bgware

google keep

Google Currents - Biểu mẫu

Thu hút nhân viên. Có những cuộc thảo luận có ý nghĩa. Luôn cập nhật - cùng nhau.

Làm việc hướng tới một mục tiêu chung với Currents. Xây dựng một cộng đồng hiệu quả, nơi mọi người ở trên cùng một trang.

Chọn ngay một gói dịch vụ

Truyền đạt ý tưởng của bạn và nhận phản hồi tức thì

Chia sẻ ý tưởng với nhân viên và thu thập ý kiến đóng góp thông qua các cuộc thảo luận tập trung, có ý nghĩa về các chủ đề quan trọng đối với tổ chức của bạn.

Làm việc hiệu quả hơn với nội dung được cá nhân hóa

Tìm nội dung và tài nguyên đã lưu trữ trước đây có liên quan đến công việc của bạn với trợ giúp tùy chỉnh từ Currents.
“Google Currents đã giúp chúng tôi kết nối các ý tưởng và nhân viên trong toàn công ty. Các tính năng sắp tới mà chúng tôi đang thử nghiệm giúp đưa thông tin đến những người ở các khu vực và chức năng khác dễ dàng hơn, đồng thời tham gia vào cuộc trò chuyện ở tất cả các cấp của công ty chúng tôi. Chúng tôi mong muốn thấy những điều này được triển khai.”.Donna Chornawka (ATB Financia)

Học hỏi kinh nghiệm của nhau

Thảo luận các chủ đề chính với nhân viên trong tổ chức của bạn thông qua các bài đăng và nhận xét luôn có thể truy cập trên Currents để bạn có thể tham khảo lại chúng theo thời gian.

Tìm những gì bạn cần khi bạn cần

Trước tiên, hãy xem nội dung quan trọng nhất, sử dụng luồng trên trang chủ của Hiện tại, được xếp hạng theo mức độ liên quan đối với từng người dùng. Theo dõi các thẻ về chủ đề, tìm kiếm thông tin cụ thể và tìm những gì bạn quan tâm.

Quản lý dễ dàng và nắm bắt nhịp hoạt động của tổ chức của bạn

Quản lý và kiểm duyệt nội dung nhanh hơn với sự trợ giúp từ Currents. Các chỉ số chính giúp quản trị viên và người dùng đo lường mức độ tương tác và tìm thấy thông tin chi tiết có giá trị.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, đừng quên gọi cho chúng tớ. Hoặc chọn ngay một gói dịch vụ Google Workspace. 

Các câu hỏi thường gặp về Google Currents

  • Ai có quyền truy cập Google Currents? Tôi có thể tương tác với những người bên ngoài tổ chức của mình không?

    Tất cả người dùng Google Workspace đều có quyền truy cập vào Currents, nếu được quản trị viên Google Workspace của họ cho phép. Người dùng có thể tương tác với những người bên ngoài tổ chức của họ thông qua các cộng đồng riêng tư bên ngoài miền công ty.

  • Làm cách nào để quản lý và kiểm duyệt việc sử dụng Google Currents?

    Quản trị viên Google Workspace có khả năng quản lý cài đặt cho miền của họ trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Ngoài ra, người quản lý nội dung có thể quản lý và kiểm duyệt nội dung cũng như cài đặt tính năng trong Dòng tin.

  • Google Currents giá bao nhiêu?

    Google Currents có sẵn cho tất cả người dùng Google Workspace và được bao gồm trong giá đăng ký. Sau khi triển khai, tất cả nhân viên có thể tham gia vào các cuộc thảo luận phong phú ở mọi cấp độ trong tổ chức của họ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây