bgware

Bạn cần dịch vụ quản trị máy chủ?

Không còn nỗi lo IT?

Một khi các gói dịch vụ Web Hosting trên máy chủ thông thường không còn phù hợp thì khách hàng sẽ phải lựa chọn VPS hoặc Máy chủ Dedicated. Tuy nhiên, cả hai dịch vụ này đều đòi hỏi khách hàng phải là IT, hoặc phải có bộ phận IT có kinh nghiệm về quản trị máy chủ để tối ưu và khai thác hiệu quả, khắc phục sự cố kỹ thuật.

Việc thuê IT giỏi có kinh nghiệm quản trị Web Server sẽ trở thành gánh nặng nếu khách hàng chỉ thuê máy chủ để khai thác vài Website, song song đó, việc bảo mật thông tin, dự phòng hư hỏng khi thuê Server cũng là một yếu tố đáng quan tâm.

Managed Web Server là máy chủ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing), được NGÔI SAO SỐ thiết kế tối ưu cho hoạt động của Website. Đây là một giải pháp toàn diện về dịch vụ, không đơn thuần là cho thuê máy chủ và để mặc cho khách hàng tự quản lý.

Đội ngũ nhân viên của NGÔI SAO SỐ sẽ thường xuyên theo dõi, bảo trì, khắc phục sự cố, tư vấn cho khách hàng các tùy chỉnh vào thời điểm cần thiết. Đặc biệt hơn, vì là máy chủ riêng nên NGÔI SAO SỐ có thể cấu hình tùy chỉnh cho môi trường hoạt động đặc thù theo yêu cầu khách hàng.

Bảng giá dịch vụ quản trị máy chủ

  GÓI SA-BASIC GÓI SA-PRO GÓI SA-GOLD
Giá/Tháng 500.000 đ 1.000.000 đ 1.800.000 đ
Cài đặt hệ điều hành (1) Không
Quản trị máy chủ (2)
Ứng dụng bổ sung (3) Không Không
Cài đặt tường lửa (4) Không
Thay thế phần cứng (5) Không Không
Giám sát liên tục (6)
Tư vấn giải pháp (7)
Thông báo hạn ngạch (8)

Chúng tôi làm gì?

 

Cài đặt hệ điều hành (1)

Cài đặt hệ điều hành (OS) cho lần đầu tiên khi setup máy chủ. Cài lại hệ điều hành (miễn phí, nhưng tối đa không quá 3 lần/tháng, từ lần thứ 4 thu 100.000đ/lần).

Quản trị máy chủ (2)

Hỗ trợ reload OS, Hỗ trợ reset pass root, sự cố DDOS, cập nhật các bản vá lỗi hệ điều hành ... Hỗ trợ kiểm tra các vấn đề phần cứng: lỗi RAM, bad sector HDD, CPU.

 

Ứng dụng bổ xung (3)

Cài đặt một số ứng dụng bổ sung tùy theo phiên bản hệ điều hành. Ví dụ email service cho các máy chủ (Không bao gồm phí bản quyền các software đi kèm theo máy chủ).

 

Cài đặt tường lửa (4)

Cài đặt tường lửa nâng cao và bảo mật thêm cho hệ thống, thêm các điều kiện giúp ngăn chặn, hạn chế tấn công và lỗi bảo mật phổ biến.

 

Thay thế phần cứng (5)

Khi có sự cố phần cứng, Ngôi Sao Số giúp khách hàng đưa ra giải pháp tư vấn và thay thế nhằm tiết kiệm chi phí và khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

 

Giám sát liên tục (6)

NGÔI SAO SỐ giám sát liên tục các thay đổi của hệ thống, khi có những bất thường báo cáo ngay cho quý khách để đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời.

 

Tư vấn giải pháp (7)

Tư vấn thêm các giải pháp phần cứng, phầm mềm cho máy chủ của bạn khi có nhu cầu nâng cấp hệ thống. Nhằm giúp giải quyết các vấn đề một cách triệt để hơn.

 

Thông báo hạn ngạch (8)

Trong quá trình hỗ trợ, nếu các Website bạn cần tài nguyên RAM/CPU cao hơn, NGÔI SAO SỐ sẽ tạm thời cấp bổ sung miễn phí trong hạn định cho phép.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây