Dịch vụ Email Mảnh ghép kinh doanh của doanh nghiệp

Ngày nay, khi kinh doanh mỗi doanh nghiệp khi làm việc cần một hệ thống email ổn định nhằm tăng tính cạnh tranh cũng như chuyên nghiệp trong công tác quản lý doanh nghiệp. Và email ổn định là mảnh ghép không thể thiếu của một doanh nghiệp thành công.

Với cụm máy chủ, phần mềm chỉ dành cho Email, đường truyền quốc tế dành riêng, hỗ trợ ưu tiên cao nhất. Quý khách sử dụng dịch vụ Email Plus sẽ được hưởng những tính năng cao cấp và chất lượng thỏa mãn nhu cầu giao dịch, kinh doanh qua Email và là giải pháp mail server cho doanh nghiệp hoàn hảo, ổn định nhất.
 

Tại sao bạn nên dùng email chất lượng cao?

Khi mà các dịch vụ email miễn phí đã không còn miễn phí, trước kia, thông thường các công ty thiết kế web thường sử dụng email của Google App, Microsoft Live ... nhưng không còn được miễn phí. Các email miễn phí thường gặp phải các trở ngại sau:

  • Sử dụng dịch vụ email giá rẻ, các server mail thường bị đưa vào backlist hoặc nhận spam mail, virus ... khiến mail không ổn định.
  • Không có phương án đề phòng sự cố khi xảy ra, đây là một điều rất Việt Nam mà nhiều khách hàng của chúng tôi gặp phải.

Cho dù bạn đang kinh doanh ngành nghề gì, lớn hay nhỏ đều cần có email, email theo tên miền doanh nghiệp giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong con mắt khách hàng của mình. Một email không đến được người nhận sẽ làm công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng, đừng để điều đó làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn.

Bảng giá dịch vụ email doanh nghiệp

  EMAIL PRO 1 EMAIL PRO 2 EMAIL PRO 3Khuyên dùng EMAIL PRO 4 EMAIL PRO 5 EMAIL PRO 6
Giá/năm 264 000 đ 600 000 đ 2 160 000 đ 4 428 000 đ 11 988 000 đ
Thanh toán 12 tháng 12 tháng 12 tháng 6 tháng 6 tháng
Phí khởi tạo Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Số lượng địa chỉ Email 1 5 20 40 + 40 free 500
Dung lượng 1GB 5GB 20GB 40GB + 40GB free 250GB
Tên miền phụ Không Không Không Không 5
DomainKeys/ DKIM
Catch-All/ Mail Offline
Mã hóa SSL kết nối POP3/ SMTP/ WebMail
SPF – Sender Policy Framework
Backup SMTP Servers
AntiSpam/ Antivirus SpamAssassin & Kaspersky SpamAssassin & Kaspersky SpamAssassin & Kaspersky SpamAssassin & Kaspersky SpamAssassin & Kaspersky
Kiểm tra lưu lượng sử dụng
Đặt chế độ lưu trữ thư vào/ ra
Đặt chế độ theo dõi thư vào/ ra
  Mua
 
Mua
 
Mua
 
Mua
 
Mua
 

Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.Điểm mạnh dịch vụ email cho doanh nghiệp


 
iconphone Đáp ứng đầy đủ chức năng thiết bị di động(Mobile), WebMail iconopera glasses Kiểm soát được nội dung Email vào/ra cho Giám đốc, Trưởng phòng
iconglobe Tốc độ truyền nhanh do đường truyền quốc tế dành riêng cho Email iconcombo Kiểm soát lưu lượng sử dụng
iconone free Miễn phí cài đặt SPF, DomainKeys, DKIM theo yêu cầu iconbug Kỹ thuật chống Spam/Virus bằng phương pháp kết hợp đánh giá nội dung, hạn chế tối thiểu sai sót
iconRoad Có sẵn chứng thực SSL, đảm bảo mọi dữ liệu truyền đến máy chủ đều được mã hóa    

 
Tổng số đánh giá từ người dùng: 8 trong 2 đánh giá
Đánh giá của cậu