bgware

Chăm sóc trang web

Trang web tẻ nhạt?

Đa phần các doanh nghiệp khi xây dựng website không hoàn thiện nội dung của mình. Và tập trung vào quảng cáo hệ thống website, khi khách hàng truy cập vào website thì nội dung không tốt, tạo ấn tượng xấu từ khách hàng và tự mình đánh mất khách hàng, đánh mất thiện cảm của mình trong mắt khách hàng.

Bạn đã chăm sóc website đúng cách?

Khi mà Google xem Content is king (Tạm dịch nội dung là vua) nội dung trang web mới là tiêu chí hàng đầu trong việc xem xét đưa kết quả tìm kiếm hiển thị trang web đó lên trên Google một cách nhanh nhất thì lúc đó người dùng mới đi tìm kiếm công ty chăm sóc website và việc chăm sóc nội dung website trở nên ngày càng quan trọng.

quản trị nội dung trang web

Nội dung số?

Nội dung số có thể là văn bản, hình ảnh, video clip ... Với quý vị có thể nội dung không quan trọng, quan trọng là trang web phải đẹp, nhưng với chúng tôi nội dung trang web quyết định phần nhiều cho một trang web tốt. Một nội dung khi hiển thị trên internet cần đảm bảo các yếu tố cần thiết sau:

 • Ít chữ nhiều hình.
 • Bố cục khoa học.
 • Sử dụng hình ảnh minh họa thông minh.
 • Chuẩn content trên internet.
 • Nên có Video cho bài viết.

Tiêu chí cần có cho một trang web?

Những tiêu chí nào cần cho một trang web "thực sự", bạn đã đặt câu hỏi:

 • Bạn có khách hàng từ trang web?
 • Website bạn tải có nhanh không?
 • Trang web bao lâu được cập nhật 1 lần?
 • Bạn có nắm lưu lượng khách truy cập vào trang web của mình?
 • Bạn biết gì về tên miền hỗ trợ, hosting hết hạn... ?
 • Bạn tìm kiếm trên Google bằng chính tên công ty bạn nhưng không có?
 • Dữ liệu trang web của bạn được sao lưu (Backup) như thế nào?
 • ...

Tại sao bạn cần dịch vụ quản trị website?

Bạn cố gắng thuê một nhân viên IT, không nhiều việc? bạn cố gắng ép nhân viên IT này làm việc khác, với số tiền bỏ ra không dưới 5tr để thuê? bạn nghĩ rằng nhân viên IT này trung thành và cam kết với bạn? Nên nhớ để làm tất cả các việc này cần một đội IT và đội này cũng "không phải dạng vừa đâu".

 • Chúng tôi cam kết với bạn
 • Chi phí chỉ từ 1.5tr/ tháng
 • Quy trình làm việc mạch lạc, chuyên nghiệp
 • Website trở nên đáng giá hơn trong mắt khách hàng và "mắt" Google
 • Rà soát tiêu chí SEO, lập kế hoạch cho kiểm tra bảo mật
 

Báo giá dịch vụ chăm sóc website

Chúng tôi cung cấp 01 gói dịch vụ duy nhất phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp:

 
  Diễn giải Chi tiết

1. CHỈNH SỬA TRANG WEB

Sắp xếp lại cấu trúc sitemap trang web (Ngay sau khi ký hợp đồng) Dựa vào sản phẩm dịch vụ và cá  tính của từng chủ doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra sitemap thích hợp để đổi lại cấu trúc trang web trở nên mạch lạc và khoa học hơn.
Tối ưu thiết bị di động Nếu chưa tối ưu Nếu trang web của bạn có phiên bản dành riêng cho cho thiết bị di động, máy tính bảng. Chúng tôi sẽ đảm nhận luôn việc tối ưu cho phiên bản này thân thiện với Google.
Tạo Google Analytics Nếu chưa có Tiến hành đăng ký tài khoản Google Analytics để thống kê việc truy cập của khách hàng vào trang web của bạn.
Tích hợp chat miễn phí Nếu cần Tích hợp công cụ chat miễn phí cho trang web của bạn như Zopim hoặc Vchat...(Công cụ cung cấp miễn phí)
Kiểm tra bố cục trang web Nếu chưa tốt. Bố cục trang web giúp cho cấu trúc mạch lạc hơn và người dùng dễ dàng được điều hướng đến những nội dung họ cần hơn giúp cho việc bán hàng và quảng bá dịch vụ sản phẩm tốt hơn.
Khởi tạo và đăng ký Sitemap.xml Khởi tạo sitemap.xml cho trang web và submit lên công cụ tìm kiếm Google.
Tối ưu hiển thị trên Google Map vị trí của doanh nghiệp. Kết quả của việc tối ưu là khi khách hàng tìm kiếm công ty của bạn, kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện thêm bản đồ vị trí công ty. Việc này giúp người tìm kiếm có nhiều thông tin công ty bạn hơn và đây là một trong những yếu tố giúp tăng thứ hạng webiste trên kết quả tìm kiếm Google.
Thiết lập trang lỗi 404. Thiết lập này giúp cho người dùng khi truy cập một liên kết không có thật trên trang web của bạn, hệ thống sẽ tự động điều hướng về trang lỗi 404.
Tối ưu hóa các thẻ H1, H2 ... title Các thẻ này là tiêu chí, là chuẩn mực cho trang web của bạn.

2. CẬP NHẬT NỘI DUNG

Cập nhật nội dung của doanh nghiệp Không quá 15 lần / Tháng Nội dung do doanh nghiệp gởi cho chúng tôi qua email hoặc công cụ chúng tôi cung cấp, giữ nguyên nội dung, câu chữ và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung này.
Đăng tải, cập nhật hình ảnh sản phẩm, banner Không quá 15 lần/ tháng Không bao gồm phí thiết kế banner và hình ảnh.
Biên tập tin tức dịch vụ, sản phẩm lên web từ các nguồn uy tín 15 bài /tháng Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức liên quan tới sản phẩm dịch vụ của quý khách để giúp tối ưu SEO cho trang web từ các nguồn báo uy tín.

3. TỐI ƯU SEO

Tạo liên kết với trang web khác 3 tháng/1 lần Đối với Google họ luôn đánh giá liên kết chứa trang web của bạn tại các trang web khác rất quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng và tối ưu các liên kết từ các trang web khác đến trang web của bạn.
Cập nhật thay đổi từ Google Hàng tuần (Nếu có) Google thực chất là một trang web giống như trang web của bạn, nhưng chức năng của nó là tìm kiếm. Google thường xuyên thay đổi các thuật toán này và chúng tôi giúp bạn cập nhật các chuẩn mực của trang web bạn phù hợp với các tiêu chí của Google.
Tối ưu bài viết với Google Hàng ngày (với tất cả bài viết) Các bài viết được đăng tải theo chuẩn mực về chuẩn màu sắc, thương hiệu... theo các chuẩn do chúng tôi đưa ra cho đội ngũ kỹ thuật và đạt các tiêu chí chung của các Search Engine giúp cho trang web của bạn luôn tối ưu nhất.
Tối ưu hóa hình ảnh cho việc hiển thị Google Hình ảnh Thực ra Google không hề biết bức ảnh đó nội dung gì mà dựa trên một thẻ gọi là thẻ ALT nằm ẩn trong mã HTML của trang web. Khi cập nhật nội dung người dùng thường không để ý các vấn đề này. Chúng tôi sẽ tối ưu các thẻ này trong lúc đăng tải nội dung bài viết.
Kiểm tra các liên kết đến trang web. Thông thường không phải liên kết nào cũng tốt, nếu liên kết trang web của bạn đến từ một trang web không tốt sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín trang web của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra các liên kết này định kỳ hàng tuần và báo cáo đến bạn.
Tối ưu hóa nội dung chuẩn Schema. Việc tối ưu lại code website theo chuẩn rất cần thiết để website được công cụ tìm kiếm dễ  nhận diện hơn
Kiểm tra phân tích liên kết trùng qua Google Webmaster Tools Chúng tôi sẽ tìm kiếm và xử lý các liên kết trùng lắp trên trang web của bạn bằng công cụ Google Webmaster Tools nhằm tối ưu các trang này tránh bị Google đánh giá thấp.
Tối ưu địa chỉ trang web có www hay không (Thẻ canonical). Mục đích việc này nhằm để Google hiểu hơn về các liên kết bị trùng lắp không đáng có sẽ gặp phải dạng http://webban.com/gioithieu.html giống với http://www.webban.com/gioithieu.html
Xây dựng liên kết nội bộ. Lên danh sách từ khóa liên quan tới sản phẩm dịch vụ và xây dựng liên kết nội bộ cho trang web.
Đẩy mạnh liên kết sẵn có nhiều người đọc Một số bài viết trên trang web của bạn đã có thể được nhiều người đọc quan tâm, chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc này giúp bạn.

4. BÁO CÁO

Phân tích lưu lượng truy cập vào báo cáo Hàng tháng qua email Hàng tháng nhân viên chúng tôi sẽ gởi email định kỳ hoặc bạn có thể xem báo cáo hàng tháng qua hệ thống Support center của chúng tôi tại https://id.ngoisaoso.net
Báo cáo việc đã làm Hàng tuần qua email Hàng tuần định kỳ chúng tôi cũng sẽ gởi email các công việc đã thực hiện trong tuần cho bạn vào chiều ngày thứ 06.
Hợp đồng tối thiểu 3 tháng Giảm 5% khi ký hợp đồng từ 6-12 tháng. Giảm 10% khi ký hợp đồng 12 tháng trở lên.
Chỉ 1.500.000vnđ/ tháng ĐĂNG KÝ NGAY

Dịch vụ ++ cho chăm sóc trang web

Dưới đây là một số dịch vụ ++ thêm cho trang web của bạn nếu bạn có một nhu cầu lớn hơn:

  Mô tả Quy trình Chi phí

1. NỘI DUNG CHUYÊN NGHIỆP CHO TRANG WEB

Viết nội dung ban đầu cho trang web Từ 400 đến 1000 từ (Dành cho các trang web chưa có các nội dung như: Giới thiệu công ty, lịch sử hình thành ....) Khách hàng cung cấp thông tin cần thiết (Chỉnh và duyệt bài tối đa không quá 3 lần). 400.000 vnđ/ 1 bài

2. THIẾT LẬP TRANG FANPAGE FACEBOOK

Lập kế hoạch, lên ý tưởng, định hướng nội dung hàng tháng Dựa vào các tiêu chí và sản phẩm, dịch vụ của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn lập kế hoạch, lên ý tưởng và phác thảo nội dung ban đầu cho Fanpage Facebook của quý khách. Sau khi có mục tiêu của dịch vụ sản phẩm, Ngôi Sao Số 1.800.000 vnđ/ tháng
Viết nội dung cho Fanpage (trung bình 28 đến 31 bài/ tháng). Dựa vào các ý tưởng có sẵn:
+ Lập kế hoạch để thực hiện các bài viết cho Fanpage.
+ Thiết kế ảnh và banner cho các bài viết.
+ Hàng tháng thiết kế lại tường và avatar của Fanpage
Ngôi Sao Số lập kế hoạch và báo cáo khách hàng về công việc của tháng tiếp theo vào cuối mỗi tháng. 5.500.000 vnđ/tháng

3. Dịch vụ khác

Chụp ảnh sản phẩm & quay phim Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ liên quan tới các trang web mới thành lập nhằm có một giải pháp trọn vẹn cho trang web của bạn, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chụp ảnh sản phẩmdịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện một gói dịch vụ chăm sóc trang web

Sau khi ký kết hợp đồng quy trình thực hiện quản trị trang web được Ngôi Sao Số web & brand solutions xây dựng như bên dưới.

 • 1. Lên danh sách công việc theo gói dịch vụ trên hệ thống quản lý khách hàng
 • 2. Thực hiện danh sách công việc ban đầu
 • 3. Lên kế hoạch nhóm công việc định kỳ
 • 4. Gán công việc cho nhóm thực hiện
 • 5. Báo cáo công việc hàng tuần/ tháng cho khách hàng

Để tham khảo quy trình thực hiện trên hệ thống chăm sóc khách hàng, quý khách có thể click xem quy trình thực hiện dịch vụ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây