Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML Exploore

Exploore là một mẫu thiết kế website du lịch HTML hiện đại và hoàn toàn responsive, được tạo dựng dành cho các website du lịch, blog du lịch, điều hành tour, khách sạn...

Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML Exploore 2

Mẫu website du lịch Exploore đi kèm với 15 tệp HTML, 4 trang chủ độc đáo, 11 các trang hữu dụng khác như giới thiệu, tìm kiếm, dịch vụ, blog, liên lạc...và nhiều trang web nữa sẽ được bổ sung và cập nhật trong tương lai. Exploore cũng được tạo lập với các hình động tương tác hiện đại và thú vị, mã hóa code đẹp trong lưới Bootstrap sẽ là khởi đầu tốt cho mọi hoạt động kinh doanh.

Mẫu thiết kế website du lịch Exploore được xây dựng với hiệu ứng tương phản và hệ thống thứ bậc trực quan cao nên hỗ trợ các khách truy cập rất hiệu quả. Họ có thể đọc các thông tin trên website một các dễ dàng, có trải nghiệm tốt khi truy cập website du lịch của bạn.

Exploore còn hỗ trợ các font chữ Google web như Roboto, Montserrat; các biểu tượng Font Awesome, các biểu tượng phẳng...Bên cạnh đó mẫu thiết kế còn được xây dựng dựa trên HTML và CSS có hiệu lực.

Thiết kế website du lịch của bạn sẽ có cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách truy cập với hiệu ứng cuộn Parallax mượt mà, các video background thu hút, các thanh trượt dính, hình động CSS. Hơn nữa, khách truy cập có thể ghé thăm website trên mọi trình duyệt mà không phải lo lắng về giao diện hiển thị. Exploore tương thích với các trình duyệt chính trên thị trường như FireFox, Google Chrome, IE10+, Safari.

Exploore được xây dựng trên Framework Bootstrap, lưới có độ rộng 1170px. Bạn có thể xóa các định dạng mã hóa để có thể chỉnh sửa, sửa đổi một cách dễ dàng thiết kế website du lịch của mình.

tim hieu mau thiet ke website du lich html exploore

Exploore là một mẫu website du lịch đáng thể thử.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Bản cập nhật thuật toán thư rác mới của Google

Bản cập nhật thuật toán thư rác mới của Google

Google xác nhận triển khai bản cập nhật thuật toán liên quan đến spam vào ngày 23 tháng 6 năm 2021

Tại sao xếp hạng bài viết trên di động và máy tính khác nhau trên Google Search?

Tại sao xếp hạng bài viết trên di động và máy tính khác nhau trên Google Search?

John Mueller của Google giải thích lý do tại sao kết quả tìm kiếm có thể khác nhau giữa thiết bị di động và máy tính để bàn và nói về các yếu tố có xu hướng ảnh hưởng đến thứ hạng.

Cộng tác và bảo mật trong Google Workspace cho ngành giáo dục

Cộng tác và bảo mật trong Google Workspace cho ngành giáo dục

Google Workspace for Education, trước đây được gọi là G Suite for Education, cung cấp các công cụ đơn giản và linh hoạt để cộng đồng trường học có thể cộng tác, quản lý lớp học và tạo môi trường học tập an toàn tốt hơn.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây