bgware

Google Chat

Đơn giản hóa tính năng nhắn tin riêng và nhắn tin theo nhóm

Google Chat giúp các nhóm và doanh nghiệp cộng tác với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả ở bất cứ đâu qua tin nhắn trực tiếp và cuộc trò chuyện nhóm. Giao tiếp với bất cứ đồng nghiệp nào một cách an toàn, đồng thời cải thiện cách thức làm việc theo nhóm nhờ có cuộc trò chuyện, tệp và việc cần làm được chia sẻ.

Chọn ngay một gói dịch vụ

Được tích hợp sâu với Google Workspace.

Khách hàng của Google Workspace có thể sử dụng Chat mà không mất thêm phí. Tải mục lên từ Drive, cộng tác trên Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày, tham gia cuộc họp trực tuyến với Meet hoặc dùng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google để tra cứu các thành viên trong phòng, các cuộc họp trước đây và tệp chia sẻ. Bot Drive sẽ thông báo cho bạn mỗi khi có tệp được chia sẻ với bạn, có nhận xét hoặc có người yêu cầu quyền truy cập vào tài liệu của bạn. Ngoài ra, bot Meet còn tích hợp trực tiếp với Lịch để lên lịch họp cho bạn.

Khai thác tối đa sức mạnh của Google Workspace

Dùng ứng dụng Chat để cộng tác một cách liền mạch về nội dung trên Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp hay cuộc trò chuyện cũ nhờ tính năng tìm kiếm vô cùng hữu ích của Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao tiếp với những người tham gia cuộc họp và làm được nhiều việc hơn một cách nhanh chóng hơn khi dùng bot và các đề xuất thông minh.

Tìm kiếm nhờ sức mạnh của Google

Khả năng tìm kiếm hiệu quả, có thể lọc được trên các chuỗi email và cuộc trò chuyện trong Chat giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung mình cần khi cần thiết. Tính năng tìm kiếm có vai trò như một bộ nhớ chung của nhóm, cho phép bạn xem lại các cuộc thảo luận và quyết định trước đây.

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu mà Google dùng để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi mã hóa dữ liệu của bạn cả khi truyền tải và dừng truyền tải, đồng thời chủ động áp dụng các biện pháp chống vi phạm để giữ an toàn cho tổ chức bạn.

Trò chuyện thông minh hơn nhờ có các bot

Dễ dàng tích hợp cả ứng dụng Google và các ứng dụng bên thứ ba, chẳng hạn như Salesforce và Jira, để bạn có thể thấy tất cả thông báo của mình ở cùng một nơi. Đồng thời, dùng bot để tự động hóa các công việc đơn giản nhằm giúp bạn tập trung vào những việc quan trọng. Bắt đầu dùng bot.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, đừng quên gọi cho chúng tớ. Hoặc chọn ngay một gói dịch vụ Google Workspace. 

Các câu hỏi thường gặp về Google Chat

  • Làm cách nào để bắt đầu dùng ứng dụng Chat?

    Nếu hiện đang là người dùng Google Workspace, thì bạn có thể dùng ứng dụng Chat miễn phí. Nhấp vào đây để bắt đầu ngay.

  • Google Chat có gì khác so với Hangouts?

    Chat là một nền tảng mới, được ưu tiên sử dụng dành cho các khách hàng Google Workspace. Quản trị viên có thể dễ dàng di chuyển tất cả người dùng Hangouts phiên bản cũ sang Google Chat.

  • Tôi có ý tưởng cho bot. Làm cách nào để tôi có thể bắt đầu?

    Để tham khảo tài nguyên hướng dẫn cách bắt đầu, hãy xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi trên Trang dành cho nhà phát triển.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây