quan trọng bằng các tính năng như Truy cập nhanh và các tính năng tìm kiếm nâng cao dựa trên học máy (ML) để kết nối từng người dùng với tệp có thể cần chú ý.

Sắp xếp các tệp của nhóm vào cùng một nơi

Sử dụng bộ nhớ dùng chung để lưu trữ công việc của nhóm ở cùng một nơi an toàn, dễ quản lý. Mọi tệp thêm vào bộ nhớ dùng chung đều thuộc quyền sở hữu chung của cả nhóm để tất cả mọi người luôn nắm được thông tin cập nhật.

Truy cập vào tệp từ máy tính mà không cần sử dụng trình duyệt

Tệp Drive trực tuyến giúp bạn truy cập vào tệp ngay từ máy tính mà không ảnh hưởng đến toàn bộ dung lượng đĩa. Mất ít thời gian đồng bộ hóa tệp hơn và có thêm thời gian để làm việc hiệu quả.
“Chúng tôi tiết kiệm 10% thời gian của mỗi người hàng tuần và cảm giác có thể làm được điều đó thật tuyệt.”.Bill Lutzen (Journal Communications)

Mở rộng sức mạnh của Drive bằng ứng dụng bên thứ ba.

Sử dụng hàng trăm ứng dụng tích hợp, bao gồm DocuSign cho chữ ký điện tử, CloudLock cho các lớp bảo mật bổ sung và LucidCharts dành cho mô hình, để thực hiện mọi việc ngay từ Drive.

Làm việc liền mạch với Drive trên các công cụ bạn đã quen thuộc.

Các plugin cho Microsoft Office và Outlook giúp cho luồng công việc của bạn đơn giản nhất có thể với Drive. Ngoài ra, bạn có thể mở hơn 40 loại tệp khác nhau bằng Drive, bao gồm cả PDF và MPEG4, cũng như làm việc trên tệp Microsoft Word ngay từ Drive.

Kiểm soát cách chia sẻ tệp của bạn.

Giữ riêng tư các tệp cho đến khi bạn quyết định chia sẻ chúng. Tránh nhiều phiên bản và hợp nhất tệp bằng cách cấp cho người khác quyền tải xuống, chỉnh sửa, nhận xét hoặc xem. Bạn cũng có thể đặt ngày hết hạn cho tệp được chia sẻ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, đừng quên gọi cho chúng tớ. Hoặc chọn ngay một gói dịch vụ Google Workspace. 

Các câu hỏi thường gặp về Google Drive

  • Tôi có thể di chuyển tệp từ giải pháp lưu trữ hiện tại sang Drive không?

    Có, bạn có thể sử dụng các dịch vụ và công cụ di chuyển của chúng tôi để chuyển dữ liệu quan trọng của tổ chức từ các giải pháp lưu trữ hiện tại của bạn sang Google Workspace.

  • Tôi có bao nhiêu bộ nhớ với Drive?

    Phiên bản Basic của Google Workspace cung cấp 30 GB bộ nhớ cho mỗi >Gmail. Các phiên bản BusinessEnterprise của Google Workspace cung cấp bộ nhớ không giới hạn (với những tài khoản có dưới 5 người dùng, mỗi người dùng sẽ nhận được 1 TB). Bạn có thể tải mọi loại tệp lên Drive và chuyển đổi một số loại tệp nhất định sang định dạng Google Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày.

  • Phiên bản Drive dành cho doanh nghiệp có gì khác biệt?

    Phiên bản Drive dành cho doanh nghiệp cung cấp cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ hơn Drive và Gmail cá nhân, dịch vụ hỗ trợ 24/7, quyền kiểm soát chức năng chia sẻ, tính năng ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) và tính năng báo cáo nâng cao. Bạn cũng có thể nâng cấp giới hạn dung lượng lưu trữ. Tìm hiểu thêm về các phiên bản Drive tại đây.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây